gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ห้องจัดสัมมนาเขาใหญ่ เดินดินดูดาวรีสอร์ท  (อ่าน 147 ครั้ง)

ห้องจัดสัมมนาเขาใหญ่ เดินดินดูดาวรีสอร์ท

ออฟไลน์ sj.prom

ห้องจัดสัมมนาเขาใหญ่  เดินดินดูดาวรีสอร์ทเพียงแค่ชื่อเดินดินดูดาวรีสอร์ทก็สะดุดใจชวนให้คิดแล้วว่า ที่พักแห่งนี้จะน่าสนใจมากขนาดไหน ที่นี่เป็นห้องพักเขาใหญ่ราคาถูก ที่ลงตัวมากๆ สำหรับคนที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของเขาใหญ่โดยเฉพาะ ทั้งในบริเวณรีสอร์ทและบริเวณรอบนอกล้วนแต่มีจุดที่สวยงามน่ามองทั้งนั้น ต้นไม้เขียวๆ และละอองหมอกเป็นริ้วยาวในยามเช้า หากการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ทำให้ใครหลายคนต้องหมดพลังงานชีวิตไป การมาที่นี่จะทำให้ได้พลังงานจากธรรมชาติอย่างเต็มที่
สถานที่ตั้ง
ห้องพักเขาใหญ่ราคาถูก  เดินดินดูดาวรีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขตวังน้ำเขียว เขาใหญ่ โดยต้องขับรถไปตามถนนเส้นหลักหมายเลข 3052 แล้วเลี้ยวเขาทางไปวัดเขาแผงม้า ตัวรีสอร์ทอยู่ติดกับวัดแห่งนั้นนั่นเอง
บรรยากาศของห้องพัก
ห้องพักของที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวค่อนข้างชัดทีเดียว เป็นการผสมผสานระหว่างงานไม้และงานปูนให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ห้องทั้งหมดถูกออกแบบตกแต่งให้แตกต่างกันไปหลายรูปแบบ มีทั้งห้องทรงสี่เหลี่ยม ห้องหลายเหลี่ยม ด้านในเน้นเป็นพื้นที่โล่งกลางห้องและจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดชิดฝาผนังเอาไว้อย่างสวยงาม และด้วยความที่รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินสูง จึงมองเห็นวิวรอบด้านได้ในระยะไกล มีลานกว้างและซุ้มไม้ตามจุดต่างๆ ให้ได้นั่งพักผ่อนทั้งกลางวันและกลางคืน
สิ่งอำนวยความสะดวก
เครื่องปรับอากาศ / ไดร์เป่าผม / โทรทัศน์ / ตู้เย็น / นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ / ซักแห้ง / ห้องอาหาร / อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว / WIFI ฟรี / นวดผ่อนคลาย / สปา
สถานที่ใกล้เคียง
เขาแผงม้า / ไร่องุ่นธนันต์ภรณ์ / A Cup of Love Café / สวนกล้วยไม้เขาแผงม้าออร์คิด / Aphoe Wang Nam Khiao / ไร่มะนาวบ้านอนัตตา
เบอร์โทร
สนใจติดต่อสอบถาม 083 188 8802

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]