ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

มีข้อแนะนำทีมงานเว็บกิมหยงครับ

เริ่มโดย ประมาณ, 18:24 น. 12 มี.ค 56

ประมาณ

เพื่อนผมอยู่ทั่วภาคใต้ทำงานหลากหลายอาชีพ เขาติดตามเว็บกิมหยงเหมือนเป็นนสพ.ประจำบ้าน ส่วนหนึ่งสนใจหาซื้อของ บางคนเป็นช่างรับเหมาทั้งงานก่อสร้าง ไฟฟ้า ประปา อู่รถหรือช่างอื่นๆ เขาอยากให้แตกแขนงกระทู้ซื้อขายสินค้าให้มีหมวดหมู่หลากหลายมากกว่าที่มีอยู่ ยกตัวอย่าง
หมวดอสังหาริมทรัพย์น่าจะเปลี่ยนชื่อเป็น"หมวดก่อสร้าง"จะได้คลอบคุมไปถึงวัสดุเกี่ยวกับการก่อสร้างทั้งหมด เช่น บ้าน ที่ดิน กระเบื้อง ไม้เก่า ประตูหน้าต่างเก่า แปรงทาสี ประตูเหล็ก เหล็กดัด ฯลฯ
หมวดอื่นๆก็สมควรแยกออกไปให้มีเนื้อหาคลอบคุม เพื่อการค้นหาที่ง่ายยิ่งขึ้น
ปัจจุบันwww.gimyong.com กลายเป็นตลาดออนไลน์ขั้นนำของภาคใต้ไปแล้ว อนาคตอันใกล้จะต้องเป็นชุมชนที่แออัดไปด้วยพวกอยากซื้อ-อยากขาย ต้องเตรียมการณ์รองรับให้พร้อม
ขอบคุณครับ

จันทร์กระจ่างฟ้า

เรียนคุณประมาณ

ตอนนี้เว็บกิมหยงกำลังปรับปรุงระบบ และกำลังขยายพื้นที่สำหรับสังคมออนไลน์เพื่อให้ครอบคลุมเนื้อหาสาระสำคัญในทุก ๆ เรื่อง เท่าที่จะทำได้ อดใจรอกิมหยงในรูปแบบใหม่ ที่ได้จัดหมวดหมู่เอาไว้สำหรับตลาดอสังหาริมทรัพย์ เพื่อรองรับการใช้งานให้ได้มาตรฐานในอนาคตค่ะ

ขอขอบพระคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเว็บไซต์กิมหยงค่ะ
ในโลกนี้ มีคนเพียงแค่ 2 คนที่ไม่มีความทรงจำ คนหนึ่งยังไม่เกิด ส่วนอีกคนตายไปแล้ว

สิงหนคร29

ผมยังงงๆกับlonginอยู่ครับ ยังไม่ผ่านในความเข้าใจในการเข้าระบบ เพราะผมหรือหลายคน ไม่เเน่ใจว่าี่เมลใดที่ผมลงไว้ เเยกอีเมลให้ทีเข้าเเล้วยังไม่ได้ ขอความรวดเร็วการประเมินผล อีเมล การlongin ยังงงๆครับ ส.แย่จัง

กิมหยง

ครับท่าน รับทราบปัญหา และมีแนวาทางแก้ไขไว้แล้วครับ

แต่จะเริ่มดำเนินการวันจันทร์เป็นต้นไปขอรับท่าน
สร้าง & ฟื้นฟู

สิงหนคร29

ให้กำลังใจครับ ทำให้ดีที่สุดครับ พวกเราถือว่าเว็บกมหยงคือ สิ่งสท้อน ให้กับคนในสังคมเเละรุ่นต่อไป ได้จดจำเว็บกิมหยงของคนบ้านเรา สรรสร้างสิ่งดี เพิ่มความทันสมัยไปอย่างต่อเนื่อง ผมรอได้เสมอให้กำลังใจผู้ดูเเลเว็บ ทุกๆท่านครับ เพราะพวกเรายังมีเรื่องราวอีกมากมาย ที่ต้องขับเครื่อน ไนสิ่งที่เป็นไปตายุคสมัย ส.บายใจ