gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
โครงการบ้าน วอเตอร์ฟรอนท์
 
Commune Hatyai
 
บ้านสุธาทิพย์
 
ดีคอนโด กาญจนวณิช หาดใหญ่, สงขลา
 

  หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ / อ่าน กระทู้ล่าสุด
ขายที่ดิน16ไร่ (4โฉนด) พร้อมโกดังขนาด 2,700 ตารางเมตร บางกล่ำ

ขายที่ดิน16ไร่ (4โฉนด) พร้อมโกดังขนาด 2,700 ตารางเมตร บางกล่ำ

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์

144
อ่าน
1
ตอบ
22:54 น. วันที่ 17 พ.ย.60
โดย เดชา จิตโสภา
ที่ดินแบ่งขาย 3 ห้อง อ.หาดใหญ่ทำเลสวยมากๆราคาถูก ! จากบิ๊กซี่คลองแหเพียง 3 นาที

ที่ดินแบ่งขาย 3 ห้อง อ.หาดใหญ่ทำเลสวยมากๆราคาถูก ! จากบิ๊กซี่คลองแหเพียง 3 นาที

เริ่มโดย Puteh madadam

2926
อ่าน
3
ตอบ
15:08 น. วันที่ 17 พ.ย.60
โดย Puteh madadam
ทาวเฮาส์ 2.1ล้านบาท ซ.หนองนายขุ้ย คลองแห สร้างเสร็จพร้อมโอน! สกาวพรรณกรุ๊ป

ทาวเฮาส์ 2.1ล้านบาท ซ.หนองนายขุ้ย คลองแห สร้างเสร็จพร้อมโอน! สกาวพรรณกรุ๊ป

เริ่มโดย โครงการบ้านสกาวพรรณ

59484
อ่าน
15
ตอบ
04:09 น. วันที่ 11 พ.ย.60
โดย mastermark
บ้านชั้นเดียว 2.85-3.95ล.ลดราคาพิเศษอีกก่อนสิ้นปี60

บ้านชั้นเดียว 2.85-3.95ล.ลดราคาพิเศษอีกก่อนสิ้นปี60

เริ่มโดย บ้านเบญจรงค์

31333
อ่าน
9
ตอบ
10:06 น. วันที่ 18 ส.ค.60
โดย เยาวลักษณ์ เพชรนิล
ขายหรือให้เช่า  THE BEST CONDO 1 ห้อง เฟอร์ครบ ห้องมุมลมดี

ขายหรือให้เช่า THE BEST CONDO 1 ห้อง เฟอร์ครบ ห้องมุมลมดี

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์

4060
อ่าน
1
ตอบ
12:39 น. วันที่ 11 ส.ค.60
โดย jobyjob
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น วิวคลองแห 2.99 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น วิวคลองแห 2.99 ล้านบาท

เริ่มโดย silvano

3980
อ่าน
2
ตอบ
11:51 น. วันที่ 06 ส.ค.60
โดย silvano
คุ้มที่สุดกับ "หลังสุดท้ายหลุดดาวน์!!" ก่อนปิดโครงการคอมมูนนวลแก้ว

คุ้มที่สุดกับ "หลังสุดท้ายหลุดดาวน์!!" ก่อนปิดโครงการคอมมูนนวลแก้ว

เริ่มโดย Moe CH

7628
อ่าน
7
ตอบ
18:08 น. วันที่ 25 ก.ค.60
โดย Moe CH
บ้านแฝด ถนนเชื่อมสัมพันธ์ พร้อมจัดสวนและซิ้งค์ครัว โทร.089 1989966

บ้านแฝด ถนนเชื่อมสัมพันธ์ พร้อมจัดสวนและซิ้งค์ครัว โทร.089 1989966

เริ่มโดย baanpongmolwiwat

19886
อ่าน
35
ตอบ
10:44 น. วันที่ 09 มิ.ย.60
โดย baanpongmolwiwat
AEKSIRI TOWNHOME ทำเลใหม่กลางเมือง ถ.นิพัทธ์สงเคราะห์5 ซ.8

AEKSIRI TOWNHOME ทำเลใหม่กลางเมือง ถ.นิพัทธ์สงเคราะห์5 ซ.8

เริ่มโดย aeksiri

24599
อ่าน
1
ตอบ
21:17 น. วันที่ 07 มิ.ย.59
โดย aeksiri

ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการธงชัยทาวน์โฮม+3 กาญจนวนิช-บ้านพรุ (เริ่มต้น 2.27ล้าน)  (อ่าน 6262 ครั้ง)

โครงการธงชัยทาวน์โฮม+3 กาญจนวนิช-บ้านพรุ (เริ่มต้น 2.27ล้าน)

โครงการธงชัย ทาวน์โฮม เฟส3
แนวคิดโครงการ ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Modern สัมผัสเสน่ห์แบบใหม่โดดเด่น และทันสมัย กับรูปแบบการตกแต่งที่เรียบง่าย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซ่อนความเรียบหรู ไว้ในรายละเอียด ผสานความคลาสสิค ที่ใช้งานได้จริง และครบทุกฟังก์ชั่น ทำเลใกล้เมือง และแหล่งอำนวยความสะดวก
          รูปแบบตัวบ้านเป็น Townhome  2 ชั้น หน้ากว้าง 4 - 5 เมตร มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 – 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 150-180 ตารางเมตร บนที่ดินเริ่มต้น 22 – 27.5 ตารางวา การออกแบบเป็นสไตล์ Modern
          แปลนชั้น 1 เปิดประตูเข้าบ้านมา เจอกับส่วนรับแขก ที่ทำเป็นพื้นที่ยาวติดกับส่วนหน้าบ้าน ทีวีจะวางติดผนังหน้าบ้าน ถัดไปด้านในเป็นห้องเก็บของใต้บันได และห้องน้ำ ส่วนรับประทานอาหารที่อยู่ด้านหลังบ้าน ส่วนครัวจะอยู่ด้านหลังเช่นเดียวกันติดกับส่วนซักล้างหลังบ้าน
          ชั้น 2 จะมีโถงทางเดินที่ไปยังห้องต่าง ๆ นั่นคือ 2 Master Bedroom ที่กว้างขวางเป็นพิเศษ ที่มี 2 ห้องน้ำเป็นส่วนตัวทั้งสองห้อง ซึ่งห้องนอนด้านหน้าเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำในตัว มีพื้นที่ไว้วางโต๊ะทำงานอีกตัวยังได้ ถ้าจัด Interior วางเฟอร์นิเจอร์ดีๆเป็นห้องที่สวยที่สุดในบ้านและพื้นที่ใช้สอยเยอะ พร้อมพื้นที่ระเบียงด้านหน้า ส่วนห้องนอนด้านหลังมีพื้นที่กว้างมาก สามารถวางเตียง King Size และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆได้ครบ ถัดไปก็เป็นห้องน้ำส่วนตัว และเป็นระเบียงออกมาสูดอากาศภายนอกได้
          โครงการ ธงชัยทาวน์โฮม เฟส3 ใส่ใจกับรายละเอียดเป็นพิเศษ เพื่อทำให้ลูกค้าที่ตัดสินใจเลือกโครงการธงชัยทาวน์โฮม เฟส3 ได้รับมาตรฐาน พร้อมทั้งคุณภาพ และดีไซน์ แบบจัดเต็ม เช่น
          1. มีการดีไซน์ห้องน้ำทั้ง 3 ห้อง ออกแบบโดย Cotto Studio ซึ่งสวยงาม มีเอกลักษณ์เป็นพิเศษ และอีกทั้งใช้กระเบื้องอย่างดีตามมาตรฐาน  Cotto กับโครงการทุกแผ่น ทั้งกระเบื้องพื้น และกระเบื้องผนัง
          2. สุขภัณฑ์ใช้มาตรฐาน American Standard
          3. หลอดไฟทั้งหลังเป็นหลอด LED ประหยัดพลังงาน
          4. ประตูบานเปิดใช้ UPVC มาตรฐาน  PARAZZO เป็นต้นหน้าตาทาวน์โฮมออกแบบมาในสไตล์ Modern ที่เน้นความเรียบง่าย และโปร่งโล่ง แต่เล่นโทนสีเข้มเพื่อให้ดูเด่น ตัดด้วยเส้นสีขาว ตามสไตล์ Modern เริ่มจากหน้าบ้าน รั้วบ้านที่ได้จะเป็นรั้วเหล็กโปร่งพ่นสีดำ ลักษณะการเปิด-ปิดประตูเป็นแบบบานพับ เพื่อให้สามารถเปิดประตูได้กว้างเต็มพื้นที่
ระบบไฟฟ้าเมน โครงการใช้ระบบเดินท่อฝังใต้พื้นดิน ทำให้เป็นระเบียบดูสวยงาม และเป็นไปตามมาตราฐานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
สำหรับด้านหน้าทางเข้าบ้าน พื้นที่หน้าบ้านจะเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ มีการยกระดับสูงจากพื้นถนนหน้าบ้านพอสมควร พื้นที่จอดรถมีความลาดเอียงเล็กน้อยด้านในจะมีประตูห้องเก็บของพร้อมชั้นวางรองเท้า และอีกฝั่งเป็นประตูทางเข้าอลูมิเนียมอบดำ บานกระจกเขียวตัดแสง บานเลื่อนกระจกเปิดออกสองด้าน ส่วนด้านข้างของประตูบานเลื่อนนั้นจะให้กระจกบาน Fixed เพิ่มช่องแสงบริเวณหน้าบ้าน ให้เข้าถึงภายในบ้านได้มากขึ้น บริเวณทางเข้าบ้านนั้นจะมีการยกระดับขั้นบันไดขึ้นมาหนึ่งขั้นเสมือนเป็นเฉลียงขนาดเล็ก กว้าง 0.40 เมตรส่วนของประตูห้องเก็บของทรงสูง พร้อมชั้นวางรองเท้าจัดให้ไว้หลายช่องเลย

ด้านหน้ายังมีระบบท่อกำจัดปลวกซึ่งทางโครงการติดตั้งไว้ให้เรียบร้อย พร้อมฝาครอบปิดไว้เพื่อความสวยงามเข้ามาในบ้านจะเจอกับส่วนนั่งเล่นก่อน  โดยมองทะลุผ่านไปยังด้านหลังบ้าน จะเห็นห้องเก็บของใต้บันได ห้องน้ำ และพื้นที่รับประทานอาหารที่เชื่อมต่อกัน ส่วนอีกฝั่งจะเป็นบันไดขึ้นชั้น 2 ของบ้าน ตัวพื้นบ้านเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ Cotto ขนาด 60 ซม. สีขาวดูสะอาดตา เพราะใช้โทนสีขาวทั้งพื้น และผนัง อีกทั้งฝ้าเพดานที่สูง 2.80 เมตร ยิ่งทำให้บ้านดูโปร่งกว้างขึ้นอีกเดินเข้ามาในตัวบ้านจะสังเกตเห็นห้องเก็บของใต้บันได

ห้องเก็บของใต้บันไดปิดด้วยประตูบานไม้สีขาว ภายในมีขนาดค่อนข้างกว้างสามารถเก็บของได้เยอะ
ติดกันจะเป็นส่วนของห้องน้ำ ที่อยู่ใจกลางบ้านชั้นล่างนี้ โดยพื้นห้องน้ำจะลดระดับลงไปเพื่อช่วยในเรื่องกันกระเด็น และทำความสะอาดง่าย ภายในห้องน้ำเป็นแบบลึกยาวเข้าไปโดยฟังก์ชั่น ไล่ไปตั้งแต่ อ่างล้างมือ สุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำดูอีกมุม ใช้งานทุกส่วนระยะได้มาตรฐาน พื้นและผนังเป็นกระเบื้อง Cotto สุขภัณฑ์จะได้เป็นของ American Standard ทั้งหมดอ่างล้างมือแบบติดบนเคาน์เตอร์ ส่วนเคาน์เตอร์เป็นหินอ่อนสีดำสวยงาม มีพื้นที่ตั้งของพอสมควร ผนังมีการติดกระจกเงาทรงสูงเอาไว้ให้พื้นที่อาบน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้อง Cotto สวยงาม พร้อมติดชุดฝักบัวสายอ่อน American Standardถัดเข้ามาเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร สามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 4 - 6 ที่นั่งได้สบายเลยมีพื้นที่ติดตั้งเคาน์เตอร์ล้างจาน ซึ่งโครงการเตรียมจุดต่อน้ำดี และท่อระบายน้ำทิ้งไว้แล้ว สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบสำเร็จรูป และBuilt in
ส่วนของพื้นที่รับประทานอาหารสังเกตจะมีตู้ควบคุมระบบไฟฟ้า ทางโครงการได้ออกแบบให้ฝังในผนังเพื่อให้สวยงามดูเรียบร้อยผนังที่มีตู้ควบคุมระบบไฟฟ้าฝังอยู่ด้านในระบบภายในตู้ควบคุมระบบไฟฟ้าซึ่งควบคุมระบบไฟฟ้าทั้งหมดของบ้าน พร้อมมีการติดตั้ง SAFE-T-CUT ซึ่งมีความปลอดภัยในการใช้งานเพิ่มขึ้นอีกระดับส่วนด้านหลังบ้านมาตรฐานทางโครงการจะเทพื้นคอนกรีต สำหรับเป็นลานซักล้าง และตากผ้าได้
ทั้งนี้โครงการได้เดินระบบน้ำดี โดยแยกส่วนการจ่ายน้ำดีของชั้นที่1 ชั้นที่ 2 และส่วนของน้ำดีภายนอกไว้ให้ ทำให้ง่ายหากมีการต้องการซ่อมแซมระบบน้ำดีภายหลังพื้นที่หลังบ้านมีความกว้างมากที่จะสามารถต่อเติมครัวไทยได้พื้นที่ระเบียงหลังบ้านติดตั้งก๊อกน้ำ พร้อมปลั๊กไฟกันน้ำสามารถตั้งเครื่องซักผ้าบริเวณระเบียงหลังบ้านได้เลยมองขึ้นด้านบนจะเห็นระเบียงหลังห้องของห้องนอนหลังของชั้นสองมาที่โถงบันไดเพื่อขึ้นไปชั้น 2 ความกว้างของบันไดอยู่ที่ประมาณ 1.30 ม. ซึ่งกว้างมากถ้าเทียบกับโครงการอื่นทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนบ้านเดี่ยว และหมดปัญหาในการขนย้ายของชิ้นใหญ่ๆ ขึ้นชั้นสองเหมือนโครงการอื่นๆไปเลย ในส่วนของโครงสร้างบันไดใช้เป็นโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ใช้วัสดุปิดผิวเป็นกระเบื้องแกนนิตโต้ลายไม้ Cotto มีจมูกบันไดเป็นสแตนเลสผิวด้าน พร้อมราวจับสแตนเลสผิวด้านแบบยึดผนังมองจากพื้นชั้น 2 จะเห็นแนวบันไดเวียนวนขวาขึ้นมา ผนังด้านข้างมีราวให้จับตลอดทาง ส่วนชานพักจะมี 3 ระดับขั้นบันไดให้ก้าวขึ้นขึ้นมาที่โถงทางเดินชั้น 2 มีความกว้างสามารถตั้งโต๊ะ หรือตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้เลย เมื่อมองไปจะเห็นห้องนอนด้านหน้า
เข้ามาที่ห้องนอนใหญ่ ตำแหน่งของตัวห้องจะอยู่ทางด้านหน้าของตัวบ้านห้องนอนด้านหน้าแบ่งพื้นที่การใช้งานหลักๆสำหรับตั้งเตียงนอน สามารถวางเตียง ขนาด 6 ฟุต หรือ King Size ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางโทรทัศน์ และโต๊ะทำงาน ได้สบายๆ ภายในจะมีหน้าต่างมุมฉากให้สามารถรับแสงธรรมชาติและระบายอากาศได้ดี มองเห็นวิวทางด้านหน้าบ้านของตัวบ้าน
ห้องนอนหน้าจะมีระเบียงสามารถเดินออกมาสูดอากาศภายนอกได้ และมีพื้นที่สามารถติดตั้งคอยล์ร้อนแอร์แบบแขวนผนังได้ส่วนของห้องน้ำในห้องนอนหน้ามีความกว้างมาก และใช้วัสดุกระเบื้องพื้น ผนังเป็นกระเบื้อง Cotto สุขภัณฑ์เป็นของ American Standard เหมือนเดิมพื้นที่อาบน้ำออกแบบให้มีชั้นวางของแบบซ่อนในผนัง 2 ช่อง และสามารถติดตั้งฉากกั้นห้องอาบน้ำ และมีติดตั้งงานระบบไฟฟ้าเครื่องทำน้ำอุ่นเผื่อเตรียมเอาไว้ให้เรียบร้อยชักโครก และสายชำระ ยังคง American Standard เช่นกันอ่างล้างมือ และกระจกเงาทรงสูงแบบเดียวกันชั้นล่าง ส่วนเคาน์เตอร์เป็นหินอ่อนสีดำเดินกลับมาที่โถงทางเดินอีกฝั่งจะเห็นห้องนอนด้านหลังมาที่ห้องนอนอีกห้อง ขนาดพื้นที่ใช้สอยมีขนาดพอๆ กับห้องด้านหน้าเลย ด้านซ้ายจะเป็นห้องน้ำ อีกด้านเป็นระเบียงออกภายนอก

พื้นที่ภายในห้องนอนด้านหลังมีความกว้างสามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุต หรือ Queen Size ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง และชั้นวางโทรทัศน์ แบบสบายๆพื้นที่ด้านหลังก็มีระเบียงสามารถออกมาด้านนอกได้เหมือนกันส่วนของห้องน้ำมีเคาน์เตอร์เป็นหินอ่อนสีดำ อ่างล้างมือ และกระจกเงาทรงสูงโถสุขภัณฑ์กับฝักบัวอาบน้ำ ยี่ห้อพร้อมสเป็ควัสดุก็ใช้แบบเดียวกัน คือยี่ห้อ American Standard ส่วนกระเบื้องพื้น ผนังเป็นกระเบื้อง Cotto  และมีติดตั้งงานระบบไฟฟ้าเครื่องทำน้ำอุ่นเผื่อเตรียมเอาไว้ให้เรียบร้อย


ราคาเริ่มต้นเพียง 2,269,000 บาท
โปรโมชั่นPre-Sale รับส่วนลด 100,000 บาท

เหลือเพียง 6 ยูนิตเท่านั้น

สนใจสอบถามรายละเอียด
คุณแพน 061-9599-835/ 097-9366-192
แอดไลน์มาที่ http://line.me/ti/p/Lewm2bLnxO
คุณสุเมธ 091-046-9888


แผนที่โครงการ
http://talung.gimyong.com/index.php/topic,447925.0.html


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]