กิมหยง

ท่องเที่ยวและวาไรตี้ => ชายยิงหญิงพาย => ข้อความที่เริ่มโดย: ฅนสงขลา ที่ 13:28 น. วันที่ 08 มิ.ย.54

หัวข้อ: เคล็ดลับ วิธีโกนขนที่ลับ "ให้เรียบเนียน"
เริ่มหัวข้อโดย: ฅนสงขลา ที่ 13:28 น. วันที่ 08 มิ.ย.54
[attach=1]

คุณผู้หญิงที่ชอบให้ผิวเรียบเนียนในที่ลับวันนี้เรามีเคล็ดลับวิธีโกนขนที่ลับมาฝากอีกด้วย สำหรับ วิธีโกนขนที่ลับ สามารถใช้กับใต้วงแขนของคุณด้วยก็ยังได้ค่ะ เพราะเรารู้ดีว่าคุณผู้หญิงหลาย ๆ คนที่ต้องการจะอวดโชว์ผิวเรียบเนียนยามต้องใส่ชุดว่ายน้ำหรือชุดบิกินี่มีความจำเป็นอย่างยิ่งกับขนในที่ลับ ฉะนั้นก็ลอง วิธีการโกนขนที่ลับ ของเราดูซิค่ะ เป็นวิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียบแถมยังประหยัดเวลาไม่ยุ่งยากอีกต่าง ในเราอย่ารอช้ากันเลยเนอะมาดู เคล็ดลับ วิธีโกนขนที่ลับ "ให้เรียบเนียน" กันเลยดีกว่าค่ะ ต่อไปคงไร้ปัญหากังวลเรื่องเส้นขนในที่ลับกันอีกแล้วนะค่ะ

เคล็ดลับ วิธีโกนขนที่ลับ
ก่อนโกนครั้งทุกครั้งคุณควรอาบน้ำด้วยน้ำอุ่นเพื่อทำให้เส้นขนนุ่มและอ่อนตัวลงซึ่งจะช่วยให้โกนได้ง่ายขึ้น ทาครีมโกนขนหรือครีมลื่น ๆ เพื่อช่วยป้องกันอาการระคายเคืองจากการโกน จากนั้นใช้มีดโกนคม ๆ ค่อย ๆ โกนเส้นขนออก ถ้าคุณจำเป็นต้องโกนรอบที่สองก็อย่าลืมหล่อลื่นผิวบริเวณนั้นซ้ำอีกครั้ง
เวลาที่โกนขนตามแนวบิกินี่ควรใช้มีดโกนขนาดเล็กและเจลสำหรับการโกนขนเพื่อช่วยให้คุณโกนขนในบริเวณที่ยากจะเข้าถึงได้ง่ายขึ้น และควรโกนในทิศทางเดียวกับที่ขนงอกขึ้นมาซึ่งจะช่วยป้องกันการเกิดขนคุดได้ เสร็จแล้วก็ตามด้วยโลชั่นตามปรกติแต่ถ้าคุณมักมีตุ่มแดง ๆ เกิดขึ้นหลังโกนขนก็ควรเลือกใช้โลชั่นที่มีส่วนผสมของกรดไกลโคลิกหรือกรดซาลิไซลิกเพื่อบรรเทาอาการ
ที่มา : Lisa
หัวข้อ: Re: เคล็ดลับ วิธีโกนขนที่ลับ "ให้เรียบเนียน"
เริ่มหัวข้อโดย: palawast ที่ 01:01 น. วันที่ 01 พ.ย.60
เห็นมีสาวๆ มาถ่ายรุปแชร์กัน เช่นในบล๊อกนี้อ่ะ http://www.wattanahealthy.com/ (http://www.wattanahealthy.com/) สาวๆสมัยนี้ กำจัดขนตรงนั้นกันเยอะเลยครับ เหมือนเป็นแฟชั่น กระแสมาแรง เดี๋ยวนี้พัฒนาการไปใช้ LASER กันใหญ่ ไม่เจ็บบ้างหรือไงกันนะ