ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

''เบิร์ด'' แนะซุป'ตาร์ รุ่นน้องให้รักและซื่อสัตย์ในอาชีพ

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 10:04 น. 28 มิ.ย 56

ทีมงานประชาสัมพันธ์

ที่มา สยามดารา

''เบิร์ด-ธงไชย'' แนะเคล็ดลับซูเปอร์สตาร์รุ่นใหม่ ให้รักและซื่อสัตย์ต่อแฟนๆ สำคัญที่สุด อย่ายึดติดคำว่า ซุป''ตาร์ เผยห้องรางวัลคือห้องทำงาน เดินเข้าไปเห็นแล้วเหมือนได้ชาร์จแบตฯ ขอบคุณทุกแรงเชียร์ที่ยังมีให้เสมอมา

เป็นขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ สำหรับศิลปินชื่อดัง  ''เบิร์ด''  ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ล่าสุดก็เพิ่งรับรางวัลซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล จากเวที ''SIAMDARA STARS AWARDS 2013 (สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2013)'' ในงานฉลองครบรอบ 8 ปีหนังสือพิมพ์ สยามดารา มาหมาดๆ ซึ่งพี่เบิร์ดได้เปิดเผยถึงความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจทุกคนที่เลือกตนรับรางวัล และขอบคุณแฟนๆ ทั่วประเทศมากๆ

''ขอบคุณทุกคนที่โหวตให้พี่เบิร์ด ที่สุดก็ขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศเลยนะครับ คำว่าซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล มีความหมายมากสำหรับพี่เบิร์ด สิ่งที่ทำให้เราอยู่จุดนี้ได้คือความรักที่มั่นคง ขอบคุณงานทุกงานที่ทำให้แฟนๆ รู้จักพี่เบิร์ด เราอยู่มานานก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ห้องรางวัลก็คือห้องทำงาน เวลาเราเหนื่อยๆ ขึ้นมาพอเดินเข้าไปก็เหมือนเราได้เข้าไปชาร์จแบตฯ มองแล้วชื่นใจครับ''

นอกจากนี้พี่เบิร์ดยังได้แนะซุป''ตาร์รุ่นใหม่ ด้วยว่าอย่ายึดติดกับคำนี้ ขอให้รักในอาชีพและประพฤติตัวให้ดีทั้งต่อหน้าและลับหลังแฟนๆ

''พี่เบิร์ดอยากจะบอกว่าคำว่าซุป''ตาร์หรือคำว่าซูเปอร์สตาร์ที่ทุกคนได้ยินอยู่ เราอย่าไปยึดติดคำนี้ ให้ยึดเอาความดี หน้าที่ของเรา ทั้งที่เขาเห็นและไม่เห็น ในวันที่เขาไม่เห็นเรา เราก็ต้องประพฤติตัวให้ดี ขอให้รักในอาชีพของเราเพราะว่าวงการน่าอยู่มาก การอยู่ตรงนี้อย่างมีความสุขก็ต้องอยู่อย่างรักกันและซื่อสัตย์ต่อกันจริงๆ''