ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

''มาริโอ้-ใหม่'' ชวนซื้อ ''เสื้อลายภาพวาดฝีพระหัตถ์'' ภูมิใจได้มีส่วนช่วยเด็กนักเรียนยากไร้ในชนบท

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 13:21 น. 17 ส.ค 56

ทีมงานบ้านเรา

โดย สยามดารา www.siamdara.com

เพื่อเป็นการฉลองวันเกิดครบรอบ 11 ปี รายการข่าวบันเทิง ''ไนน์ เอ็นเตอร์เทน'' เตรียมจัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยกิจกรรม ''ไนน์ เอ็นเตอร์เทน เบิร์ธเดย์ เฟสติวัล 2013'' พบกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินทุกค่ายทุกสังกัด ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด ภายในงานประชาชนยังจะได้มีโอกาสซื้อเสื้อโปโลลายภาพวาดฝีพระหัตถ์ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานเพื่อเป็นสิริมงคล เป็นปีที่ 3โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสมทบทุนมูลนิธิมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ซึ่งตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือเด็กนักเรียนด้อยโอกาสในชนบท

โดยในปีนี้ยังได้พระเอก-นางเอกพันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ และ ''ใหม่'' ดาวิกา โฮร์เน่ อาสาเป็นพรีเซนเตอร์ เชิญชวนแฟนๆ ร่วมซื้อเสื้อโปโลภาพวาดฝีพระหัตถ์ร่วมกันอีกด้วย

มาริโอเปิดเผยว่า ''ผมรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจอย่างมากที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์เสื้อโปโลลายภาพวาดฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับการศึกษา เพราะการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญและเป็นสิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุด ในประเทศไทยยังมีเด็กด้อยโอกาสทางการศึกษาอยู่อีกเป็นจำนวนมาก และผมเชื่อว่าทุกคนสามารถมีส่วนร่วมที่จะช่วยได้ ด้วยการช่วยกันซื้อเสื้อโปโลลายภาพวาดฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพียงตัวละ 500 บาททุกคนก็จะได้มีส่วนช่วยเด็กไทยให้มีการศึกษาที่ดีได้ครับ''

ในขณะที่ ''ใหม่-ดาวิกา'' กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจอย่างมากที่ได้มีโอกาสเป็นพรีเซนเตอร์เสื้อโปโลลายภาพวาดฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับการศึกษาด้วยการซื้อเสื้อเพื่อนำรายได้สมทบทุนให้กับมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพราะการศึกษาเป็นรากฐานสำคัญที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นในอนาคต จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนที่พร้อมและไม่เดือดร้อนมาร่วมด้วยช่วยกัน

''ใหม่ว่าการให้เป็นสิ่งที่มีค่า ยิ่งถ้าสิ่งที่เราให้แล้วเรารู้ว่าได้ช่วยเหลือเขาจริงๆ ที่สำคัญยังได้เสื้อลายพระราชทานไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย มาร่วมสมทบทุนด้วยการซื้อเสื้อโปโลลายภาพวาดฝีพระหัตถ์กันเยอะๆ นะคะ''

ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ 2 ช่องทาง ช่องทางแรก สามารถสั่งจองได้แล้ววันนี้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ไทย 1,200 สาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน www.thailandpost.com รวมถึงสามารถเดินทางมาซื้อด้วยตัวเองได้ที่งานไนน์ เอ็นเตอร์เทน เบิร์ธเดย์ เฟสติวัล 2013 ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายนนี้ ที่ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน นอกจากนี้ยังสามารถร่วมสมทบทุนเพิ่มเติมได้ที่ชื่อบัญชี มูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา รวมน้ำใจคนบันเทิง เลขที่บัญชี 067-213510-0 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสวนจิตรลดา
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215