gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: Baschi , The Hoeny Soap For Softan , Beautifully Clean skin  (อ่าน 982 ครั้ง)

Baschi , The Hoeny Soap For Softan , Beautifully Clean skin

mbeauty

  • บุคคลทั่วไป
Baschi , The Hoeny Soap For Softan , Beautifully Clean skin
« เมื่อ: 19:28 น. วันที่ 28 เม.ย.54 »
Baschi , The Hoeny Soap For Softan , Beautifully Clean skin  สบู่บาชิสูตรผสมน้ำผึ้ง

สบู่น้ำผึ้งใสบริสุทธิ์ที่เป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น หมดกังวลเรื่องอาการแพ้ อีกทั้งให้ความสะอาดที่ไม่ทิ้งความรู้สึกเหมือนมีสื่งตกค้างบนใบหน้า  เพื่อให้ผิวหน้าของท่านพร้อมสำหรับการดูดซับคุณค่าจากครีมบำรุงผิวอย่างเต็มที่ในขั้นตอนถัดไป   อาบสะอาดสดชื่น ด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติ  ถนอมผิวให้นุ่มนวลปราศจากสารเติมแต่งเจือปน ดังนั้นถึงมั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวแท้ผิวคุณจะแพ้ง่าย  ขณะอาบน้ำให้ความรู้สึกนุ่มนวลจากฟอง และความรู้สึกสดชื่น  หลังอาบน้ำรู้สึกได้ถึงผิวที่ สะอาด ปรับสมดุลผิว นุ่มน่าสัมผัส และถนอมผิวให้เรียบเนียน อ่อนเยาว์  ด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้งสารสกัดจากธรรมชาติ
  เป็นสินค้าใหม่ล่าสุดจากบาชิ เพิ่งเข้ามาในเมืองไทย ไม่มีที่ไหน ที่นี่ที่แรกที่เดียวในภาคใต้
สนใจติดต่อ 086-8920761 , 083-0505752
http://mbeautyshop.shopdd.in.th                           


mbeauty

  • บุคคลทั่วไป
Re: Baschi , The Hoeny Soap For Softan , Beautifully Clean skin
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 19:29 น. วันที่ 28 เม.ย.54 »
Baschi Powder  SPF25 PA++ แป้งพัฟบาชิ (Baschi Powder ) ใช้ดีมากๆ เนื้อเนียนสุดๆ
เนื้อเนียนละเอียด ควบคุมความมัน ติดทนนาน ป้องกันรังสีจากแสงแดดที่มาทำร้ายผิวหน้า ปกป้องให้ไม่หมองคล้ำ อุดมไปด้วยสารสกัดจากกลับกุหลาบนานาชนิด กว่า 20 ชนิด ผลิตภัณฑ์ใช้แต่งหน้าเพื่อความปลอดภัยจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้าคุณเนียนใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ สวยตลอดวันอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนาเตอะ Baschi Powder 3 เฉดสีให้ คุณลูกค้าได้เลือกค่ะ      01 . สำหรับสาวผิวขาว 02 . สำหรับสาวผิวสองสี
03 . สำหรับสาวผิวสองสี-คล้ำ 
                                                     

mbeauty

  • บุคคลทั่วไป
Re: Baschi , The Hoeny Soap For Softan , Beautifully Clean skin
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 19:30 น. วันที่ 28 เม.ย.54 »
Lishou ลิโซ่ 500 mg. 40 แคปซูล
ลิโซ่ Lishou อาหารเสริมลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนใหม่ แรงยิ่งกว่า เป็นสินค้าที่มา จากผู้ผลิตเดียวกันกับลิดา (ตัวยาจะเหมือนกันกับลิดาสูตรฟรอยด์เงิน รุ่นที่ลดดีที่สุดของลิดาค่ะ) เหมาะสำหรับผู้ที่ทาน ลิด้าสีฟ้าป้ายแดงแล้วน้ำหนักไม่ลดแล้ว ก็สามารถทานรุ่นนี้ได้ค่ะ รับรองว่าลดลงอย่างแน่นอน ตัวนี้ในตอนนี้กระแสมาแรงมากค่ะ เพราะประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม สามารถลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม สินค้าจากบริษัทเดียวกันกับลิดา และเป็นสูตรเดียวกับฟรอยด์เงิน ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ลดดีที่สุดของลิดาค่ะ ดังนั้น หากใครต้องการลดน้ำหนักได้ผลเดียวกับลิดารุ่นฟรอยด์เงิน แนะนำให้ทานตัวนี้ได้ค่ะ ลดแน่นอน
ลิโซ่ Lishou ผลิตจากสมุนไพรล้วน 100% ช่วยในการเผาผลาญไขมันไม่ทำให้รู้สึก อ่อนเพลีย ไม่โยโย่ ไม่กลับมาอ้วนอีก ปลอดภัยไม่ใช่ยา Lishou ลิโซ่ สามารถช่วยลดน้ำหนักตัวได้4-5 กิโล ภายใน 1 เดือนค่ะ ใครน้ำหนักตัวเกินเยอะๆ อยากลดได้ไว ก็แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ลดแน่นอนภายใน 1 สัปดาห์ จนรู้สึกได้ค่ะ
ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ Lishou นี้ เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวหนึ่งที่ขายดีในท้องตลาด ในขณะนี้ เพราะลูกค้า 99 % พอใจในตัวลิโซ่ตัวนี้ ทั้งสามารถช่วยในการควบคุมและลดน้ำหนัก
ผลที่ได้รับจากการทาน
•   ลดน้ำหนักสกัดจากสมุนไพรแท้ 100 % จากเทคโนโลยีที่ทันสมัย
•   ทำให้ทานอาหารได้น้อยลง
•   ช่วยลดไขมันส่วนเกิน
•   สิ่งสำคัญไม่ทำให้รู้สึกอ่อนเพลีย
ขนาดบรรจุ: 40 แคปซูล (แบบขวด) ทานได้ 40 วัน
ขนาดรับประทาน: วันละ 1 แคปซูล ก่อนหรือหลังอาหารเช้า หรือหลังอาหารมื้อแรกของวัน แล้วดื่มน้ำตามมากๆในระหว่างวัน
คำเตือน: ผู้ป่วยโรคหัวใจ และความดันสูง ไม่ควรรับประทาน
คำถามที่พบบ่อย
ถาม:  1 กล่อง สามารถลดได้กี่กิโล?
ตอบ:  ปริมาณหรือว่าสัดส่วนในการลดลง แต่ละคนจะไม่เท่ากันค่ะ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลาย ๆ อย่าง เช่นน้ำหนัก ส่วนสูง การควบคุมอาหาร ฯลฯ แต่ส่วนใหญ่เฉลี่ยแล้วจะลดได้ประมาณ 3-6 กก. ต่อเดือนค่ะ หากมีการควบคุมอาหารด้วยจะลดลงได้มากขึ้นค่ะ
ถาม: จะกลับมาอ้วนอีกหรือไม่?
ตอบ:  หากเมื่อผอมแล้ว กลับไปมีพฤติกรรมการทานแบบเดิม ก็สามารถกลับมาอ้วนได้ค่ะ แต่จะไม่ใช่อาการ YOYO (การ YOYO คืออาการที่รู้สึกหิวแบบผิดปกติ บวม และทานปริมาณที่เยอะขึ้นโดยไม่รู้ตัว) ในสมุนไพรจะไม่มีผลแบบนั้นค่ะ
ถาม: ทำไมทานแล้วยังรู้สึกหิวข้าวอยู่?
ตอบ:  อาหารเสริมลดน้ำหนัก ประเภทสมุนไพร จะไม่ใช่ยา ที่มีฤทธิ์กดประสาท ทำให้ไม่หิว ดังนั้นอาการหิวข้าว ยังมีอยู่แน่นอนค่ะ เพราะร่างกายยังต้องการอาหาร แต่คุณจะทานได้น้อยลง อิ่มเร็วขึ้น และไม่อยากทานของจุกจิก เนื่องจากมีส่วนผสมของส้มแขก ที่ลดความอยากได้ดีค่ะ (เมื่อเลิกทานจึงไม่ YOYO)
ถาม : วิธีทาน ทานอย่างไร?
ตอบ:  ทานหลังอาหารเช้าวันละ 1 แคปซูล อาหารเช้าไม่ควรเกิน 11.00 เพราะจะทำให้นอนไม่หลับได้ค่ะ (เนื่องจากจะเร่งเผาผลาญไขมันค่อนข้างสูง)
M Beauty shop        086-8920761 , 083-0505752
e-mail: mbeauty_shop@hotmail.com     http://mbeautyshop.shopdd.in.th
รับประกันของแท้ ได้ผลแน่นอน ยินดีให้คำปรึกษา(อาหารเสริมลดน้ำหนัก ,ครีมรักษาสิวฝ้ารอยด่างดำ)

mbeauty

  • บุคคลทั่วไป
Re: Baschi , The Hoeny Soap For Softan , Beautifully Clean skin
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 19:31 น. วันที่ 28 เม.ย.54 »
Tester Baschi Gold 3 g  เทสเตอร์บาชิ โกล์ด 3 กรัม แพคคู่ ราคาพิเศษ 350 บาท เท่านั้น
ครีมBaschi(บาชิ) สำหรับเวลากลางวัน ( Baschi Day )     ผลิตภัณฑ์  Baschi(บาชิ) นี้ประกอบด้วยพืชแบร์เบอร์รี่และออร์โมนธรรมชาติที่สกัดจาก สมุนไพรหลายชนิดที่นำมาประสานกับเอ็นไซม์ที่ใช้ต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์และการอักเสบ  พร้อมกับวิตามินที่เป็นปัจจัยในการทำให้ผิวขาวขึ้นสองเท่าที่ใช้ในการขจัดจุดด่างดำ กระ จุดต่างๆบนใบหน้าและผิวหนัง และสิวฝ้าทุกชนิด ที่เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียและสามารถซึมลึกลงไปในเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง  เพื่อขจัดหัวสิวที่กำลังฟักตัว และยับยั้งการทำงานของเมลานินหรือสารสีดำใต้ผิวหนัง ซึ่งทำให้ผิวขาวขึ้นและขาวขึ้นเพียงใช้ไม่กี่ครั้ง
                                                                                                           
** ครีมกลางวันควรใช้ควบคู่ไปกับครีมกันแดดเพื่อประสิทธิภาพการป้องกันแสงUVที่ดีขึ้น

ครีมBaschi(บาชิ) สำหรับเวลากลางคืน ( Baschi Night )               ผลิตภัณฑ์  Baschi(บาชิ)  นี้มีสารโปรตีนและสารโยยุยมินซึงสกัดมาจากพืชในปริมาณสูงใช้ ร่วมกับวิตามินหลายชนิดและอีมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เพิ่มความชุ่มชื้น , สารฟื้นฟูสภาพผิวที่ให้โปรตีนไฟบรินที่ซึมลึกเข้าไปใต้ ผิวหนังทำให้เยิ่อหุ้มเซลล์ถ่ายเทและขับสารสีดำใต้ผิวหนังออกมาได้เร็วขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นยอดสำหรับการขจัดจุดด่างดำ กระ และจุดไม่พึงปรารถนาทุกชนิด และทำให้ผิวขาวขึ้นด้วย และผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มีสารต่อต้านการอักเสบและเชื้อจุลินทรีย์ที่ช่วยบรรเทา อาการระคายเคืองของผิวอันเกิดจากภูมิแพ้และขจัดอาการบวม และอาคารคันทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง  เพียงใช้ไม่กี่ครั้ง จะสังเกตว่าตื่นเช้าหน้าเนียนใสจนสังเกตได้
** การใช้ควรใช้ควบคู่กันทั้งครีมBaschi(บาชิ)สำหรับเวลากลางวันและครีมBaschi(บาชิ)สำหรับเวลากลางคืนคุณสมบัติโดยรวมของ Baschi (บาชิ)-          ลดสิว และรอยด่างดำบนใบหน้า-          ช่วยทำให้หน้าขาวใส เนียนนุ่ม-          ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า-          ลดริ้วรอบและแผลเป็นบนใบหน้าให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด

mbeauty

  • บุคคลทั่วไป
Re: Baschi , The Hoeny Soap For Softan , Beautifully Clean skin
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 19:31 น. วันที่ 28 เม.ย.54 »
โลชั่น,บาชิ, ทาผิว,ขาว,กระจ่าง,ใส,ชุ่มชื้น ( White )(Baschi Encounter beauty of skin long-effect moisturizing body )         
บาชิ มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวกาย เนื้อโลชั่นใส ไม่มีสีและกลิ่นเพื่อความขาวกระจ่างใสทั่วเรื่อนร่าง เจลน้ำสูตรอ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ที่สามารถสนองความต้องการของคุณ เพื่อการดูแลรักษาผิวพรรณอย่างคลอบคลุมทั่วถึง  ช่วยรักษาน้ำใต้ผิวในภาวะที่ผิวสูญเสียน้ำใต้ผิวเร็วกว่าสภาพปกติ  ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว  ลดการเกิดริ้วรอย  เนื่องจากการที่ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น  บำรุงผิวกายโดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ  ซึมซาบเข้าบำรุงอย่างล้ำลึกทั่วถึงและตรงจุดทุกอณูขุม ขนบนร่างกาย ปกป้องผิวคุณจากมลภาวะที่เป็นอันตรายต่อผิว อีกทั้งยังบำรุงรักษาและฟื้นฟูผิวของคุณอยู่ตลอดเวลา การผสมผสานการกันอย่างระหว่างเทคโนโลยีอันทันสมัย ไวท์เทนนิ่ง และสารกลัดจากธรรมชาติที่ปลอดภัย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานในห้องแอร์ หรือโดนลมตลอดทั้งวัน  พิสูจน์วันนี้ด้วยตัวคุณเอง
เคล็ดลับผิวสวย : ** ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนเข้านอน หรือบ่อยครั้งเท่าที่คุณต้องการ**
ข้อแนะนำ  : ปรนบัติผิวให้เนียนเรียบขาวสวย แลดูมีสุขภาพดีทั่วร่างกาย เหมือนดังใบหน้า

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]