gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
โครงการบ้าน วอเตอร์ฟรอนท์
 
Commune Hatyai
 
บ้านสุธาทิพย์
 
ดีคอนโด กาญจนวณิช หาดใหญ่, สงขลา
 

ผู้เขียน หัวข้อ: รับพ่นสีเซรามิคโค๊ตติ้ง พ่นฉนวนสะท้อนความร้อนบนหลังคาโรงงาน  (อ่าน 136 ครั้ง)

รับพ่นสีเซรามิคโค๊ตติ้ง พ่นฉนวนสะท้อนความร้อนบนหลังคาโรงงาน

หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง

  • บุคคลทั่วไป
รับพ่นสีสะท้อนความร้อน ด้วยเซรามิคโต๊ตติ้ง  พ่นสีสะท้อนความร้อน พ่นฉนวนสะท้อนความร้อนหลังคาโรงงาน ออกแบบแก้ไขหลังคาโรงงานร้อน ให้คำปรึกษางาน ป้องกันความร้อนเข้าอาคาร
เป็นฉนวนกันความร้อนที่ใช้ภายนอกอาคารประกอบไปด้วยเซรามิกส์ เป็นอนุภาครูปทรงกลมภายในกลวง มีขนาดเล็กประมาณ7-10 ไมครอน (ซึ่งมีขานดเล็กกว่าเส้นผมของคนเรา) เป็นสารบริสุทธิ์ มีคุณสมบัติเป็นตัวนำความร้อนที่เลว จึงมีคุณสมบัติเป็นฉวนที่ดี เมื่ออนุภาคได้รับการแผ่รังสีความร้อนจากดวงอาทิตย์จะถูกดูดกลืนรังสีไว้ในปริมาณ 5 ส่วนที่เหลือ 95% จะสะท้อนกลับออกไป และคายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หลังคา และผนังเย็นลง เป็นผลทำให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ มีส่วนอะคริลิคโพลิเมอริคเรซิน และไททาเนีมได้ออกไซด์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านทานรังสีอัลตร้าไว้โอเลต มีสถานะเป็นของเหลว เมื่อทาหรือพ่น แล้วจะเป็นชั้นฟิล์ม (DRY FILM) ช่วยป้องกันรักษาหลังคาและผนังอาคารให้มีอายุทนทานยาวนาน มีคุณสมบัติต้านทานต่อสภาพอากาศ ทนต่อสารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม
 
เมื่อพ่นฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง จะทำให้ภายในอาคารอุณหภูมิต่ำลง ทำให้ประหยัดพลังงาน ไฟฟ้า เกิดความหน้าสะบายของผู้ที่อยู่ในอาคาร
หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง เป็นผู้ที่มีความรู้และเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง พร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบ จัดระบบการติดตั้งฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง ในการสะท้อนความร้อนออกจากอาคาร โรงงาน โกดัง
รับแก้ปัญหาบ้านร้อน โรงงานร้อน ติดตั้งฉนวนป้องกันความร้อนเข้าภายในอาคาร  ติดฉนวนกันความร้อน พ่นฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง
โทร 090-1163199
รับแก้ปัญหาหลังคาบ้านร้อน หลังคาที่มีความร้อนร้อน หมายความว่า ความร้อนจาก แสงอาทิตย์ ที่ผ่านเข้าจากผนัง หลังคา เข้าภายในอาคาร การแก้ปัญหา ก็มีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการ ออกแบบบ้านให้ใช้ฉนวนกันร้อน การจัดวางตัวอาคาร การใช้ต้นไม้บังแดด และวิธีอื่นๆ แต่การแก้ไขปัญหาเบื้องต้น ในการป้องกันความร้อน เข้าจากหลังคา โดยการใช้วัสดุที่เป็นฉนวน ป้องความร้อน จะเป็นวิธีการที่ง่าย และคุณภาพดี ป้องกันได้
เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านออกแบบและติดตั้งฉนวนกันความร้อน เข้าภายในอาคาร ปรับปรุง บ้าน อาคารให้ประหยัดพลังงาน
รับแก้ปัญหาบ้านภายในบ้านร้อน ออกแบบติดตั้งฉนวนกันความร้อนให้กับ บ้าน อาคาร โรงงาน วิธีการป้องกันความร้อนเข้าภายในอาคาร หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง ให้บริการ ป้องกันความร้อน เข้าภายในอาคาร ด้วย มีวิธีการติดตั้งฉนวนกันความร้อน ตามชนิดของวัสดุที่เป็นฉนวน และหลักทั่วไปความร้อนจะเข้าภายอาคาร ได้ จาก หลังคาโดยตรงและเป็นสาเหตุที่ทำให้บ้านร้อนเป็นอันดับแรก และกรอบอาคาร เช่นผนัง ที่มีแดดส่อง จะทำให้ความร้อนเข้าภายในอาคาร วิธีการ แก้ป้องหรือแก้ปัญหา เรา สามารถให้คำปรึกษา พร้อมทีมงานออกแบบ จัดหาวัสดุฉนวนที่เหมาะสม และมีประสิทธิภาพ ให้ได้ตามต้องการ
บริการของเรา
บริการ พ่นฉนวนสะท้องความร้อน เซรามิคโค้ชติ้ง บนหลังคา
บริการติดตั้ง ฉนวนกันความร้อน ใยแก้ว ใต้หลังคา
รับริการซ่อมหลังคาโรงงานน้ำรั่วซึม
พ่นสีหลังคาใหม่พ่นสีหลังคาเมทัลชีท

เข้าดูข้อมูล  http://pimaya.siam2web.com/?cid=1440186

เราสำรวจพื้นที่หน้างานจริงให้ฟรี   ปรึกษาสอบถาม
โทร 090-1163199

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง
                 45/324 ซอย วัดสุขใจ 13 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา
                 จ.กรุงเทพมหานคร 10510
                         E.mail:pimayaeng@hotmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]