ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

" ทริป บุญ "

เริ่มโดย dj cop, 01:16 น. 19 พ.ย 55

dj cop

                " มีกล้องทางไกลรอบทิศ  ให้นักท่องเที่ยวได้ชมวิวจากหอคอย "  ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน

dj cop

                  " มิวเซียม  พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติเมืองเคดาห์ "  ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน

dj cop

                         " มือซ้ายถือพวงมาลัย มือขวากดชัเตอร์ มัสยิดกลางเมืองอลอร์สตาร์ ขณะจอดรอไฟเขียว "   ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน

dj cop

                  " อาคารมิวเซียมหลังเก่า   อยู่ตรงข้ามสนามฟุตบอลเมืองอลอร์สตาร์ "  ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน

dj cop

                         " สวยจัง หอมอ่อน ๆ  ดอกเอ๋ย ดอกกระท่อม  "   ก้านแดงแหลงคนเดียว  ก้านเขียวคนเดียวกะแหลง  อิอิอิ ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน  ว่าอีเก็บมาฝากสมาชิกสักกระสอบ  แต่ไม่หาญ  อิอิอิ

dj cop

                  " พรุ่งนี้มีภาพอีกชุดนึง  ถ้าใจไม่หาญห้ามดู  อิอิอิ  คอยติดตาม  คืนนี้ขอทำตัวนุ่มนิ่มก่อน ( นอน )  สวัสดีครับ " ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน

dj cop

                       " ตื่นแล้วมาต่อจากเมื่อคืน   ในมาเลย์ยังมีผืนป่าที่สมบูรณ์ เมืองที่เราไปเป็นเมืองที่อยู่ริมภูเขาสูง  อุดมไปด้วยสิง สา รา สัตว์  มากมาย    อาชีพนึงของคนที่นี่คือล่าหมูป่าที่ลงมาทำลายพืชสวน  แล้วนำมาชำแหละขายให้กับคนที่ซื้อ ( คนไหนไม่ซื้อ หลวงแกไม่ยอมขาย )  อิอิอิ   เขาเล่าบอกว่ามากจริง ๆ    ถ้าคนไทยเราไม่ช่วยกันซื้อกันกิน  น่าจะไม่หมด อิอิอิ   กิโลละ  7 เหรียญ  70 บาท     ตอนที่เขาล่ามาได้จะตัดหัว  ควักเครื่องใน  และเท้าทิ้ง  ไม่เอากลับมา  พวกพรานก็ไปยิงตั้งไว้ เจ้าของเขียงหมูก็ไปตามเก็บ     นำมาเผาขนรนแก๊ส  ชำแหละใส่ตู้แช่ไว้จำหน่ายต่อไป    บางท่านสิบโล ยี่สิบโล ขนกลับเมืองไทย รถเราไม่ถูกกะหมู  ห้ามนำขั้นรถ  อิอิอิอิ      มีภาพมาประกอบด้วย  คำเตือนอายุต่ำกว่าสิบแปด  ต้องมีญาติผู้ใหญ่คอยแนะนะ  อิอิอิอิ      จบบริบูรณ์ ออนทัวร์กับดีเจกบ  ทริปนี้สะสมไมล์ได้ 500 km   มีโอกาสเมื่อไหร่เราคงไม่พลาดที่จะนำมาแชร์กับสมาชิกกิมหยงที่น่ารักทุกคน    ไปล่ะอีแจ๋วเรียกแล้ว    " เอาแฟ๊บมา "    ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน

dj cop

                  " ภาพ หมู หมู "  ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน

dj cop

                         " นำมารนไฟเผาขน "    ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน

dj cop

                     " ชำแหละแล้วเก็บไว้ในตู้แช่แข็ง "  ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน

dj cop

                         " ขั้นตาชั่งตามออเดอร์ อิมพอตเข้าไทย "  ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน

dj cop

                      " ทริปนี้พาสมาชิกไปชม ทริปบุญ ทริบาป เลยเรา "   ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน  สวัสดีครับ  by djcop   ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน ส.โบยบิน