ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ตร.หาดใหญ่งัดเอกสารยันหญิงคลั่งฟันหัวทีมงาน“ชูวิทย์”บ้าจริงไม่เกี่ยวการเมือง

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 14:32 น. 15 ก.ย 55

stupid e

.



....หมอที่ตรวจ บอก บ้า


ลองให้สถาบันอื่นตรวจอีกครั้ง ถ้า ไม่บ้า ให้จับหมอไปขังใน รพ บ้า  ส.โอ้โห ส.ก๊ากๆ ส.อ่านหลังสือ

คนมีหลักการ


  บ้านนี้เมืองนี้ ใครเกลียดใคร ใครจะฆ่าใคร ทำเสร็จบอกว่าบ้า เรื่องก็จบ นี่แค่คนธรรมดา

  ขนาด E นังป้าเห็บหมา ที่มันหมิ่นในหลวง ทำเสร็จก็บอกว่ามันบ้า.....

  แปลกดีนะ คนบ้าแต่ทำไมมันถึงรู้หล่ะ ว่ามันจะทำร้ายใคร.....


  .....ส่วนตัว ไม่เชื่อว่าบ้า แต่อาจจะมาจากมือมืด ที่เสียประโยชน์ จากการแฉของคุณชูวิทย์

puiey

อ้างจาก: คนมีหลักการ เมื่อ 11:19 น.  16 ก.ย 55
  บ้านนี้เมืองนี้ ใครเกลียดใคร ใครจะฆ่าใคร ทำเสร็จบอกว่าบ้า เรื่องก็จบ นี่แค่คนธรรมดา

  ขนาด E นังป้าเห็บหมา ที่มันหมิ่นในหลวง ทำเสร็จก็บอกว่ามันบ้า.....

  แปลกดีนะ คนบ้าแต่ทำไมมันถึงรู้หล่ะ ว่ามันจะทำร้ายใคร.....


  .....ส่วนตัว ไม่เชื่อว่าบ้า แต่อาจจะมาจากมือมืด ที่เสียประโยชน์ จากการแฉของคุณชูวิทย์


ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้
โกธรกับแฟน ขึ้นสเตตัส "โสด" ถ้าวันนึง แม่มึงโกธร มึงไม่ขึ้นสเตตัส "กำพร้า" เลยเหรอ

56454564


Corpsegore

ก็ตำรวจไทยนั่นแหละ รู้ๆกันอยู่ ถือกฎหมายอยู่ในมือจะทำอะไรก็ได้

Destiny

อ้างจาก: stupid e เมื่อ 10:32 น.  16 ก.ย 55
.



....หมอที่ตรวจ บอก บ้า


ลองให้สถาบันอื่นตรวจอีกครั้ง ถ้า ไม่บ้า ให้จับหมอไปขังใน รพ บ้า  ส.โอ้โห ส.ก๊ากๆ ส.อ่านหลังสือ

ลองให้สถาบันอื่นตรวจอีกครั้ง ถ้า ไม่บ้า จับหมอไปขังเลยเหรอ  ส.หลก ส.ดุดุขำขำ ส.ดุดุขำขำ ส.ดุดุขำขำ
อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ
"ขอให้ถือประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจหนึ่ง
ลาภทรัพย์และเกียรติยศจะตกแก่ท่านเอง ถ้าท่านทรงธรรมะแห่งอาชีพไว้ให้บริสุทธิ์"  พระบรมราชปณิธานของ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

nookmaley

ไม่เสียแรงที่เลือกคุณ ชูวิทย์ เบอร์5 สู้ๆนะครับท่านชูวิทย์ แฉมันให้หมด  ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้

เทพชูวิทย์ สู้ว้อยสู้ๆๆ

เราสู้ (บทเพลงพระราชนิพนธ์)


ทำนอง : พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช 
คำร้อง : นายสมภพ จันทรประภา

บรรพบุรุษของไทยแต่โบราณ
ปกบ้านป้องเมืองคุ้มเหย้า
เสียเลือดเสียเนื้อมิใช่เบา
หน้าที่เรารักษาสืบไป

ลูกหลานเหลนโหลนภายหน้า
จะได้มีพสุธาอาศัย
อนาคตจะต้องมีประเทศไทย
มิยอมให้ผู้ใดมาทำลาย

ถึงขู่ฆ่าล้างโคตรก็ไม่หวั่น
จะสู้กันไม่หลบหนีหาย
สู้ตรงนี้สู้ที่นี่สู้จนตาย
ถึงเป็นคนสุดท้ายก็ลองดู

บ้านเมืองเราเราต้องรักษา
อยากทำลายเชิญมาเราสู้
เกียรติศักดิ์ของเราเราเชิดชู
เราสู้ไม่ถอยจนก้าวเดียว

คนไม่บ้า

แรกวา พาคนงานเท่บ้านไปจ่ายค่าปรับ เท่งานจราจร
พี่ตำรวจเขากะแหลงๆ กันเรื่องนี้ ได้ความว่า... คนเท่มาฟัน ไม่ได้บ้า แต่เสียงว่าถูกโม๋ คนเท่เสียผลประโยชน์ มอมยา และว ยอนให้มาทำ ถึงสาวนั้นกะเสียผลประโยชน์ เพราะเฮียชู ไปปิดที่ทางทำมาหากินเขา ไม่แน่ใจว่า ตัวยู หรือว่าบ่อนด่านนอก เลยโมโหกัน

แต่ที่หลบไปหวานั่น เสียงว่า มีดพร้าที่เขาเอามาฟัน เอามาจากในโรงพัก คนทำสวนทำพลัดไว้น่าว่า



ตกลงทีว่าเขาบ้า พิสูจน์ 3 ชม. นี่ เพราะว่า กลัวไม่ได้เบี้ยใต้โต๊ะ หรือว่าพรือ พอบอกว่าบ้า แทนที่อีส่งโรงบาลบ้า ปล่อยหลบบ้านเฉย ถ้าพันนั้น ลักหยบไปฉัดนายในโณงพัก แกล้งบ้า สัก 3 ชม. มั่งหวา และถิ๊ อิทำพรือ

survey army

ผมก็เชื่อว่าไม่บ้าเหมือนกัน ความคิดผมนะ  เขาต้องเป็น หมอนวด  หรือ ....  ที่ทำงานแถวนั้น  แล้วโดนชูวิทย์ เปิดโปง  ตกงานเลยเครียด  (เพราะไม่น่าจะทำงานอย่างอื่นเป็น หากินได้แค่ทางเดียว)
-- แต่ข้องใจทำไม ตำรวจหาดใหญ่ ปล่อยให้เดินถือมีดหรา  มาขนาดนั้น 
-- รพ. บอกให้ไปประเมินที่ รพ.ก่อน แต่ทำไม ตร.สรุปเลยว่าบ้า

............  ปิดให้เหม็ด โหม นอกรีดพันนั้น/////  ย้ายให้เหม็ด โหม รับส่วย  โหม หากินกับ หวางขาเพื่อน **** ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ

นายธง

บ้าหรือไม่บ้า เป็นเรื่องรองครับ ขนาดในโรงพักยังไม่ปลอดภัย ก็ไม่รู้จะมีที่ไหนปลอดภัยอีก
ขนาดพกอาวุธเข้ามาฟันหัวคนได้ ถ้าฟันตำรวจก็อาจจะไม่บ้าก็ได้ แต่อาจถูกวิสามัญ 666

บ้าบ้า บอบอ

..



....,..ใครจะมาหาดใหญ่ ระวังตัวให้ดี ไม่มีความปลอดภัย น้ำท่วม ห้างระเบิด คาร์บอม คนบ้า


บน


โรงพักก้อยังไม่ปลอดภัย ส.โอ้โห ส.โกรธอย่างแรง ส.หัว

Destiny

อ้างจาก: บ้าบ้า บอบอ เมื่อ 21:31 น.  17 ก.ย 55
..



....,..ใครจะมาหาดใหญ่ ระวังตัวให้ดี ไม่มีความปลอดภัย น้ำท่วม ห้างระเบิด คาร์บอม คนบ้า


บน


โรงพักก้อยังไม่ปลอดภัย ส.โอ้โห ส.โกรธอย่างแรง ส.หัว
ส.ดุดุขำขำ ส.ดุดุขำขำ ส.ดุดุขำขำ
อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ
"ขอให้ถือประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจหนึ่ง
ลาภทรัพย์และเกียรติยศจะตกแก่ท่านเอง ถ้าท่านทรงธรรมะแห่งอาชีพไว้ให้บริสุทธิ์"  พระบรมราชปณิธานของ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

กู้ชาติรุกเต็มกำลัง

ประชาชนใจรักชาติ รุกเต็มกำลังยกระดับมาตรการกู้ชาติ ปราบปรามคอรัปชั่น ตัดท่อน้ำเลี้ยงที่สนับสนุนโจรก่อการร้ายแอบแฝงแยบยล กลลวง พรางตัวบงการอยู่เบื้องหลัง ปราบมาร กบถ ทรราช หนอนผ่อนไส้ชาติ ให้สิ้นซาก ออกไปจากแผ่นดินไทย ที่นี่ประเทศไทย นักรบเมื่อกลัวตายเห็นแก่เงินชั่วคอรัปชั่น ก็ไร้ความหมายหมดความสามารถที่จะปกป้องเอกราชแผ่นดิน เอาไปประหาร ขจัดให้สูญพันธุ์กบถ หากไม่สำนึกตัวกลับใจ ทางรัฐต้องเดินเกมส์รุกให้โจรเดินผิดแผน บีบให้มันขาดสติเผยธาตุแท้กระชากหน้ากากมันออกมา ประชาชนจะได้รู้ทั่วกัน ให้โจรมันเดินเกมส์ตามที่ทางรัฐกดดัน ตอนนี้ทางรัฐเป็นฝ่ายควบคุมเกมส์แล้ว ต้องยกระดับมาตรการกู้ชาติให้เข้มข้นขึ้น แม้ต้องเสียกำลังรบไปบ้างในยามออกศึกสงคราม ก็ถือเสียว่าสล่ะเลือดเนื้อเพื่อแผ่นดินเกิด นักรบก่อนออกศึกสงครามคิดเสียว่าตนได้ตายไปแล้วเพื่อแผ่นดิน มัวแต่หวงทรัพย์สมบัติญาติพี่น้องวงศ์กระกูล กลัวตาย คงไม่มีเอกราชแผ่นดินไทยให้ยืนจนถึงทุกวันนี้ ขายชาติตายสร้างภาพให้คนนับถือจะมีประโยชน์อะไรเมื่อรู้แก่ใจว่าคดโกงกินมาตั้งเท่าไหร่ รู้อยู่ทนโท่เมื่อมองกระจก สู้อดตายตงฉินให้รู้ว่าคนที่ไม่ยอมก้มหัวให้กับความไม่ถูกต้อง ยังมีอยู่อีกมากในโลกนี้ หลังตายจะรู้กันว่า ใครไปมืดหรือสว่าง ความหลอกลวงจอมปลอมสร้างภาพหากินด้วยการเอาเปรียบเหยียบหลังคนให้ต้องตายไปคนแล้วคนเล่า โดยที่ไม่ได้ลงมือทำเองโดยตรงก็ตาม แต่รู้อยู่ทุกอย่างแต่ทำเมินเฉยนิ่งดูดายก็เหมือนฆ่าด้วยตัวเองนั่นแหละ ไม่มีทางที่ความหลอกลวงจอมปลอมสร้างภาพจะเปิดประตูสวรรค์มีแต่จะง้างประตูนรกให้กว้างขึ้น มันแน่นอนอยู่แล้ว ยกระดับให้รู้ถึงพลังประชาชนให้รู้ว่าประชาชนไม่ได้โง่แต่มันหมดความอดทนกับความไม่ได้เรื่องคาราคาซังมานานแล้ว หยุดหลอกลวงแหกตากันได้แล้ว ตื่นมาดูภาพที่แท้จริง เห็นความจริง เนื้อร้ายเมื่อเยียวยาไม่ไหวก็ต้องตัดทิ้ง เอาเวลาไปดูแลส่วนอื่นที่ทำให้ทุกข์ยากของประชาชนหายไป ไม่ใช่อ้างทำให้แอบชักตังเข้ากระเป๋าอยู่เรื่อย มันชั่วยิ่งกว่าโจรจริงๆที่เห็นรู้ว่าเป็นโจร อย่าใช้อำนาจหน้าที่แฝงตัวเป็นโจร ไอ้นี่มันหัวหน้าโจรชัดๆ ชั่วยิ่งกว่าโจรที่ทำเพื่อปากท้องประทังชีวิตนานๆออกมาทำชั่วสักครั้ง แต่ไอ้นี่โจรทุกนาทีชั่วโมงที่ไม่รู้จักพอชั่วยิ่งกว่า งานหน้าที่ ที่ทำให้ชาติประชาชนไม่เป็นงาน เสียระบบ แฝงตัวกลบเกลื่อนสร้างภาพเป็นนักบุญจอมปลอม ไม่ต้องห่วงได้ลงไปหากินต่อในนรกแน่นอน ถึงหลอกคนในโลกนี้สร้างภาพให้ดูดีแค่ไหนก็ตาม ทำชั่วอะไรคดโกงกินมาแค่ไหนรู้อยู่แก่ใจตัวเองหมดทุกอย่าง ยมทูตจ้องอยู่ทุกย่างก้าว

มาตราฐานเดียวกัน

ถึงว่าไม่สาเห็นคนถือมีดที เพราะตำรวจหลับตากันนี่เอง ขนาดถ่ายรูปยังหลับตาอยู่เลย  ส.หลกจริง ส.ฉันเอง ส.หลก