gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: "ไมร่า-มณีภัสสร มอลลอย" คว้ารางวัลไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์  (อ่าน 1731 ครั้ง)

"ไมร่า-มณีภัสสร มอลลอย" คว้ารางวัลไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์

ออฟไลน์ เสาร์ซ่า

สาวน้อยพลังเสียง "ไมร่า-มณีภัสสร มอลลอย" คว้ารางวัลไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์คนแรกเมืองไทย

จากที่เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ 3 (รังสิต บางพูน)  จ.ปทุมธานี  เมื่อเวลา 18.30น.  วันนี้(29 พ.ค.) ได้จัดให้ผู้เข้าประกวดไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์พรสวรรค์บันดาลชีวิต  รอบสุดท้าย จำนวน 12 ทาเลนต์โชว์ความสามารถเป็นครั้งสุดท้าย สำหรับผู้ที่ได้ชัยชนะจะได้รับรางวัลรวม 10 ล้านบาท ประกอบด้วยเงินสด 5 ล้านบาท คอนโดมิเนียม จากโครงการแอ็บสแตร๊กส์ พหลโยธินพาร์ค รถยนต์มาสด้า 3 ขนาด 2.0 ลิตร  ส่วนผู้ที่โหวตให้กับผู้ชนะ คณะกรรมการจะจับฉลากจะให้ผู้โชคดีซึ่งจะได้รับรางวัลรวม 6  ล้านบาทด้วย

โดย รางวัลโหวตสูงสุดจากแฟนเพสและเฟสบุ๊ค ซึ่งได้รับรางวัลจาก ซันซิล คือ TGT 11 ไมร่า-มณีภัสสร มอลลอย สาวน้อยเสียงใสที่รักการร้องเพลงละครบรอดเวย์ ขณะผลโหวตรางวัลความมั่นใจจากเรโซนา ได้แก่ TGT 02 วุ้นเส้น-ปาจรีย์ วรภัณฑ์พิศิษฎ์ หญิงสาวผู้ใช้เสาเป็นอาวุธในการโชว์

ส่วนผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 6 ทีมสุดท้ายประกอบด้วย   TGT01 Swan Team กลุ่มนักเต้นที่ทำให้ทุกคนเชื่อว่าพวกเขาบินได้  TGT06 ดำ-ก้องภพ แก้วเรือง ชายหนุ่มผู้พิการทั้งแขนและขา แต่ไม่พิการใจมีความสามารถครบเครื่องเรื่องดนตรี TGT08 เบบล์-นันทิตา ฆัมภิรานนท์ สาวสวยที่เซอร์ไพร์สคนดูทั่วประเทศด้วยการร้องเพลงแล้วเฉลยว่าเธอคือผู้ชาย TGT 10 สมศักดิ์ เหมรัญ กีต้าร์มือเดียวผู้ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา TGT11 ไมร่า-มณีภัสสร มอลลอย สาวน้อยเสียงใสที่รักการร้องเพลงละครบรอดเวย์ และ TGT12 ทีมคิดบวกสิปป์ ใช้ความสามารถในการแสดงโขนมาผสมผสานการโชว์เงา ออกมาเป็นโขนเงากลุ่มแรกของเมืองไทย

จากนั้นจึงมีการประกาศผลทีมที่เข้ารอบ 3 ทีมสุดท้าย ประกอบด้วย TGT 10 สมศักดิ์ เหมรัญ กีต้าร์มือเดียวผู้  TGT11 ไมร่า-มณีภัสสร มอลลอย สาวน้อยเสียงใสที่รักการร้องเพลง  และ TGT12 ทีมคิดบวกสิปป์ ใช้ความสามารถในการแสดงโขนมาผสมผสานการโชว์เงา ออกมาเป็นโขนเงากลุ่มแรกของเมืองไทย

ซึ่งผลการโหวตของประชาชนสำหรับผู้ที่ได้รางวัลไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ได้แก่ TGT11 ไมร่า-มณีภัสสร มอลลอย
ผลโหวตอันดับ 2 ได้แก่ TGT 10 สมศักดิ์ เหมรัญ
และ TGT12 ทีมคิดบวกสิปป์ ได้ผลโหวตมาเป็นอันดับ 3ที่มา  http://www.tlcthai.com/webboard/view_topic.php?table_id=1&cate_id=201&post_id=115915

ยุ่ง

  • บุคคลทั่วไป
ใยไมร่าไม่เหมาะสมกับรางวัลนี้เลย ส.โกรธอย่างแรงมีทีมอื่นมีความสามารถมากกว่ากลับไม่ได้น่าสงสารสมศักดิ์จริงๆผมว่างานนี้มีล็อกแน่ๆ

don't like

  • บุคคลทั่วไป
ไม่มี โวต ให้ตก บ้างหรืองัยว่ะ 

ไม่สมควรทีจะได้เลย....รางวัลนี้... (เกี้ยจ..ไมร่า)

บางกล่ำ

  • บุคคลทั่วไป
ผมก้อคิดว่าไม่เหมาะสมเหมือนกัน เจอใครๆๆก้อว่าสมศักดิ์เหมาะสมหวาหรือว่าทีมอื่นกะได้ที่ไม่ใช่ ไมร่าอะ

ออฟไลน์ Probass

รายการปาหี่ หลอกคนดู ให้โหวต สุดท้ายก็ไปตามพลอตเรื่องที่วางไว้แล้ว  มันเป็นผลประโยชน์ทางธุรกิจ เมื่อเซ็นต์สัญญาค่ายเพลงชื่อดัง
TUF ลุ้น break new high   UVAN @80 บาท --> 106.50 บาท

ออฟไลน์ sunny_pepo

เช่นกันครับ เห็นว่าไม่สมควรแก่รางวัลอย่างยิ่งครับ
"เสี้ยวหนึ่งของชีวิต อุทิศเพื่อสังคม"

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]