ตลาดออนไลน์ > โฆษณา

ฮาดะ เฟเชียลมาร์ก ครีมมาร์กหน้าใส 30g. HADA Facial MASK เร่งฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรมอย่างเร่งด่ว

(1/1)

HiyadyTK:
ฮาดะ เฟเชียลมาร์ก ครีมมาร์กหน้าใส 30g. HADA Facial MASK  เร่งฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรมอย่างเร่งด่วนครีมฮาดะ มาส์กหน้า Hada Facial Mask ราคา 800 !!!
Hada Facial Mask เลขที่จดแจ้ง 10-1-5530111
Hada Facial Mask ปริมาณสุทธิ 30 กรัม

สั่งซื้อสินค้า HiyadyTK
ติดต่อ : 090-7565657 มิน, 090-7565658 อลิศ
FanPage : http://facebook.com/HiyadyTKShop
WebSite : HiyadyTK.com


Hada Facial Mask เหมาะสำหรับ
-ผู้ที่เจอมลภาวะและแสงแดดเป็นประจำ
-สาวๆที่ไม่เวลาบำรุงผิวหน้า
-นอนดึก
-แต่งหน้าบ่อยๆ เนื่องจากเซลล์ผิวจะถูกทำลายอย่างต่อเนื่อง อาจทำให้ผิวแห้งกร้าน ผิวขาดความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำตามมา

วิธีใช้ Hada Facial Mask
  หลังล้างหน้าก่อนนอน ทาครีม Hada Facial Mask พอกหน้า หนา ๆ เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ไม่ต้องล้างออก ครีมฮาดะ จะค่อย ๆ ปล่อยสารสกัดและแอคทีฟซึมเข้าทำงานที่ผิวขณะที่คุณหลับ ทิ้งไว้จนรุ่งเช้าค่อยล้างหน้าตามปกติ จะพบผิวเนียนเด้ง กระจ่างใสข้ามคืน
พอก ครีมฮาดะ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ต้อนรับการกลับมาของผิวสวยสุขภาพดี^^ ยกเว้นคนที่มีปัญหาสิวทั่วหน้า ในวันที่จะพอก ให้งด BHA, acnelytic, acne clay

คำแนะนำ : ระวังอย่าทาใกล้ขอบตา , ตอนเช้าควรทาครีมกันแดดที่มี SPF 40 ขึ้นไป สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ง่ายๆ ได้ผล ผิวสุขภาพดี

HADA Facial MASK คืออะไร?

  Hada Facial Mask คือ ครีมมาส์กบำรุงผิวเพื่อการฟื้นฟูเร่งด่วน สูตรเข้มข้น ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาภายใต้คอนเซปท์ “เร่งฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรมอย่างเร่งด่วน” ให้ผิวฟื้นตัวใน 1 คืน ด้วยอานุภาพและสูตรเฉพาะของ Hada Facial Mask จากประเทศญี่ปุ่น และสารสกัดปรับผิวขาวเกรด A อาทิ Derma white ,Alpha-arbutin เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางสารออกฤทธิ์สำคัญทุกตัวจึงได้รับการคัดสรรแล้วว่าดีจริง นำมาผสมผสานกันด้วยสัดส่วนที่เหมาะสมและลงตัว ภายใต้การทำงานและควบคุมของทีมงานวิจัยทั้งแพทย์ เภสัชกรและนักวิจัยที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตเครื่องสำอาง ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

คำเตือน
1. ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น
2. เก็บให้พ้นแสงแดดและพ้นมือเด็ก
3. หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันที

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

Go to full version