ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ห้างไดอาน่าฯ จัดการแสดงแซกโซโฟนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เริ่มโดย ศูนย์การค้าไดอาน่า, 10:28 น. 31 มี.ค 54

ศูนย์การค้าไดอาน่า

                    ห้างไดอาน่าฯ ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพี่น้องชาวใต้ที่กำลังประสบภัยน้ำท่วม และได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ทางห้างฯ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ ดังนี้

                     ** ในเดือนเมษายนนี้ รายได้ 1% ของรายได้ห้างฯ จะนำไปช่วยเหลือเพื่อนพี่น้องชาวใต้ที่ประสบภัยน้ำท่วม

                      ** ทางห้างฯ จะขอน้ำใจเพื่อนพี่น้องชาวใต้อีกครั้ง ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยทางห้างฯ  จะจัดตั้งกล่องรับบริจาคเงิน ณ บริเวณชั้น 1 หน้าแผนกเครื่องสำอาง

                      ** ครอบครัว D - Card สามารถรวมใจ ร่วมบริจาคคะแนนของท่าน โดย 50 คะแนน มีค่า 5 บาท หากลูกค้าท่านใดมีความประสงค์จะช่วยเหลือ ให้ติดต่อแลกคะแนนได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ชั้น 1 และชั้น 3 คะ
   
                   ห้างไดอาน่าฯ ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทุกท่าน ๆ นะคะ

หมูหมู


ศูนย์การค้าไดอาน่า

                ห้างไดอาน่าฯ จัดการแสดงแซกโซโฟน โดยผู้ช่วยศาสตราจาร์ยคมสัน วงค์วรรณ และคณะ จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อเปิดกล่องการรับบริจาคเงิน เพื่อนำไปช่วยเหลือเพื่อนพี่น้องที่กำลังประประสบภัยน้ำท่วมในขณะนี้

            การแสดงดังกล่าวจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันนี้ - 3 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. - 18.00 น. ณ บริเวณชั้น 1 หน้าแผนกเครื่องสำอาง

            หากลูกค้าท่านใด ได้มาช้อปที่ไดอาน่าฯ ก็สามารถมารับฟัง และรับชม พร้อมกับทำบุญช่วยเหลือเพื่อนพี่น้องชาวใต้ที่ห้างไดอาน่าฯ กันได้นะคะ