ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

5 ทรงผมสั้นสุดอินรับซัมเมอร์ซีซั่น

เริ่มโดย noosky, 14:46 น. 18 มี.ค 56

noosky

[attach=1]

1. คลาสสิคกับ Pageboy Bob

          เพจบอย บ๊อบ ทรงผมบ๊อบสุดคลาสสิค มันคือผมบ็อบที่ปลายผมยาวเลยติ่งหูแต่อยู่เหนือไหล่ เหมาะสำหรับสาวผมตรง และมักจะเสริมด้วยผมหน้าม้า ถ้าเลิฟความคลาสสิคต้องเป็นหน้าม้าหนา ๆ แต่ถ้าอยากดูซอฟต์ลงมาเอาเป็นม้าสไลด์ปัดข้าง หรือว่าจะเป็นผมหน้าปัดข้างธรรมดา ๆ ก็น่ามอง
[attach=2]

[attach=3]

[attach=4]

2. สั้นกุดแบบ Pixie Cut

          ทรงผมสั้นสำหรับผู้หญิงแบบนี้จะเรียกว่า Pixxie cut หรือว่า Crop cut หรือว่า Pixie Crop ก็ได้ เป็นทรงที่ด้านหลังสั้น แต่ส่วนบนศีรษะยาว ให้อารมณ์ทอมบอยซน ๆ หรือถ้าคุณมีลุคเฉี่ยว ๆ ก็จะยิ่งกลายเป็นสาวเปรี้ยวสุด ๆ และนี่ก็เป็นทรงที่ดูแลรักษาและแต่งทรงง่ายสุด ๆ ไปเลย

[attach=5]

[attach=6]

[attach=7]

[attach=8]

[attach=9]


3. Tousled Bob บ๊อบยุ่ง ๆ เซอร์ซ่าน่ารัก

          หากคุณมีผมหยิกลอนเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว ผมสั้นสไตล์นี้แหละเหมาะกับคุณที่สุด หรือสาวผมตรงที่เคยดัดผมมาจนคลายมาก จะตัดสั้นเป็นทรงนี้ก็น่าสน ยุ่งนิด ๆ เซอร์หน่อย ๆ ผมหน้าจับปัดเหน็บไว้ข้างหู เปิดโชว์ดวงตาและความน่ารักสดใสบนใบหน้า เหมาะกับซัมเมอร์สุด ๆ เลย

[attach=10]

[attach=11]

[attach=12]

[attach=13]

4. Quiff style ผมสั้นเซตตั้งแบบผู้ชาย

          ทรงนี้เหมาะกับบุคลิกห้าว ๆ แบบทอมบอย ผมสั้นแนว pixie cut จับเซตด้านบนตั้ง ๆ ชี้ ๆ ดูแล้วเข้ากับเสื้อผ้าอารมณ์กางเกงสูท หรือเดรสพอดีตัวแบบเรียบ ๆ เป็นที่สุด

[attach=14]

[attach=15]

[attach=16]

5. ผมสั้นสไลด์เข้ารูปกับกรอบหน้า

           ผมสั้นสไตล์สไลด์เข้ารูปกับกรอบหน้าแบบนี้ ทำให้สาวผมสั้นก็เป็นสาวหวานน่ารักได้ไม่แพ้ไว้ผมยาว ด้วยทรงที่ความพลิ้วไหว อ่อนหวาน เข้ากับรูปหน้า และเป็นสไตล์ที่สาวเอเชียนิยมทำกันด้วยล่ะ

[attach=17]

[attach=18]

[attach=19]

[attach=20]

[attach=21]

[attach=22]


ที่มา : http://women.kapook.com/view56788.html