ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

''ยิปโซ'' โดดชิมลางพิธีกร ''สาระแน''

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 13:32 น. 18 ต.ค 55

ทีมงานประชาสัมพันธ์

ที่มา สยามดารา

ขยันทำเซอร์ไพรส์!! ตล๊อด...ตลอด ก็ใครจะไปคิดว่า 2 เจ้าพ่อแคนดิด วิลลี่ แมคอินทอช & ''หอย'' เกียรติศักดิ์ อุดมนาค จะชักชวนมือใหม่วัยห่างกันเป็นโยชน์อย่างสาวหมวยมาดเซอร์ ''ยิปโซ'' รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ มานั่งตำแหน่งพิธีกรร่วมขบวนการอำในรายการ ''สาระแน'' ซึ่งออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.25 น. ททบ.5 งานนี้เรียกว่าพลิกโผสุดๆ เพราะขนาดเจ้าตัวเองยังนึกไม่ถึงเลยจ้า

ยิปโซ บอกว่า ''ก่อนนี้ ยิปโซก็เคยเป็นแขกรับเชิญ เคยโดนสาระแนแกล้ง แต่ไม่เคยคิดมาก่อนว่า พี่วิลลี่กับพี่หอยจะมาชวนเป็นพิธีกร คิดว่าเขาจะมาอำไปออกรายการอีกครั้ง พี่เขาก็บอกว่าชวนจริงๆ นะ ยิปโซก็ตื่นเต้นสิ เพราะหนึ่งเลย สาระแนเป็นรายการที่แข็งแรงและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ไม่งั้นคงไม่อยู่มาถึง 15 ปี และสอง ยิปโซเองแม้จะผ่านงานพิธีกรมาแล้ว แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นรายการที่อัพเดตเทรนด์วัยรุ่น ให้ข้อมูลไปตรงๆ เลย จินตนาการภาพตัวเองในสาระแนไม่ออก ยังไม่รู้ว่าเราจะทำมันออกมาได้ดีมั้ย หรือเราจะไปหลอกใครเขาเนียนรึเปล่า เพราะเป็นคนเก็บความรู้สึกไม่เก่ง เลยอดไม่ได้ที่จะกดดัน ยอมรับว่ามีความกลัวอยู่เยอะ กลัวหลุดขำ กลัวพี่เขาไม่สนุก อีกอย่างคือ ยิปโซว่ารายการนี้มันลงตัวอยู่แล้ว มันเต็มจนไม่รู้ว่าเราจะมาช่วยเติมอะไรตรงไหนให้มันดีกว่านี้ แต่ พี่วิลลี่, พี่หอย บอกว่าไม่ต้องคิดมาก เขาอยากให้เราเป็นตัวของตัวเอง เป็นสไตล์ของเราเอง ให้ยิปโซทำใจให้สบายๆ สนุกกับการทำงาน ถ้าข้างในมีความสุข ข้างนอกก็จะออกมาสนุก คนดูเค้ารู้สึกได้

ส่วนเรื่องแกล้งคนเราก็ไม่ต้องออกไปแกล้งมาก จะเน้นในสตูดิโอมากกว่า เพราะถ้าเราออกไปคนเขาก็จะรู้ว่าเป็นสาระแน เรื่องมุกนี่ก็ยังต้องพัฒนาอีกเยอะมาก โดยเฉพาะเรื่องจังหวะคงต้องฝึกไปเรื่อยๆ คิดว่าถ้าได้ทำงานด้วยกันซักพักน่าจะจับจุดได้ค่ะ ยิปโซก็ต้องขอบคุณ พี่วิลลี่, พี่หอย และพี่เอมี่, พี่อ๊อฟ (M๓๙) ที่ให้โอกาสได้ลองทำงานแปลกๆ ใหม่ๆ ตลอด และก็ขอฝากผลงานพิธีกรรายการสาระแน ไว้กับแฟนๆ อีกงานหนึ่งด้วย คิดว่าต่อไปเวลาที่นักแสดงท่านอื่นๆ เห็นยิปโซที่ไหน คงจะแอบมีหลอนกันบ้างว่าจะมาแกล้งอะไร ไม่ต้องกลัวนะคะ ยิปโซจะบอกล่วงหน้าค่ะ(หัวเราะ)''