gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านอาหารเมื่อมาเยือนสุโขทัย  (อ่าน 132 ครั้ง)

แนะนำร้านอาหารเมื่อมาเยือนสุโขทัย

ออฟไลน์ hitutor

แนะนำร้านอาหารเมื่อมาเยือนสุโขทัย

จังหวัดสุโขทัยเป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนานเนื่องจากเคยเป็น  ราชธานีเก่าของประเทศและก็ยังเป็น  ต้นแบบของราชธานีไทยอย่างอยุธยาอีกด้วย   

ดังนั้นจังหวัดสุโขทัยจึงเป็นจังหวัดที่มีวัฒนธรรมอันดีงามมาอย่างยาวนาน นอกจาก  ความเก่าแก่ของวัฒนธรรมแล้ว ในเรื่องของวัฒนธรรมนั้นรวมไปถึงการเป็นอยู่และอาหารการกินด้วย

  หากคุณได้มีโอกาสมาที่จังหวัดสุโขทัยแน่นอนที่สุดว่าแผนในการท่องเที่ยวของคุณนั้น คือการเลือกหาสถานที่ท่องเที่ยวก่อนเป็นอย่างแรก  ต่อมาคือในเรื่องของอาหาร  แน่นอนที่สุดว่าในเรื่องของอาหารการกิน  ก็เป็นสิ่งที่จะต้องเลือกสรรอยู่เหมือนกัน จะดีกว่าไหม ถ้าหากเราไปเที่ยวในสถานที่ที่เราพอใจและได้ทานอาหารที่อร่อยถูกปากก็ทำให้เรามีความสุขกับทริปนั้นเป็นอย่างมาก  จะดียิ่งขึ้นไปอีกเพราะหากร้านอาหาร
 เมียเราไปรับประทานนั้นเป็นร้านที่มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวโดยทั่วไป   ในครั้งนี้เราจึงขอแนะนำร้านอาหารในจังหวัดสุโขทัยที่มีชื่อเสียงและมีการรีวิวถึงรสชาติอาหารที่อร่อยถูกปากรวมถึง  ข้อดีอื่นๆ เช่นบรรยากาศของร้านและราคาที่สามารถ  ควักจ่ายได้โดยทันที  อย่ารอช้าเลยเราไปดูกันดีกว่าว่าร้านที่แนะนำในครั้งนี้ชื่ออะไรร้านอะไรในจังหวัดสุโขทัย

ร้านบุษยาภา   เป็นร้านอาหารไทยในจังหวัดสุโขทัยที่มีชื่อเสียงทั้งในจังหวัดและ  บุคคลทั่วไปที่ไปท่องเที่ยวหรือจังหวัดสุโขทัยร้านบุษยาภามีอาหารมากมาย  ล้วนแต่เป็นอาหารเลิศรส  อาหารทุกชนิดปรุงจาก วัตถุดิบสดใหม่  มีการนำสมุนไพรมาใช้ในการประกอบอาหารด้วยดังนั้นจึงมั่นใจว่าอาหารทุกชนิดนอกจากสารอะไรแล้วก็ยังให้ประโยชน์ทางโภชนาการด้วย ซึ่งเมนูที่แนะนำก็ได้แก่  น้ำพริกลงเรือ น้ำพริกอ่อง ปลานึ่งมะนาว เป็นต้น

 นอกจากอาหารแล้ว  บรรยากาศและการตกแต่งของร้านบุษยาภาเพราะมีความน่าสนใจเช่นเดียวกันบริเวณร้านมีการตกแต่งด้วยต้นไม้ใบเขียว ทำให้บรรยากาศร้านดูร่มรื่น รวมถึงมีการ นำเครื่องปั้นดินเผามาประดับตกแต่งร้านทำให้เรารู้สึกถึงความเป็นสุโขทัย ดื่มด่ำบรรยากาศที่แวดล้อมด้วยวัฒนธรรม อันทรงคุณค่า ไปพร้อมพร้อมกับการทานอาหารรสเลิศ
  หากคุณมีโอกาสมาท่องเที่ยวที่จังหวัดสุโขทัยก็อย่าพลาดโอกาสที่จะมาลิ้มชิมรสอาหารไทยแบบสุโขทัยได้ที่ร้านบุษบาภา
ติดต่อ ร้านอาหาร บ้านบุษยาภา 081-973-1663  pornpan_09@hotmail.com  อ.เมือง จ.สุโขทัย  website : http://bussayapa.com/

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]