ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ร่วมแนะนำสุดยอดก๋วยเตี๋ยวในหาดใหญ่

เริ่มโดย Oganoi, 14:15 น. 03 เม.ย 54

^CooKie^

แวะเข้าเก็บข้อมูลค่ะ น่าลองทั้งนั้น  ส.ยกน้ิวให้

pramote

แนะนำที่กินที่เที่ยว ควรแนบแผนที่บอกตำแหน่งด้วยครับถึงจะได้ประโยชน์ คนอ่านใช่ว่าจะคุ้นเคยสถานที่ทุกคน

ball2148

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือไม้เขียว หาดใหญ่ใน อร่อยจริงๆครับ ผมและภรรยาไปกินบ่อย ต้องเบิ้ล 2 ถ้วยทุกครั้งแถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย คอนเฟิร์ม

McGarrett

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น เจ๊ต๋อย 108 ข้างๆ ร้าน"โบราณ-บานบุรี" ร้านนี้อร่อยมาก น้ำซุปอร่อย หอมเครื่องเทศ เนื้อนุ่ม ไม่คาว มีข้าวมันไก่-ทาร์ตไข่ขายด้วยนะ เจ้าของร้านก็อัธยาศัยดี มีแมวเหมียวน่ารักๆเป็นมัสคอตประจำร้านด้วย ขายประมาณช่วงเย็นๆ - ตี1,ตี2

ลูก อู๊ด เย็นตาโฟ

พ่อของหนู ( คุณอู๊ด ) เสียไป หลายปีแล้ว ค่ะตอนนี้ แม่ มาเปิดร้าน เย็นตาโฟ อยู่ ตรงข้าม สนามกอล์ฟ ค่ายเสนาณรงค์ ก่อนถึงเซเว่นเทคนิค

คุณาพร.

อ้างจาก: ลูก อู๊ด เย็นตาโฟ เมื่อ 12:39 น.  13 เม.ย 55
พ่อของหนู ( คุณอู๊ด ) เสียไป หลายปีแล้ว ค่ะตอนนี้ แม่ มาเปิดร้าน เย็นตาโฟ อยู่ ตรงข้าม สนามกอล์ฟ ค่ายเสนาณรงค์ ก่อนถึงเซเว่นเทคนิค

ู^

^

^

^

โอ้  ใช่ๆๆๆๆ....เคยเห็นครับ เย็นตาโฟ อยู่ ตรงข้าม สนามกอล์ฟ ค่ายเสนาณรงค์ ก่อนถึงเซเว่นเทคนิค  ตอนเที่ยงรู้สึกคนเข้ามาทานเยอะใช้ได้เลยนะครับ  ส่วนตัวยังไม่เคยเข้าไปใช้บริการ   เดี๋ยวว่างๆผ่านไปทางสายนั้นจะเเวะเข้าไปลองนะครับ  ส.ยกน้ิวให้

ปล.  เสียใจด้วยครับเรื่องคุณพ่ออู๊ด   ส.ร้อง

****** บทความพิเศษ : เปิดกรุหนังต้องห้าม (Prohibited Films) *******
http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=19768.0

เว็บบอร์ดส่วนตัว  :  ห้องคุยกับคุณาพร
http://www.siamsouth.com/smf/index.php?board=11.0

nukaee

ร้านก๋วยเต๊๋ยวลูกชิ้น มะระ หัวร้านของอาแปะ (จีนแคะ) ไม่มีชื่อร้าน แถวๆ ใกล้ๆร้านกรหมี่ไก่อ่ะค่ะ มีแต่คนรุ่นป๊าม๊าไปทาน กินเกือบทุกอาทิตย์  เค้าขายเช้า ถึงประมาณบ่ายโมงอ่ะคะ  แปะที่ร้านแกเริ่มจะทำไม่ไหวแล้ว

jarasj

ก๋วยเตี๋ยวหมูสูตรสุโขทัย เยื้องเทศบาลเมืองคอหงส์ พิเศษ 40 บาท อิ่มอร่อย รสชาดแซ๊บเข้มข้น น้้าแข็งฟรี ลองดู สำหรับก๋วยเต๊๋ยวปลา ขอแนะนำร้านนายสะอาด ข้างโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ เน้นลูกชิ้นเหนียวนุ่ม หลากแบบ อิ่มด้วยปริมาณและคุณภาพ รสขาดดี มีหลายอย่างให้เลือก ย้ำว่าชาเย็นก็หวานมันชื่นใจจริงๆ   

Nautilus

ไม่มีใครพูดถึงร้านเทียนซื่อเลยแฮะ  อิอิ

จริงๆแล้วเทียนซื่อก็อร่อยนะ   ผมชอบหมูตุ๋นยำแซบมาก    แต่ข้อเสียของร้านนี้คือ    "อร่อยบางวัน"   เหอๆ

พูดง่ายๆคือ  รสชาติเอาแน่เอานอนไม่ได้นั่นเอง    บางวันไปกินอร่อยมากๆ    แตบางวันรสชาติกลับจืดชืด หมูแข็งโป๊กไม่มีรสชาติซะงั้น      ถ้ารักษามาตรฐานให้ดีกว่านี้ก็น่าจะไปได้สวย      ตอนเปิดแรกๆร้านใหญ่มาก  ช่วงหลังๆรู้สึกจะยุบร้านเหลือครึ่งเดียวแล้ว

อีกเรื่องที่ไม่ค่อยประทับใจ  คือตอนไปกินช่วงแรกๆ   แคปหมูถุงใหญ่บะเริ่ม  ถุงละ 20 บาท  ก็โอเคอร่อยดีสมราคา    แต่วันดีคืนดี  จู่ๆแคปหมูหดเหลือถุงเล็กลงเกือบครึ่ง   แต่ราคายัง 20 บาทเหมือนเดิม  เปลี่ยนกะทันหันแบบนี้ลูกค้าก็รับไม่ไหวนะ   

sawanya_yaya

 ส.โอ้โห  เราขอแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวอากง นครปฐม ไปชิมมาแล้วอร่อยจิงๆ หมูเด้งและลูกชิ้นอร่อยมากๆ ไม่ต้องเติมเครื่องปรุงเลย อยากได้แบบไหนทางร้านสามารถจัดให้ได้ตามที่ลูกค้าบอก และราคากันเองไม่แพง ธรรมดา 35  พิเศษ 40 บาทเอง อยู่แถวๆขนส่งอยู่ซอยตรงข้ามโรงแรมคริสตัน เพื่อนๆลองแวะไปชิมได้นะคะ

jj007

อ้างจาก: 5555555 เมื่อ 21:31 น.  21 ส.ค 54
เสนอเกี๋ยวเดี๋ยวเป่าปากค่ะ เด็ดมาก (ถ้าไม่ถือเรื่องเขาเลี้ยงหมานะคะ)
อ้างจาก: Kungd4d เมื่อ 21:35 น.  03 เม.ย 54
ส.บ๊ายบาย ส-เขิน ร้านหรอยๆน่าไปลองพั้งเพนิ  ส.อ่านหลังสือ ส-เหอเหอ

jj007

อยากกินก๋วยเตี๋ยวรสชาตอร่อยๆช่วยแนะนําหน่อย

hamoo

ร้านก๋วยเตี๋ยวจงจีน แถวโรงแรมไดอิชิ อร่อยมาก(เจ้าของร้านเขาบอกว่า..ใส่ชูรสเฉพาะน้ำซุปน้อยๆพอกลมกล่อม-
ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่นปู่ ลูกชิ้นแบนแบบนี้มีมา70กว่าปีแล้ว เจ้าของสูตรอายุ95ปีแล้ว เขาถามว่า เคยได้ยินร้านก๋วยเตี๋ยวห้าเสือมั๊ย)http://gimyong.com/talung/Smileys/talung/54.gif

หน้าสวน

ตอบแบบยาวๆ...เพราะกินมาเยอะพอสมควร ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือก็ต้องหาดใหญ่ใน กินโดยไม่ต้องปรุงเลย รสจัดมาก...สถานที่ลอดผ่านอุโมรถไฟเลี้ยวขวาไฟแดง..อยู่ทางด้านซ้าย ชื่อลุงโชค หรือลุงชัยอะไรนี้แหละ...ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใส หรือน้ำข้นลูกชินหัวล้าน ก็อยู่หน้าโรงเรียนแสงทอง ตรงไปทะลุไปเลย ชนสามแยก ก็ถึงเจ้าเก่าแก่ เพิ่มลูกชิ้นลูกละห้าบาท...แต่อยากแนะนำอีกสามร้านประจำ...ร้านสองพี่น้อง ร้านใหม่แต่อร่อยมากส์ อยู่แถวถนนข้างเขา แถวที่เค้าเติมแก๊สน้ันแหละ...อีกร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้างโรงพยาบาล ร้านนี้ขายกลางคืนนะ...ขากินรู้จักดี....ร้านสุดท้ายร้านประจำของผมจริงๆ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมูเต้าฮู้ มะระ...กินเลยไม่ต้องทำอะไรกะมัน  มะนาวก็มีมะนาวแท้ให้ทั้งปี ไม่ขี้เหนียว... ไม่มีผงชูรส(ผมเป็นคนแพ้) แต่ต้องไปเช้าหน่อย  คนเยอะมากส์ ...สั่งน้ำชาก่อน น้ำชาก็เข้มข้นได้ที่ ไม่เป็นรองใคร และเขียนใบจองคิวด้วยข้อจำเป็นไม่งั้นอด...สถานที่ผมไม่แม่นโทธที อยู่ สายสามกลางซอยเลี้ยวซ้าย อยู่ติดกะสมาคมจีน หาไม่ยาก

icu2

อ้างจาก: nukaee เมื่อ 21:42 น.  13 เม.ย 55
ร้านก๋วยเต๊๋ยวลูกชิ้น มะระ หัวร้านของอาแปะ (จีนแคะ) ไม่มีชื่อร้าน แถวๆ ใกล้ๆร้านกรหมี่ไก่อ่ะค่ะ มีแต่คนรุ่นป๊าม๊าไปทาน กินเกือบทุกอาทิตย์  เค้าขายเช้า ถึงประมาณบ่ายโมงอ่ะคะ  แปะที่ร้านแกเริ่มจะทำไม่ไหวแล้ว

ร้านนี้สุดยอดจริงๆน้ำซุปหอมปลาหมึก กินหมี่น้ำไม่ต้องใส่เครื่องปรุงเลย (มีถ้วยใส่พริกไว้ให้แตะๆ อร่อยๆ) มีคุณป้าหลังโก่งคอบบริการน้ำด้วยค่ะ ถ้าคอการเมืองมานั่งจะได้ฟังอะไรแปลกๆจากวิสัยทรรศน์อาแปะกันค่ะ

Wasuwut De Rattathammakul

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือไม้เขียวอร่อยมากครับผมไปกินมาแล้วรสชาติอร่อยมากเลยแถมสะอาดอีกด้วยราคาก็ยังถูก อยู่ทีถนนเทศาพัฒนาซอย2นี่เองร้านอยู่ตรงข้ามกับป้ายบอกซอยเลยกินเเล้วต้องติดใจเป็นแน่ ส.สู้ๆ ส.หลก
yean22440

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือไม้เขียวอร่อยมากๆเลย ราคาถูกด้วยคุ้มจริงๆครับผมเป็นลูกค้าประจำกินมาหลายปีแล้วครับ อยู่ที ซอย 2เทศาพัฒนา ตรงข้ามป้ายบอกซอย ส.ยกน้ิวให้

Sugusz


เปรี้ยวปาก

ถ้าเป็นก๋วยจั๊บต้องร้านเฮียตี๋ ก๋วยจั๊บยะลาเลย ขอบอกน้ำซุปอร่อยมากต้องไปลอง มีทั้งก๋วยจั๊บเครื่องในหมู-ไก่ เกาเหลาเครื่องใน และมีตือฮวนเกียมฉ่าย ยิ่งน้ำซุปเผ็ดพริกไทยเม็ดเลยเข้มข้น ร้านอยู่แถววัดฉือฉาง เป็นตลาดโต้รุ่ง

ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือคลองชล ริมคลองชลประทานควนลัง
เพราะความสุขผลิบานได้ที่นี่เสมอ @ Noodle and Garden ควนลัง หาดใหญ่

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100008284953198
Fanpage : https://www.facebook.com/noodleandgarden/photos_strea

thaicover

บริการขนย้าย

aiaida

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเครื่องใน เจ๊สอน แถวเทศบาลนครหาดใหญ่ เกาเหลาข้าวอิ่มเลย ราคาไม่แพง คนขายน่ารักมากๆๆ  ส.ยกน้ิวให้