ตลาดออนไลน์ > เซ้ง-เช่า-ขาย

เซ้งร้านสำหรับผู้ที่หาทำเล เปิดห้องซ้อมดนตรีขายเครื่องดนตรี

(1/3) > >>

เซ้งห้องซ้อมดนตรีหาดใหญ่:
ผมชื่อแว่น โทร 081-1893095 มีความจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อย้ายห้องซ้อมดนตรี เจ้านายมิวสิครูม จากที่ทำการปัจจุบันมาอยู่ที่บ้านบริเวณสี่แยกคลองหวะ ซึ้งผมได้เป็นหนี้บัตรเครดิสจึงต้องทำงานจนไม่มีเวลาหาลูกค้าและดูแลร้านเท่าที่ควร ซึ่งกำหนดการในการย้ายคือเดือนมกราคมนี้ ผมจำเป็นต้องคืนบ้านให้กับเจ้าของบ้าน จึงต้องรื้อห้องซ้อมดนตรี ขนาดก้วาง 4x3.6 เมตร บนชั้นสองของบ้าน(ไม่ต้องกลัวน้ำท้วม) ซึ้งได้บุผนังและเพดานเก็บเสียง ตกแต่งอย่างดี เปิดไว้ให้บริการแก่ลูกค้าราคา150บาทต่อชั่วโมง ซึ่งปัจจุบันยังเปิดให้บริการอยู่ โดยมีลูกค้าประจำมาซ้อมทุกวันอย่างน้อยวันละชั่วโมง  ทางเราจึงอยากนำมาเสนอแกผู้ที่สนใจทำกิจการห้องซ้อมดนตรี ขายเครืองดนดตรีหรือทำกิจการอื่นๆควบคู่ไปด้วย

ร้านทำเลดี เลขที่ 83/26 ถนนเพชรเกษม ซอย18 ปากซอยโรงเรียนสมานคุณวิทยาทาน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ฝั้งตรงข้ามโรงพัก สภ.หาดใหญ่หลังร้านยา ร้านอยู่ปากซอยเลยครับ รถประจำทางผ่านตลอดวัน และใกล้โรงเรียน หลายโรงเรียน ทั้ง ญว ญส  ญรส อำนวยวิทย์พานิชย์ พลวิทยา เทศบาล2 สมานคุณวิทยาทาน ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป้นลูกค้าประจำที่มาครั้งเดียวแล้วติดใจเวลาซ้อมก็โทรมาจองเราก็เปิดห้องให้แอร์เย็นฉ่ำ VIP จริงๆ เวลาซ้อมก็ไม่มีนกฮูกมามัวด้วย เยี่ยมจริงๆเลย

ร้านนี้เป็นบ้านสองชั้น หน้าบ้านกว้าง 6 เมตร ชั้นบนเป็นห้องซ้อมดนตรี 1ห้อง ห้องว่าง 1 ห้อง ห้องน้ำทั้งสองชั้น
เปิดให้เซ้งราคาห้อง+มัดจำบ้าน+แอร์ 60,000 บาท ส.โอ้โห(มีเวลาขยันหาลูกค้าปีเดียวก็คุ้มแล้ว) ค่าเช่าบ้านเดือน 4,000 บาท (ถือว่าถูกมา ฝั้งตรงข้ามร้านในซอยบ้านชั้นเดียวเดือนละ 10,000ไปถามได้เลยครับ) สนใจโทรหาผมได้ตลอดครับ
ช้าอดอย่าโทษกันน่ะ ของดีๆไม่ได้มีตลอดไปเด้อ


------ถ้าทำแล้วก็ทำให้จริง ทำให้มันเป็นอาชีพ------
คนสร้างห้องซ้อม ห้องซ้อมสร้างดนตรี ดนตรีสร้างความสุข    ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน

เซ้งห้องซ้อมดนตรีหาดใหญ่:
ภาพเพิ่มเติม

เซ้งห้องซ้อมดนตรีหาดใหญ่:
เพิ่มเติม

vann:
up อยู่น่ะ

vann:
up  ใกล้กำหนดแล้ว ส.โขกกำแพง ส.โขกกำแพง ส.โขกกำแพง ส.โขกกำแพง ส.โขกกำแพง ส.โขกกำแพง ส.โขกกำแพง

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

ตอบ

Go to full version