ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

จำหน่ายครีมนางฟ้าหน้าขาวใส หาดใหญ่พร้อมส่งค๊าาา :)

เริ่มโดย mj_wankaew, 15:53 น. 09 ก.ค 56

mj_wankaew

ครีมนางฟ้าหน้าเป๊ะ..เป็นครีมบำรุงผิวหน้าใสเวลากลางคืนค่ะ สรรพคุณมีเยอะมาก หลักๆเลยก็คือ
1.ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าของคุณ หลังจากใช้ครีมนางฟ้าหน้าเป๊ะ หน้าของคุณจะขาวมีออร่า
2.หน้าขาวใสไม่วอก...ครีมนางฟ้าของเราไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายใดใดที่ก่อให้เกิด หน้าบางหน้าวอก แต่ผิวหน้าคุณจะขาวเป็นธรรมชาติ เนียนใสมากขึ้นค่ะ
3.ลดลอย กระ ฝ้า จุดด่างดำ นางฟ้าหน้าเป๊ะช่วยลดจุดด่างดำต่างๆที่ผิวหน้าคุณไม่เป๊ะออกไป
4.ช่วยเพิ่มความนุ่มบนใบหน้า หน้านุ่ม เนียนใส หน้าสัผัสมากๆค่ะ
5. ปลอดภัย 100% ไม่มีสารอันตรายใดๆ สามารถใช้ร่วมกับครีมอื่นได้ ผิวที่แพ้ง่ายสามารถใช้ได้ดีมากค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ ผ่านการตรวจสอบอาหารและยา(อย.) มีบริษัทที่ผลิตและจัดจำหน่ายอย่างถูกต้องค่ะ
~การเห็ลผล~
-สิว จุดด่างดำหน้าหมองคล้ำ10-14วันค่ะ
-ฝ้า กระ 30วัน << ไม่หายนะค่ะจะแค่จางลงค่ะ
ครีมนางฟ้ามีเพียงกระปุกเดียวไม่ต้องทาหลายตัวก็ดูแลปัญหาผิวหน้าได้หลายๆเรื่อง สิว จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ  ครีมนางฟ้ามีขนาดเดียว 20กรัมค่ะ ใช้นาน2เดือน
**นิดนึงนะค่ะหลายคนสงสัยทำไมครีมนางฟ้ามีเยอะไปหมด เหมือนกันรึเปล่า ยืนยันตรงนี้เลยค่ะว่า เป็นสูตรของเราที่ให้แล็ปผลิตให้เราเจ้าเดียวเท่านั้นค่ะ**
>>ขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจผลิตภัณฑ์ครีมนางฟ้าหน้าเป๊ะของเรานะค่ะ ดีใจค่ะที่เห็นทุกคนสวยขึ้น รวยขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของเรา<<

mj_wankaew

 ส.โอ้โห. แม่ค้าใช้เองจ้า ใช้มาตลอดสองปีแร้ว ผิวหน้านุ่ม หน้าใสขึ้น
เพื่อนๆทักกันทุกคน ใช้ดีจิงๆจ้า

mj_wankaew

ปลอดภัยแน่นอนค้าาาา

mj_wankaew