ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เคล็ดลับผู้หญิง เสื้อตัวเก่งกับวิธีใส่ที่ไม่น่าเบื่อ

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 14:01 น. 24 พ.ย 53

ทีมงานบ้านเรา

ที่มา http://www.pooyingnaka.com/


คอเสื้อปักหมุด
ถ้าอยากจะลองทำเองก็ได้ แค่ไปร้านเย็บปักแล้วซื้ออุปกรณ์ อยากทำรูปแบบไหนก็ตามสบายใจได้เลย ได้คอเสื้อที่แปลกไม่เหมือนใคร และเสื้อก็ยังอินเทรนด์กับเค้าด้วย หรือจะลองตกแต่งแบบอื่น ใช้เสื้อตัวเก่าให้เป็นประโยชน์มากขึ้น ชวนเพื่อนมาช่วยกันทำ แล้วจะได้แลกกันใส่


หาบาลานซ์ให้กับชุด
แต่ก่อนเสื้อสตรีมักจะทำพองๆทั้งแขนเสื้อและบริเวณเอว แต่เราไม่จำเป็นต้องแต่งเหมือนสมัยก่อนแล้วล่ะ จะเอาเสื้อเข้าในกางเกงหรือกระโปรงแบบสลิมฟิต หรือกางเกงทรงสวยๆก็ได้


โผล่ออกมาโชว์สิ
เสื้อถักกันหนาวที่มันหดสั้นอาจจะเพราะซื้อมาผิดไซส์ ซักไม่ดี ก็เอามาใส่เป็นเสื้อตัวนอกสวมทับกับเสื้อของเรา แขนเสื้อจะได้โผล่ออกมาสวยพอดี รวมไปถึงคอเสื้อด้วยนะคะ จัดให้ออกมาดูดี แค่นี้ก็ได้ลุคสนุกๆแล้วค่ะ


โปร่งๆเข้าไว้
เอ้า...ปีนี้ยังไงเสื้อผ้าแบบโปร่งซีทรูยังมีให้เห็นบนรันเวย์ ถ้ากล้าใส่ก็ลองหยิบมาใส่สักตัว เสื้อชั้นในอาจจะต้องเลือกดีๆสักหน่อยถ้าไม่อยากโชว์ หรือไม่ต้องโปร่งซะทั้งตัวก็ได้ แค่แขนเสื้อกับบริเวณหน้าอกสักนิดหน่อยแค่พองาม ถ้าอยากได้ลุคคลีนๆหน่อยก็แค่เอาเสื้อเข้าในกระโปรง แต่ถ้าอยากสบายๆ ก็ใช้เป็นกระโปรงหรือกางเกงเอวสูงๆ แล้วปล่อยชายเสื้อค่ะทำโบว์เอง
แค่มีริบบิ้นสวยๆหรือเป็นสีพื้นๆก็ได้ เอามาผูกเป็นโบว์ จะแบบหลวมๆหรือจะแน่นๆก็ตามชอบ จะใช้ริบบิ้นเส้นใหญ่หรือเล็ก ลองดีไซน์กันเอง

ข้อมูลโดย ผู้หญิงนะคะ

สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215