ข่าวสารและสาระ > ทันข่าวท้องถิ่น

“เจ๊ปอง”ควง“มาลีรัตน์” ร่วมพูดคุยกับพี่น้องหาดใหญ่

(1/1)

ต้อม_รัตภูมิ:
“เจ๊ปอง”ควง “มาลีรัตน์ แก้วก่า” ร่วมพูดคุย กับพี่น้องหาดใหญ่ ผ่านวิทยุท้องถิ่น สงขลารวมใจ FM 95.50 MHz.
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    27 พฤศจิกายน 2553 11:06 น.
   
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - “อัญชลี ไพรีรัตน์ ควง "มาลีรัตน์ แก้วก่า”  ลงพื้นที่เยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนชาวหาดใหญ่ และร่วมพูดคุยกับพี่น้องชาวหาดใหญ่ทางวิทยุท้องถิ่น สงขลารวมใจ FM 95.50 MHz.
       
       วันนี้ (27 พ.ย.) วานนี้ แกนนำพันธมิตรประชาชน เพื่อประชาธิปไตย ทั้ง 3 ท่าน ประกอบด้วย นางสาวอัญชลี ไพรีรัตน์ นางมาลีรัตน์ แก้วก่า และนางสาวสุกัลยา มิเกว ได้ลงพื้นที่พบปะกับพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมภายใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
       
       โดยในเวลาประมาณ 16.00 - 17.00 น.แกนนำพันธมิตรประชาชน เพื่อประชาธิปไตย นำโดย นางสาวอัญชลี ไพรีรัตน์ และนางมาลีรัตน์ แก้วก่า ได้เข้าร่วมรายการพูดคุยกับชาวสงขลาทางวิทยุท้องถิ่น สงขลารวมใจ FM 95.50 MHz. ในช่วงเสียงชาวบ้านและผู้ที่รับฟังจาก www.songkhlaruomjai.com
       
       ซึ่งแกนนำพันธมิตรประชาชน เพื่อประชาธิปไตย ทั้ง 2 ท่าน ก็ได้พูดคุยถึงการลงพื้นที่มาเยี่ยม พบปะพี่น้องประชาชนและให้กำลังใจ กับพี่น้องประชาชนในเมืองหาดใหญ่ที่ประสบอุทกภัยและวาตภัย ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา
       
       พร้อมทั้งได้พูดคุยถึงในเรื่องของบรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มพันธมิตร เพื่อประชาชนประชาธิปไตย บริเวณด้านหน้าอาคารรัฐสภาเพื่อเรียกร้องและคัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ที่ผ่านมา รวมทั้งกล่าวถึง เรื่อง การทวงคืนอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร อีกทั้งได้เชิญชวนให้พี่น้องพันธมิตรฯ ไปร่วมชุมนุมกันในวันที่ 11 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ด้วย
       
       อย่างไรก็ตาม ก่อนเดินทางกลับ ทั้ง 3 ท่านก็ได้เดินทางไปเยี่ยมและรับประทานอาหารเช้าที่ร้าน Boats Bakery นิพัทธ์อุทิศ 2 หาดใหญ่

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

Go to full version