ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

กางเกงเอวสูง กับไอเดียมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ให้ได้ชุดเก๋ ๆ

เริ่มโดย noosky, 11:38 น. 16 มี.ค 56

noosky

[attach=1]

ยังคงเป็นเทรนด์ที่มาแรงต่อเนื่องในปีนี้ สำหรับ กางเกงเอวสูง แฟชั่นสำหรับสาวหุ่นดีไม่มีหน้าท้อง (แต่ถ้ามีนิดหน่อยก็คงไม่เป็นไรมั้ง หยวน ๆ ฮ่า ๆ) เพราะ กางเกงเอวสูง เป็นกางเกงที่โชว์ให้เห็นสัดส่วนของสาว ๆ ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น เอว สะโพก หน้าท้อง เรียวขา ฉะนั้นเสื้อผ้าที่จะนำมาใส่คู่กับ กางเกงเอวสูง ควรเป็นเสื้อเอวลอย หรือไม่ก็เสื้อธรรมดา แต่ต้องเอาเสื้อใส่ไว้ในกางเกง เพื่อเผยให้เห็นรูปร่างชัดเจน รวมถึงขอบกางเกงเอวสูงนั่นแหละ (ไม่งั้นจะใส่ทำไม แล้วใครจะรู้ว่าเป็นเอวสูง ถ้าปล่อยเสื้อคลุมลงมา - -")

          อืม... ก็อย่างที่บอกแหละว่า สาว ๆ ที่อยากใส่ กางเกงเอวสูง ต้องเป็นสาวมั่น ที่มีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง เพราะขืนเป็นสาวพุงยื่น พอใส่กางเกงทรงนี้ไป เป็นได้เห็น "พุงนำ" ก่อนส่วนอื่นเป็นแน่ ส่วนสาว ๆ คนใดยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งแนวไหนดี หรือมิกซ์ แอนด์ แมทช์เสื้อผ้ากับ กางเกงเอวสูง ยังไงดี ให้ได้ชุดสวย ๆ เก๋ ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดียดี ๆ มาแนะนำจ้า... พร้อมแล้วก็ไปชมกันเลย 

[attach=2]

[attach=3]

[attach=4]

[attach=5]

[attach=6]

[attach=7]

[attach=8]

[attach=9]

[attach=10]

[attach=11]

ที่มา : http://women.kapook.com/view54954.html

freepl@y

แฟชั่นแนวนี้ เหมาะสำหรับสาวมั่น และไร้พุง  ส-เขิน

PUPEVIP

จำหน่ายกลูต้าแบบฉีดขาวใสออร่าจริง!!!ในเข็มแรกของแท้ราคาถูกที่สุดค่ะ www.pupe-emmywhiteningshop.com
โทร24ชม. 087-351-2514

songritt

เราทำลวดลายรถสวยๆๆที่ร้านมีนสติ๋กเกอร์ แถวเขต8 ร้านพี่สาวกะพี่ชายสุดสวย