gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ส่วนผสมที่ควรมีใน ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์อย่างแน่นอน  (อ่าน 191 ครั้ง)

5 ส่วนผสมที่ควรมีใน ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์อย่างแน่นอน

ออฟไลน์ popeyebkk5 ส่วนผสมที่ควรมีใน ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์อย่างแน่นอน

ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์อย่างแน่นอน เมื่ออายุมากขึ้น ริ้วรอยก็เริ่มถามหา โดยตัวช่วยที่ดีที่สุดที่หลายคนเลือกก็คือครีมลดเลือนริ้วรอยนั่นเอง แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าครีมที่เลือกจะมีคุณภาพดีและสามารถลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลงได้จริง ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากดูที่ยี่ห้อยอดนิยมแล้ว ก็ต้องดูที่ส่วนผสมหลักๆ ด้วย โดยครีมลดริ้วรอยที่ดีควรจะมี 5 ส่วนผสมดังนี้

แต่ก่อนที่เราจะได้ดูเรื่องราวที่เรานำมาให้นั้น เราขอบอกให้รู้ก่อนว่า สาระที่เรานำมาเป็นแค่ส่วนหนึ่งของเนื้อหาเต็ม และการที่จะเข้าดูเนื้อหาเต็ม ก็ต้องเข้าดูที่เว็บไซต์ของเราด้านล่างนี้เองจ้า

ทางเข้าหน้าเว็บไซต์ >>>> https://www.cute-republic.com/ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ/

1 . วิตามินเอวิตามินเอ มีฤทธิ์ในการกระตุ้นให้เซลล์ผิวชั้นบนหลุดลอกออกมา ซึ่งเป็นส่วนที่ริ้วรอยมีความเด่นชัดที่สุด โดยเมื่อเซลล์ผิวชั้นนี้หลุดออกไป ก็จะทำให้ริ้วรอยดูจางลงและผิวมีความเรียบเนียนกระจ่างใสยิ่งขึ้น นอกจากนี้ก็สามารถลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้อีกด้วย

2 . เรตินอลเรตินอล มีหน้าที่ในการกระตุ้นให้ผิวผลิตคอลลาเจนออกมามากขึ้น จึงทำให้ผิวมีความกระชับ เรียบเนียน และริ้วรอยบนใบหน้าดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ตั้งแต่ใช้เพียงไม่กี่วัน

3 . AHA

https://www.cute-republic.com/wp-content/uploads/2017/06/ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ_2.jpg

AHA เป็นกรดผลไม้ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสเป็นอย่างมาก โดยจะทำหน้าที่ในการกระตุ้นให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดลอกออกมา จึงทำให้ริ้วรอยดูจางลงไปบ้าง นอกจากนี้ก็สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับชั้นผิวได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

4 . วิตามินซีวิตามินซี มีส่วนช่วยในการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนขึ้นมาในชั้นหนังแท้ ทำให้ผิวมีความกระชับ เต่งตึง พร้อมปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด แถมยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมั่นใจอีกด้วย ไม่ว่าแดดแรงแค่ไหนก็หมดกังวลได้เลย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่อยากได้ครีมที่ช่วยลดริ้วรอยและป้องกันแสงแดดไปในตัว ควรเลือกครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินซี จะให้ผลลัพธ์ที่ดีสุดๆ

และนี่ก็คือสาระดีๆ ที่เราหยิบมาให้ได้ดูกัน แค่นี้ก่อน ส่วนที่เหลือก็อย่าลืมเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของเราด้านล่างนี้เลยจ้า

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]