ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แนะนำร้านอาหาร ฟังเพลง ยุค 90 บรรยากาศเก่าๆ

เริ่มโดย colour bar, 15:01 น. 06 ก.ย 55

ชอบใจ

เพิ่งเคยไปครั้งแรกคับเมื่อคืน  ขอชมว่านักดนตรีร้านนี้ ฝีมือดีมากคับ เข้ากับบรรยากาศ เพลงเพราะ อาหารอร่อย ไม่แพง นั่งแล้วสนุก มีโอกาสจะแวะไปอีกคับ   แนะนำเพื่อนๆๆชาวกิมหยงด้วยคับ  เพราะแจ้งทางร้านว่ามาจากเวปกิมหยง ลด 10 % อีกต่างหาก  ส.โอ้โห ส.โอ้โห ส.โอ้โห

เจ้าก่อแก้ว

แวะมาดูอีกครั้ง ในหน้าเวปนี้ ร้านนี้เค้าดีจริงๆๆ แต่คนไม่ค่อยรู้จักคงไม่อยู่ติดถนนใหญ่ด้วยประมาณนั้นป่าวไม่แน่ใจค่ะ สำหรับส่วนตัวคงเป็นลูกค้าประจำไปแล้วค่ะ เพราะหากต้องการบรรยากาศ ชิวๆๆ สบายๆๆ แนะนำเพื่อนได้ไม่ผิดหวังค่ะ  ดันเลยค่ะ

เด็กญว.รุ่นเก่า

ร้าน colourbar เป็นร้านของรุ่นน้อง ญว.  และมอ.เลย ต้องช่วยกันอุดหนุนคับ  แวะไปทุกครั้ง สนุกทุกครั้ง อีกอย่างร้านเพลงแนวนี้ หาฟังยากผมว่าในหาดใหญ่เป็นร้านแรกเลยคับ  มีเก่าสลับใหม่บ้างแต่เน้นไปเพลงที่รุ่นผมชอบเลยคับ อำพล บิลลี่  ออดี้  นูโว ป้าง แบ๊คเฮด ฯลฯ คงเป็นเพลง สมัยตอนเราวัยรุ่นด้วยคับเลยโดนใจ ว่างๆๆหาร้านนั่งดื่มนั่งกิน  ราคาไม่แพง แนะนำคับ

คอบอลสงขลา

 ร้านนี้เป็นร้านที่นักฟุตบอลสงขลา ไปนั่งกันบ่อย   วันก่อนไปเจอ มานพ สอนแก้ว นั่งอยู่กับ พี่แกะ พงศธร เทียบทอง อดีตทีมชาติไทย  ได้ข่าวว่า  ป๊อบ กีรติ เขียวสมบัติ  เป็นหุ้นส่วนด้วยหรอคับ  เพราะเห็นรูปน้องเค้าบ่อยมากในหน้าเฟสบุ๊คของร้านนะคับบอลเปิดฤดูการเมื่อไร จะไปนั่งเชียร์บอลไทย  ที่ Colourbar คับ 

โมกุน

หงษ์ทอง ยังมีจำหน่ายอยู่อีกเหรอ โห อนุรักษ์นิยมมาก ^^

คนเก่าแก่

อ้างจาก: โมกุน เมื่อ 13:40 น.  30 ม.ค 56
หงษ์ทอง ยังมีจำหน่ายอยู่อีกเหรอ โห อนุรักษ์นิยมมาก ^^
อาจจะมีหงส์หยกเลยนะคับ หรือไม่ก็แม่โขงกินป่าวล่ะ  ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน

คนลอยๆๆ

ไปมาเกือบทุกร้านแล้วคับในหาดใหญ่   ชอบร้านนี้มากคับ การตกแต่งร้านมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองดี บรรยากาศสนุกดี   ราคาไม่แพง เพลงเพราะ นักดนตรีเล่นดีร้องดี   การบริการดีคับน้องๆๆเด็กเสริฟน่ารัก เป็นกันเอง ส่วนใหญ่คนที่มาจะเป็นกลุ่มเดิมๆ คงคิดเหมือนผมว่าไปลองร้านอื่นแล้วไม่เท่าไร หากจะหาร้านประจำนั่งสักร้าน ผมแนะนำเลยคับ Colourbar

colourbar

อ้างจาก: คนลอยๆๆ เมื่อ 11:22 น.  01 ก.พ 56
ไปมาเกือบทุกร้านแล้วคับในหาดใหญ่   ชอบร้านนี้มากคับ การตกแต่งร้านมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองดี บรรยากาศสนุกดี   ราคาไม่แพง เพลงเพราะ นักดนตรีเล่นดีร้องดี   การบริการดีคับน้องๆๆเด็กเสริฟน่ารัก เป็นกันเอง ส่วนใหญ่คนที่มาจะเป็นกลุ่มเดิมๆ คงคิดเหมือนผมว่าไปลองร้านอื่นแล้วไม่เท่าไร หากจะหาร้านประจำนั่งสักร้าน ผมแนะนำเลยคับ Colourbar
ขอบคุณมากคับ  หากทางร้านบริการผิดพลาดอย่างไรแจ้งด้วยคับจะได้ปรับปรุงใหม่คับ 

Figo

ช่วงนี้ไม่ได้อยู่หาดใหญ๋เลยไม่ได้เข้าไป คิดถึงร้านมากคับ คิดถึงเพลงเก่าๆ ช่วงสิ้นเดือนกับหาดใหญ่เจอกันคับ   ส.อืม ส.อืม ส.อืม

คนรักเพลงเก่า

ไปมาสองสามครั้งแล้วคับ บรรยากาศดี อาหารเครื่องดื่มราคาไม่แพง แนวเพลงเก่าถูกใจตรงวัยดีคับ  ดนตรีสดรอบหลังเล่นดีมาก นัดพรรคพวกได้วันไหนจะเข้าไปอีกคับ   ส.ยกน้ิวให้

ยายเขียว


โกฉอง


Gemini

ไปมาแล้วเช่นกัน อาหารใช้ได้
นักร้องร้องเพลงเพราะมาก โดยเฉพาะวงแรก
ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้
"ไม่สวย ไม่หล่อ หาหมอศัลยกรรม  ความคิด จิตต่ำ ศัลยกรรมช่วยไม่ได้จริง ๆ"

๛๏uๅellwu llสulwลิu๏๛

อยู่แถวนั้นพอดีเลย ว่างๆจะลองไปเมานะครับ  ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้
ระยะทางแม้ยาวไกล .. หากใจมุ่งมั่น ..แม้จะเป็นเพียงก้าวเล็กๆ ..
แต่ก็สามารถไปถึงที่หมาย .. ไม่ต่างกัน ..

หนุ่ม ศรราม

ไปมาช่วงกลางสัปดาห์ ร้านสวยดีคับ ดนตรีเพราะดี อาหารใช้ได้ เช็คบิลราคาไม่แพง   แต่คนไม่เยอะคับถ้าคนเยอะคงสนุกมาก เป็นกำลังใจให้างร้านคับ   ส.บ๊ายบาย ส.บ๊ายบาย ส.บ๊ายบาย ส.บ๊ายบาย ส.บ๊ายบาย ส.บ๊ายบาย ส.บ๊ายบาย ส.บ๊ายบาย ส.บ๊ายบาย 

บรรยากาศ

ไปมาประจำ เสียดาย โฟล์คซองขั้นเทพ ที่เพิ่งออกไป ร้อง เล่นดีมากๆ ต่างจากวงใหม่มากๆ โดยรวม ดี อาหารดี บรรยากาศดี แต่อยากให้เพิ่ม เบียร์ช้าง export เข้าไป เพราะพี่ชอบกิน 555

colourbar

รายการของดีด้ามขวานมาถ่ายทำรายการที่ร้าน ลองเข้าไปดูกันคับกับบรรยากาศร้าน

http://www.youtube.com/watch?v=6h_-g-zf4hE

ดีเจหนุ่มน้อย

ไปนั่งบ่อยคับร้านนี้ บรรยากาศดีมาก  อาหารอร่อย เพลงเพราะ ราคาไม่แพง  อยากจะบอกทุกคนว่าต้องลองไปกันคับ

เด็ก ญว. ใจดี

ร้านนี้ได้ออกทีวีด้วย อิอิ  เป็นร้านที่ชอบมากเลยค่ะ  ร้านเล็กๆๆบรรยากาศดี พี่อ้วนเจ้าของร้านเป็นกันเอง  มีโอกาสลองแวะไปดูค่ะ
อาหารอร่อย (ปีกไก่เบรคแตก ซุปเปอร์ตีนไก่ ฯลฯ)  เพลงเพราะมาก นักดนตรีเล่นเก่ง ขอเพลงได้เลยค่ะเล่นได้เกือบหมด  ส-ฝนเล็บ ส-ฝนเล็บ ส-ฝนเล็บ

colourbar

โปรโมชั่นใหม่  ของทางร้านคับอย่าลืมมาสนุกกันนะคับ สำรองจองโต๊ะได้ 087-2876661

วิศวะมอ.

คืนนี้ต้องลองไปจัดโปรโมชั้นใหม่เสียหน่อยแล้ว เจอกันคับบ่ายๆๆจะโทรไปจองโต๊ะประจำคับ 

คนข้างๆๆ

ไปมาสามครั้งแล้วคับ  ร้านนี้เป็นร้านแรกในหาดใหญ่เลยคับ ที่เป็นแนวเพลงแบบนี้ เพราะหากไปอะคูลติก หรือเดอะวัน ก็เก่ามากไป  (เป็นร้านผู้ใหญ่นั่งมากกว่า) ผมคิดว่าเพลงประมาณนี้ลงตัวที่สุดคับ ไม่เก่ามากไป สลับเพลงใหม่บ้าง ฟังแล้วไม่น่าเบื่อ  ราคาเครื่องดื่ม อาหารก็ไม่แพง นั่งได้แบบชิวๆๆดีคับ  มีโอกาสจะแวะไปนะคับ  ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้