gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ขอบสนามไทยลีก4 เชียร์ใครดีปีนี้มีทั้งหาดใหญ่เอฟซี และหาดใหญ่ซิตี้  (อ่าน 776 ครั้ง)

ขอบสนามไทยลีก4 เชียร์ใครดีปีนี้มีทั้งหาดใหญ่เอฟซี และหาดใหญ่ซิตี้

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ขอบสนามไทยลีก4 ปีนี้มีทั้งหาดใหญ่เอฟซี และหาดใหญ่ซิตี้

สงขลาตกชั้นจากไทยลีก2 มาเล่นไทยลีก3 ในปีนี้แต่กลับไม่มาตามนัดหายไปจนแฟนบอลเซ้งไปตามๆ กัน ถึงไม่มีทีมพี่ในระดับจังหวัดแต่ต้องไม่ลืมว่ายังมีทมน้องในไทยลีก4 โซนภาคใต้ ปีนี้ใช้ชื่อออมสินลีก ที่ชื่อหาดใหญ่ถึง 2 ทีมให้เชียร์กันนะครับ

ทีมพี่ สำเภาทอง หาดใหญ่เอฟซี ผ่านมาหลายปีก็ยังลุ่มๆดอนๆ ในลีกภูมิภาค แต่ปีนี้ทีมฝ่ายบริหารบอกว่าจัดเต็มสูบ นอกเหนือจากทีมบริหารชุดใหญ่แล้วยังเสริมคนรุ่นใหม่มาร่วมทำทีมทั้งลูกบ่าวนายกชาย บิ๊กเสือ วงศ์วชิระ ขาวทอง มาทำหน้าที่ผู้จัดการทีม รองบอย ธนากร จันทร์สว่าง รองนายกอบจ.สงขลา ร่วมบริหารทีมด้วย และที่สำคัญยังเลือกใช้โค้ชนริศ สุทธิกลัด ข่าวว่าปีนี้พี่มาเพื่อล่าแชมป์และหวังไกลถึงเลื่อนชั้นเลยทีเดียว

สนามเหย้า หาดใหญ่เอฟซี ใช้สนามพรุค้างคาว บ้านพรุ เหมือนเดิม

อีกทีมเป็นทีมน้องใหม่ลีกภาคใต้ เจ้าของฉายาบิ๊กโอคล็อก หอนาฬิกา หาดใหญ่ซิตี้ ยังไม่ทราบเบื้องลึกเบื้องหลังทีมมากนัก ทราบเพียงประธานสโมสรชื่อไพโรจน์ รักษ์วงศ์ มีโค้ชชื่ออัมรินทร์ หมัดหลำ ผู้ช่วยชื่อไชยรัตน์ หมัดศิริ กัปตันทีมชื่อมานพ สอนแก้ว แค่นี้ก็ทำเอาแฟนวัวชนตาสว่างประกาศขอแบ่งใจช่วงไร้วัวชนมาเชียร์ทีมหอนากาไปพลางๆ ก่อน และถ้าทำทีมดีๆ ทำยาวๆ ก็คงเททั้งใจให้ทีมนี้เลยครับ

สนามเหย้าหาดใหญ่ซิี้ ใช้สนามจิระนครหาดใหญ่

ลีกภาคใต้ปีนี้มี 8 ทีม กระบี่เอฟซีบี ,ชุมพรเอฟซี ,ปัตตานีเอฟซี ,พัทลุงเอฟซี ,สตูลยูไนเต็ด ,สุราษฎร์ซิตี้ ,หาดใหญ่ซิตี้ และหาดใหญ่เอฟซี โดยสตูล ยังคงถูกยกเป็นเต็ง1 ของโซน ผลงานนัดแรกแข่งไปแล้วดังนี้
1. สตูลยูไนเต็ด 4-0 หาดใหญ่ซิิตี้
2. พัทลุงเอฟซี 0-3 หาดใหญ่ซิตี้
3. สุราษฎร์ซิตี้ 0-3 ปัตตานีเอฟซี
4. กระบี่เอฟซีบี 1-0 ชุมพรเอฟซี

ดูตารางและโปรแกรมนัดต่อไปตามภาพที่แนบมา

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.smmsport.com/thaileague.php

ศึกออมสินลีก 2018 (T4) โซนใต้ นัดที่ 2
--------------------------
ยกแรกดาร์บี้แมตซ์เมืองหาดใหญ่!! เมื่อทีมน้องใหญ่ หาดใหญ่ ซิตี้ต้องยกทัพบุกรังเรือสำเภาทอง นัดนี้แฟนบอลห้ามพลาดเด็ดขาด!!!
------------------------
วันอาทิตย์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561
Kick-off 16.15 สนามพรุค้างคาว,หาดใหญ่,สงขลา
 

 
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

หาดใหญ่ซิตี้ จับมือร.ร.นาทวีฯ เตรียมเปิดอะคาเดมี่ทีมชุด 17 ปี

สโมสรฟุตบอลหาดใหญ่ซิตี้ โดยประธานไพโรจน์ รักษ์วงศ์ ร่วมกับโรงเรียนนาทวีวิทยาคม ตกลงความร่วมมือเปิดอะคาเดมี่ ชุด "หาดใหญ่ ซิตี้ U17 "โดยการตกลงครั้งนี้เพื่อต้องการพัฒนานักเตะเยาวชนในพื้นที่จังหวัดสงขลาให้ก้าวสู่ทีมชุดใหญ่ในอนาคต โดยจะมีการเซ็นต์สัญญาเร็วๆนี้
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ขอบสนามไทยลีก4 เกาะติดผลงาน 2 ทีมแห่งมหานครหาดใหญ่

ผลการแข่งขันนัดที่ 2 ชุมพรชนะสุราษฎร์ 2-1 ปัตตานีชนะกระบี่ 2-1 หาดใหญ่เอฟซีเสมอหาดใหญ่ซิตี้ 1-1 สตูลชนะพัทลุง 4-1 สตูล และปปัตานี ชนะ 2 นัดรวด ส่วนหาดใหญ่เอฟซี มี 4 แต้มอยู่ที่ 3 ซิตี้มีติดมือแล้ว 1 แต้ม 

เชียร์หาดใหญ่เอฟซี ที่สนามพรุค้างคาว 24 ก.พ. 16.15 น. ฟุตบอลออมสินลีก T4 Match3 : หาดใหญ่ เอฟซี พบ กระบี่ เอฟซี บี นัดนี้เชื่อว่าพลพรรคสำเภาไม่น่าพลาดการเก็บ 3 คะแนนในบ้าน จากนั้นนัดต่อไปจะได้เล่นบอลถ้วยในบ้านอีกนัด 28 ก.พ. โตโยต้า ลีกคัพ 2018 หาดใหญ่ เอฟซี vs ชุมพร เอฟซี

เชียร์หาดใหญ่ซิตี้ ที่สนามจิระนคร นั
ดแรกกับการเล่นในบ้าน มาร่วมให้กำลังใจพลพรรคหอนากา หาดใหญ่ซิตี้กันได้ วันอาทิตย์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 16.00 สนามจิระนคร,หาดใหญ่,สงขลา

การพบกับทีมเต็งอย่างปืนใหญ่ลังกาสุกะ ถือว่าเป็นงานหนักสำหรับทีมน้องใหม่ แต่ด้วยขุมกำลังที่มีอยู่เชื่อว่าซิตี้สู้ได้แน่นอน สิ่งสำคัญที่สุดคือกำลังใจากแฟนบอล อย่าลืมมาเชียร์หาดใหญ่ซิตี้ ทีมนี้ของคนสงขลากันเยอะๆ นะครับ นักบอลกะโลกหลานบ้านเราเพ และที่สำคัญหลังจบนัดนี้ซิตี้ต้องบุกรังตานีอีกครั้ง 28 ก.พ.ในบอลถ้วยลีกคัพ

ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

2ทีมหาดใหญ่ยังลุ้นหนัก ซิตี้เปิดบ้านเสมอชุมพร 1-1 เอฟซีบุกพ่ายตานี 1-2

ออมสินลีกโซนภาคใต้ นัดที่4 สำเภาทอง หาดใหญ่ เอฟซี ทำเต็มทีแล้ว บุกไปพ่ายปัตตานี เอฟซี 2-1 หาดใหญ่ เอฟซี
อาทิตที 4 มีนาคม 2561 สนามกีฬากลาง อบจ.ปัตตานี โดยนัดต่อไปหาดใหญ่เอฟซีจะเตะบอลถ้วยลีกคัพย้ายไปใช้สนามติณสูลานนท์ เป็นรังเหย้ารับมือนครปฐมยูไนเต็ด 7 มี.ค.61 15.30 น.เป็นต้นไป

ส่วนทีมหอนากา หาดใหญ่ซิตี้ ถึงแม้ทีมจะไม่อาจคว้า 3 แต้มได้ แต่ทุกคนก็เล่นเกินร้อย ขอขอบคุณแฟนบอลที่ไม่เคยทิ้งเรา เราจะสู้กันต่อไปครับ หาดใหญ่ ซิตี้ 1-1 ชุมพร เอฟซี วันอาทิตย์ ที่ 4 มีนาคม 2561 สนามกีฬาเมืองหลักภาคใต้(พรุค้างคาว),หาดใหญ่ (*ซิตี้ย้ายไปเตะสนามพรุค้างคาวเนื่องจากสนามจิระนครติดงานกีฬากองทัพบก)

สถานการณ์ไทยลีก4โซนใต้หลังผ่าน 4นัด หมอผีสตูลยังฟอร์มแจ่มชนะรวดมี 12 เต็มเช่นเดียวกับปืนใหญ่ปัตตานี 12 แต้มเช่นกัน ส่วนหาดใหญ่เอฟซีอยู่ที่4 มี5 แต้มชนะ1 เสมอ2 แพ้1 หาดใหญ่ซิตี้ที่6 มี 2แต้ม แพ้2 เสมอ2 โปรแกรมนัดที่5 โซนใต้เช็ตามตารางได้เลยครับ

ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ลีกคัพรอบ2 หาดใหญ่เอฟซีเตะสนามติณฯ เม.ย.ย้ายมาใช้สนามม.อ.เป็นรังเหย้า

ทีมสำเภาทอง หาดใหญ่เอฟซี อีกหนึ่งทีมเต็งในโซนภาคใต้ที่ตั้งเป้าพาทีมเลื่อนชั้นในปีนี้ และในฟุตบอลถ้วยโตโยต้าลีกคัพ 2018  นัดแรกชนะชุมพร เอฟซี มา1-0 ได้เล่นรอบ2 จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนเสือป่าราชา นครปฐมยูไนเต็ด โดยจะเตะกันในวันที่ 7 มีนาคม 2561 เริ่มคิกออฟเวลา 15.30น. ณ สนามติณสูลานนท์ สนามทีใหญ่ทีสุดในภาคใต้ แฟนๆสำเภาทองและแฟนๆใกล้เคียง อย่าลืมมาชม เชียร์ ให้กำลังใจขุนพลสำเภาทองกันเยอะๆ นะครับ แล้วเราจะคว้าชัยเข้ารอบต่อไปไปด้วยกัน

ส่วนสาเหตุที่ย้ายไปเตะที่สนามติณฯ นั้นไม่ได้มีนัยยะการย้ายรังเหย้าแต่อย่างใด เนื่องจากสนามพรุค้างคาวที่เป็นรังเหย้าปัจจุบันติดการแข่งขันกีฬากองทัพบก และที่แจ้งข่าไว้ว่าจะย้ายมาเตะที่สนามม.อ.เพื่อให้ใกล้ชิดแฟนบอลมากยิ่งขึ้นนั้น ล่าสุดได้รับการยืนยันว่าตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป แฟนคลับสำเภาทอง เตรียมย้ายมาเชียร์ทีมรักได้ที่สนามล่าง ม.อ.หาดใหญ่ โดยเริ่มเตะเวลา 16.15 น.เหมือนเดิม
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]