ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

จักจั่นซุ่มถ่ายละคร 4 เรื่อง พักเรื่องรักลุยทำงาน

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 14:54 น. 24 พ.ย 53

ทีมงานบ้านเรา

ที่มา http://www.siamdara.com/home/หายหน้าหายตาไปพักใหญ่สำหรับนักแสดงสาว ''จักจั่น'' อคัมย์สิริ สุวรรณศุข จนทำเอาหลายคนแอบสงสัยไม่ได้ว่าตอนนี้เธอทำอะไร อยู่ที่ไหน ยังไง งานนี้เจ้าตัวเลยขอชี้แจงว่า ที่หายหน้าหายตาไปเนี่ย เพราะซุ่มถ่ายละครอยู่ถึง 4 เรื่อง อีกไม่นานคงเห็นจนหายคิดถึงกันแน่นอน


''ถ่ายละคร 4 เรื่อง ก็เลยไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตา แต่ก็มีคนถามเหมือนกัน แต่พอดีงานอีเวนต์ส่วนใหญ่ ก็ตรงกับถ่ายละคร ถ้ามีอีเวนต์ส่วนใหญ่ก็ไปต่างจังหวัดตลอด แต่ก็จะพยายามมาให้ได้เจอกันบ้าง''

ถ่ายละคร 4 เรื่องสุดหินกับแคแรกเตอร์ที่แตกต่าง

''แคแรกเตอร์ค่อนข้างแตกต่าง อย่าง ลิลลี่ สีกุหลาบ ก็เพิ่งไปถ่ายที่ฮ่องกงมาแล้ว ก็มีลุย มีดุจดาวดิน แล้วก็นางสาวรักดี อันนี้ถ่ายจบไปแล้วก็ถ่ายทั้ง 7 วันเลย แต่มีบางทีใครคิวไม่ว่างก็ได้พักบ้าง ส่วนละครจะได้ดูเมื่อไหร่ ก็ต้องถามผู้ใหญ่ แต่ก็แฮปปี้ดีไม่มีอะไร''

หายหน้าหายตาแบบนี้ไม่กลัวคนจะลืมหรอจ๊ะ
''ไม่ลืมหรอกค่ะ กลัวว่าถ้าเห็นก็จะเบื่อกันมากกว่า''


ถ่ายละครติดอย่างนี้ดูแลตัวเองยังไง
''คิวก็จะแบ่งกัน ก็มีเวลาพักผ่อนเล่นกับแมวบ้าง และก็ได้เพื่อนเพิ่มขึ้น ตอนเล่นช่อง 7 เมื่อก่อนเล่นกับดาราวิดีโอ แต่เดี๋ยวนี้เล่นกับกันตนา ก็รู้จักทีมงานเยอะขึ้น เพื่อนเยอะขึ้น''


เพื่อนมีเยอะแล้วเมื่อไหร่จะมีแฟนล่ะเออ...
''แฟนยังไม่มีค่ะ คนมาจีบก็ไม่เยอะค่ะ แต่ก็มีบ้าง ในวงการก็มีบ้าง แต่ไม่ได้พิเศษอะไร ไม่ใช่เราไม่เปิดใจนะ ยังไม่ใช่มากกว่าค่ะเลยไม่รีบ''


เอ๊ะ! หรือว่ายังเข็ดกับรักครั้งเก่ารึเปล่ากับพ่อไม้เลื้อยน่ะ
''ไม่เข็ดนะ ก็ยังอยากเจอความรักอยู่ เพียงแต่ว่ายังไม่เจอใครที่ใช่ ถ้าสมมุติถามว่า มีเวลาไปเจอใครไหมก็ไม่ค่อยมีเวลาไปเจอใคร เพราะต้องทํางานทุกวัน แต่จะไปเจอกันข้างนอกบ้างไหม ก็ไปเจอเพื่อนที่รู้จักกันมากกว่า เพื่อนๆ ก็ไม่มีใครกล้าแนะนำให้ ดูเอง ถ้ามีก็จะแอบถามพี่ๆ แล้วกันว่าคนนี้เป็นยังไง''
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215