ท่องเที่ยวและวาไรตี้ > พากินพาเที่ยว

"มหกรรมธงฟ้าราคาประหยัด"ที่ศูนย์ประชุมฯ 17-21 พ.ย.

(1/3) > >>

ต้อม_รัตภูมิ:
กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับเทศบาลเมืองคอหงส์ และศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดงาน " มหกรรมธงฟ้าราคาประหยัด" เพื่อช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดสงขลาและใกล้เคียง

ภายในงานพบกับสินค้าอุปโภคบริโภค อาทิ ข้าวสาร ไข่ไก่ เนื้อหมู และสินค้าที่ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันมากมาย โดยยกขบวนกันมาในราคาพิเศษสุด พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรางวัลและกิจกรรมบันเทิงมากมาย งานนี้ เพื่อพี่น้องผู้ประสบภัยโดยเฉพาะ 

พบกันแน่นอน ในวันที่ 17-18-19-20-21 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี ถนนปุณณกัณท์ ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

****
ได้รับแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้จัดงานว่า เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภค ทางผู้จัดงานได้ขยายเวลาการจัดงานเพิ่มเติม สำหรับวันที่ 17-18 มีการเปิดขายแต่สินค้ายังมาไม่ครบทุกบูธ ผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าจริงๆ ขอให้มาในวันที่ 19-21 ซึ่งจะมีสินค้าราคาประหยัดครบถ้วนและหลากหลาย

โดยในวันที่ 19 พ.ย. เวลา 17.00 น. จะมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวพาณิชย์ นางพรทิวา นาคาศัย (ยังไม่ยืนยัน) พบกับกิจกรรมบันเทิงบนเวที และเลือกซื้อสินค้าราคาประหยัดกันได้อย่างจุใจ
 

 

้hs9jeu:
งานนี้ต้องไปซื้อให้ได้เพราะของถูกกว่าท้องตลาดนะผมว่า

วู๊ดดี๊:
อยากให้ขายของถูกกว่าท้องตลาดจริงๆด้วยเถอะ  เพราะเห็นมาหลายครั้งแล้วที่ขายไม่ต่างจากราคาในท้องตลาด 

KiTTyOIL:
 :Dถูกกว่าท้องตลาดจริงป่าวคะ จะไปซื้อไข่ไก่อ่ะ :-*

ลุงแกลบ:
วันนี้แวะไปเดินดูหน่อย

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version