gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: บ่าววี นำทัพศิลปินอาร์เอส ลงใต้มอบเงินบริจาค  (อ่าน 1211 ครั้ง)

บ่าววี นำทัพศิลปินอาร์เอส ลงใต้มอบเงินบริจาค

ออฟไลน์ หาดใหญ่ใหม่

ค่ายเพลง อาร์ สยาม นำโดย บ่าววี อาร์สยาม กับโครงการ“RS ประสานใจ ช่วยภัยใต้”หลังจากที่ ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นำศิลปินกว่า 30 ชีวิต จัด คอนเสิร์ตการกุศล อาร์ สยาม ร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม เมื่อวันก่อน ณ ร้านแสงจันทร์ เอกมัย–รามอินทรา พร้อมเปิดรับบริจาคเงินและสิ่งของเพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ภายใต้โครงการ “RS ประสานใจ ช่วยภัยใต้” นั้นล่าสุด บ่าววี อาร์สยาม นำน้องๆ ศิลปิน อาร์เอส อาทิ บิว กัลยาณี อาร์สยาม, อะรีด อาร์สยาม, หวิว ณัฐพนธ์, แจ็ค-จารุพงศ์, แก้ว-วงเฟย์ฟางแก้ว และ ป๊อบปี้ วง 3.2.1 เพื่อลงช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ในพื้นที่ประสบอุทกภัยเขต จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย กองทัพอากาศ นำโดย พลอากาศโท วุฒิชัย คชาชีวะ รองเสนาธิการทหารอากาศ และ คุณนภาพร  ศุภวงศ์ นายกสมาคมแม่บ้านทหารอากาศ ซึ่ง บ่าววี อาร์สยาม ได้นำเงินที่ได้จากการจัดคอนเสิร์ตโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจำนวน 264,357 บาท มอบให้ผ่าน นายศักดิ์ชัย  จ.ผลิต ปลัดจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่อไป

   

นอกจากนี้ บ่าววี อาร์ สยาม พร้อมด้วยน้อง ๆ ศิลปิน และ กองทัพอากาศ ยังได้เดินทางไปยัง อ.ท่าฉาง และ อ.พุนพิน เพื่อร่วมลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ และเรือท้องแบน พร้อมสร้างขวัญกำลังใจ และเยียวยา ผู้ประสบอุทกภัยด้วย โดยสภาพพื้นที่ส่วนใหญ่ชาวบ้านยังคงขาดแคลนข้าวของเครื่องใช้ มีหลายครอบครัวอพยพมาตั้งที่พักบนท้องถนน เพราะบ้านเรือนเสียหาย โดย บ่าววี อาร์สยาม เป็นตัวแทนกล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า

“ พวกเราศิลปินอาร์เอสฯ เป็นผู้อาสานำน้ำใจจากคนไทยมามอบให้ผู้ประสบภัยที่ จ.สุราษฎร์ธานี และได้มาร่วมให้กำลังใจชาวบ้านที่เดือดร้อน ทำให้เห็นว่าถึงแม้ระดับน้ำจะลดลงไปแล้วแต่ชาวบ้านที่นี่ ยังคงต้องการความช่วยเหลือในด้านสิ่งของและการฟื้นฟูเยียวยาทั้งในเรื่องของ ความรู้สึก และที่อยู่อาศัยกันอีกมากครับ เราจึงอาสามาสร้างรอยยิ้มและมอบกำลังใจให้ ในฐานะตัวแทนคนไทยทุกคน และพวกเราขอขอบคุณทุกน้ำใจจากคนไทยที่ร่วมกันบริจาคเงินและสิ่งของเข้ามา แสดงให้เห็นว่าเราคนไทยยังรักและพร้อมช่วยเหลือซึ่งกันและกันอยู่เสมอ ขอให้พี่น้องผู้ประสบภัยทุกท่าน เข้มแข็งและอดทน ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ ขอให้ทุกคนสู้และไม่ยอมแพ้นะครับ ”


 
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]