gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: รวบเอเยนต์ค้ายารายใหญ่ที่สงขลาพร้อมยาบ้ากว่า 2 หมื่นเม็ด  (อ่าน 1782 ครั้ง)

รวบเอเยนต์ค้ายารายใหญ่ที่สงขลาพร้อมยาบ้ากว่า 2 หมื่นเม็ด

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    22 พฤษภาคม 2554 12:40 น.

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจปราบปรามยาเสพติดและตำรวจภูธร จ.สงขลา ร่วมกันจับกุมเอเยนต์ค้ายาบ้ารายใหญ่ใน จ.สงขลา ยึดของกลางยาบ้า 2 หมื่นเม็ด มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท และยังจับกุมโจรลักทรัพย์ตามบ้านเรือนประชาชนทำมาแล้ว 40 ครั้ง
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.สงขลา ว่า วันที่ 21 พ.ค.พ.ต.ท.ธนิต แสนเจริญ หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจ.สงขลา ร่วมกับ พ.ต.ต.ธเนศ พงษ์รอด สว.สส.สภ.เมืองสงขลา จับกุม นายธีระชัย หรือ อ้น สุวรรณทวี อายุ 35 ปี เอเย่นค้ายาบ้ารายใหญ่ใน จ.สงขลา พร้อมของกลางยาบ้า 2 หมื่นเม็ด มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท และรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน กค 1087 ตรัง ซึ่งเป็นรถยนต์ที่นำเงินจาการขายยาบ้ามาซื้อ โดย นายธีระชัย ถูกจับกุมได้ขณะเจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักเลขที่ 3/30 ซอยเจริญสุข บ้านออกเขา หมู่ 3 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา
       
       หลังจากที่เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า เป็นเครือข่ายเดียวกันกับ นายสมพงษ์ ย้อยดำ หนึ่งในเอเยนต์ค้ายาเสพติดใน จ.สงขลา ที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้พร้อมยาบ้า 4 หมื่นเม็ด ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ เมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา โดยเครือข่ายนี้มีการสั่งการซื้อขายยาบ้านจากนักโทษในเรือนจำสงขลา เบื้องต้นได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย
       
       ส่วนอีกคดี พ.ต.ต.ธเนศ พงษ์รอด สว.สส.สภ.เมืองสงขลา และ ร.ต.อ.ทศพล พลอยงาม รอง สว.สส. ร.ต.ท.ขวัญชาติ จันทะ พนักงานสอบสวน (สบ1) ได้จับกุมเยาวชนอายุ 17 ปี (นายวรยศ หรือ หนึ่ง อ่อนทอง) หนึ่งในแก๊งลักทรัพย์ตามบ้านเรือนประชาชนในเขตตัวเมืองสงขลาพร้อมของกลางที่ได้จากการลักทรัพย์รวม 7 รายการ หลังจากที่ตำรวจติดตามล่าตัวมานานสอบสวนเคยก่อเหตุงัดแงะบ้านเรือนประชาชน และเข้าไปลักทรัพย์มาแล้วไม่ต่ำกว่า 40 ครั้ง เงินที่ได้จะนำไปซื้อยาเสพติดมาเสพกับกลุ่มเพื่อน
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]