gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ''พิณดารา'' ศิลปินในโลกมืดสมหวัง ฝันเป็นจริงออกอัลบั้ม  (อ่าน 2555 ครั้ง)

''พิณดารา'' ศิลปินในโลกมืดสมหวัง ฝันเป็นจริงออกอัลบั้ม

ออฟไลน์ หาดใหญ่ใหม่

โดย สยามดารา

''พิณดารา'' ศิลปินในโลกมืดสมหวัง ฝันเป็นจริงออกอัลบั้ม''นั่งคิดคนเดียว''    นักเพลงสาวคนใหม่ ศิลปินในโลกมืด ''พิณดารา'' จากการสานฝันของ อ.ประจวบ วงศ์วิชา นักประพันธ์รางวัลพระราชทานเจ้าของเพลงดัง ไอ้หนุ่มเรืออวน,ทหารใหม่ไปกอง มากับอัลบั้ม ''นั่งคิดคนเดียว'' ดนตรีโดย ''หมู'' กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์

    สำหรับอัลบั้ม ''นั่งคิดคนเดียว'' จะประกอบไปด้วย 8 เพลงคุณภาพ อาทิ นั่งคิดคนเดียว, ขอให้รักฉันเป็นคนสุดท้าย, มาๆ ไปๆ แล้วเลิกกัน, คิดว่าใช่จึงชอบ โดยล่าสุดมีเพลงโปรโมตอย่าง ''ขอให้รักฉันเป็นคนสุดท้าย''
     
    น้องพิณดาราเปิดเผยว่า ก็ถือว่าเป็นความฝันที่ฝันมานานแล้ว และทำสำเร็จจนมาเป็นอัลบั้ม ''นั่งคิดคนเดียว'' ซึ่งพิณดาราขอฝากอัลบั้มนี้ไว้ พิณดาราเป็นเด็กสาวที่สายตาพิการมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความที่รักเส้นทางลูกทุ่ง จนมาถึงวันนี้ ที่มี อ.ประจวบ วงศ์วิชา พร้อมทั้ง พันตรี วีระ อินทรโสภา ที่มาช่วยกันสานฝัน และทำให้เด็กพิการคนนี้สมหวัง ก็อยากเห็นหน้าท่านทั้งสองคน เพราะอยากรู้ว่าคนใจดีแบบนี้จะหล่อเหลาขนาดไหน พร้อมทั้ง อ.กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์ ที่มาดูแลเรื่องดนตรีให้ ก็ต้องขอขอบคุณท่านผู้ใหญ่ใจดีทุกๆ ท่าน ที่ทำให้หนูมีโอกาส และไม่รังเกียจคนพิการค่ะ
     
    ''ตอนนี้ก็ออกวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ พร้อมทั้งพี่สถานีวิทยุ พี่ๆ ดีเจทั่วประเทศ ก็ขอความเมตตาให้ช่วยกันสนับสนุนหนูด้วย เพื่อปูทางให้กับคนพิการอีกหลายๆ คน ที่อยากเป็นเหมือนหนู เพราะโอกาสน้อยมาก ที่พวกเราจะได้หยิบยื่น พอหนูสมหวัง ก็เลยมีความหวัง และอยากให้คนอื่นๆ เป็นอย่างหนูบ้าง ส่วนเจ้าภาพท่านไหนที่ต้องการติดต่อให้ไปโชว์ ก็ติดต่อมาได้ที่ 08-9793-2621 (เบอร์อาจารย์ประจวบ) ทั้งขอฝากอัลบั้มนี้ไว้ในพิจารณาด้วย และพิณดาราก็หวังว่าคงจะได้รับความเมตตาอย่างดีนะคะ'' สาวพิณดาราเผย
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

ออฟไลน์ หาดใหญ่ใหม่

ลองฟังเสียงเธอกันดู เพราะมากมากเลย
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

ออฟไลน์ AR COM

เสียง และการร้องเหมือนพี่วันลพเลยค่ะ

เพราะมากๆๆ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]