ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ไวตามิ้ลค์ ทูโก ตัวจริงของคนใต้ ใต้ร่วมใจ คนใต้ไม่ทิ้งกัน

เริ่มโดย ไวตามิ้ลค์ ทูโก, 14:58 น. 25 พ.ย 53

ไวตามิ้ลค์ ทูโก

ไวตามิ้ลค์ ทูโก ตัวจริงของคนใต้
ใต้ร่วมใจ คนใต้ไม่ทิ้งกัน
ส่ง บ่าววี อาร์ สยาม นำทัพเตรียมผุดอภิคอนเสิร์ตรวมใจ 4 ธ.ค.นี้

   ไวตามิ้ลค์ ทูโก ตัวจริงของคนใต้ เร่งบรรเทาทุกข์และเตรียมโครงการใหญ่ พลิกฟื้นคืนชีวิตสดในให้พี่น้องหลังพ้นภัย  ส่ง บ่าววี อาร์ สยาม พรีเซนเตอร์ของไวตามิ้ลค์ ทูโก นำทัพศิลปินดังคับฟ้าจัดอภิคอนเสิร์ต คืนความสดใสให้พี่น้องชาวใต้
   ไวตามิ้ลค์ ทูโก คือผลิตผลของพี่น้องชาวใต้ เป็น ตัวจริงของคนใต้ ดังนั้นเมื่อพี่น้องของเราประสบภัยน้ำท่วม จึงเป็นสำนึกที่ต้องเร่งเข้าช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับหัวใจของพี่น้องชาวใต้ทุกท่าน ย่อมมีความรู้สึกเดียวกัน อยากเชิญชวนพี่น้องทุกคนร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเค้ากลับมาก้าวเดินไปสู่วันใหม่ อย่างแข็งแรงร่วมกัน 
งานนี้ ไวตามิ้ลค์ ทูโก ได้มอบหมาย บ่าววี อาร์ สยาม และทีมงาน อาร์ สยาม เข้ามามีส่วนร่วม ในการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ เพื่อรวมหัวใจของพี่น้องชาวใต้ ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ พร้อมเตรียมโครงการพิเศษ เพื่อฟื้นคืนชีวิตและโลกทัศน์ให้กับน้องๆเยาวชนโดยมอบสื่อการเรียนการสอนต่างๆ ที่สูญเสียไปกับภัยพิบัติที่ผ่านมา เนื่องจาก น้องๆ เยาวชน คือ อนาคตของปักษ์ใต้บ้านเรา จำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลให้กลับมาแข็งแรงโดยเร็ว นอกจากนี้รายได้จากการจำหน่ายสินค้าภายในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังร่วมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การศึกษาให้กับน้องๆเยาวชนอีกด้วย
ด้านผู้บริหาร อาร์ สยาม กล่าว เราเติบโตมากับพี่น้องชาวใต้ จึงเป็นโอกาสอันดี ที่ ไวตามิ้ลค์ ทูโก กรุณาให้เราเข้าไปมีส่วนในการจัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ครั้งนี้ นอกเหนือจากการที่ บ่าววี อาร์ สยาม และพี่น้อง อาร์ สยาม ได้เข้าไปช่วยเหลือเฉพาะหน้าทันทีที่เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมดินถล่มในหลายพื้นที่บ้างแล้ว
   บ่าววี อาร์ สยาม เผย ผมดีใจอย่างแรง ที่ ไวตามิ้ลค์ ทูโก ทุ่มเทเอาจริงเพื่อพี่น้อง และผมมั่นใจว่าเพื่อนฝูง พี่น้องศิลปินทั้งชาวใต้บ้านเราและต่างพื้นที่ ล้วนมีความห่วงใย ทั้งในฐานะคนใต้และคนไทยด้วยกัน หลายคนออกลุยน้ำไปช่วยพี่น้องกับผมมาแล้ว และงานคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่จะมีขึ้น ผมเชื่อว่า การมาร่วมพลังทางดนตรี เพื่อปลุกขวัญพี่น้องบ้านเราในครั้งนี้  รับรองหรอยสุดยอดแน่นอน และผมจะนำบทเพลงที่จะอยู่ในอัลบั้มล่าสุด ชื่อว่า "ยิ่งเหย่า ยิ่งหรอย" ให้พี่น้องมาร่วมเหย่าร่วมหรอยสู่วันใหม่ไปพร้อมๆกัน ...ขอบคุณในมิตรภาพครับพี่น้อง

cws sound hatyai


จู

จัดที้โรงเรียนเทศบาล ๑ เอ็งเสียงสามัคคี  เวลา17.00น