ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ

เริ่มโดย PS-kungnoy, 18:36 น. 25 ส.ค 56

PS-kungnoy

คือว่า จะขายไอโฟน 4s 11,000 บาท ของอยู่ตรังคนที่รับซื้ออยู่หาดใหญ่ ตกลงว่าจะต้องส่งให้ก่อนแล้วค่อยโอนเงิน
ตอนนั้นเมื่อคืนก้ตกลงขาย ว่าจะส่งของไปให้ แต่น้องชายมาทักไว้ว่า เวลาเราซื้อของในนี้ส่วนใหญ่ก้จะต้องโอนเงินก่อนอยู่แล้ว ทำไม่เค้าถึงไม่โอนเงืนมาก่อนแล้วเราส่งของให้ คือส่วนใหญ่มาเวปนี้ซื้อซะมากกว่าขายค่ะ เพราะไม่ใช่แม่ค้า ส่วนใหญ่ที่มาโพสขายก้เป็นของเพื่อนฟ้องทั้งนั้น และไม่เคยโกงคะ เคยมีแต่ถูกโกง จะให้เชื่อใจก้ได้ค่ะ แต่ทำไม่ไม่เชื่อใจเราเหมือนกัน อันนั้นก้ไม่ว่าแล้วพอตกลงไม่ขายแล้วเพราะเราก้กลัวเหมือนกัน ก้ยังถามต่อ ติดใจที่ว่าทำไปกลับไปกลับมา คือบอกตรงๆค่ะพอมีคนทักก้ไม่กล้าเหมือนกัน เพราะคุณจะซื้อของคุณยังไม่กล้้าโอนเงิน ทั้งๆๆที่ถ่ายทั้งบัตร ปชช . สมุดบช  ใบจดทะเบียนการค้าให้ดูแล้ว ว่าเราไม่โกงแน่ เราส่งของให้แน่นอน แต่เค้ายังไม่จบบอกว่ายังจะหาหลักฐานอะไรคะ เราไม่โกงใครหรอ มันเป็นสิทของเราที่เราไม่มั่นใจแล้วเราไม่ขาย ของก็ของๆเรา .... เลยอยากถามเพื่อนๆๆ สมาชิกในนี้ว่าฉันทำอะไรผิดคะ เค้าถึงจะมาตรวจสอบ ถ้าเป็นพวกคุณๆจะทำยังไง ขอบคุณมากค่ะ .... ไอดีนี้ยืนยันตัวตนเรียบร้อย ทุกอย่างที่กรอกไปเป็นจริงหมดทั้งที่ิอยู่และเบอร์บ้าน ค่ะ  ส.สู้ๆ ส.สู้ๆ ส.สู้ๆ
ทาโร่

อย่าส่งของมาก่อนครั๊บ ไม่ก็เลือกเก็บเงินปลายทางครั๊บ แฟร์ๆทั้งสองฝ่าย โดยให้ผู้ซื้อโอนตังค์มาก่อนสัก 1000 แล้วค่อยส่งของเก็บเงินปลายทางจ๊ะ

vivazaria

ครับๆ ผมว่าอย่าส่งของมาก่อนจะดีกว่าครับ ผมก้เชื่อใจคนซื้อนะครับ แต่ส่วนใหญ่เค้าจะต้องโอนเงินก่อนเเล้วส่งของไปครับ หรือเก็บเงินปลายทางก็ได้ครับ
สติ๊กเกอร์ไลน์ "สมคิด-เด็กไทยหัวเกรียน"และ"สำรวยหัวหยอย"ด้วยนะครับ กดโหลดได้ที่
https://store.line.me/stickershop/product/1131078/th
https://store.line.me/stickershop/product/1151832/th

พิเชษ มีบุญ

เก็บเงินปลายทางครั๊บ ผู้ซื้อโอนตังค์มาก่อน1000บาทครั๊บ แล้วค่อยไปรับของที่ไปรษณีย์แล้วค่อยจ่ายตังค์ครั๊บ ถ้าส่งของมาก่อน แล้วตามเก็บเงิน คุณแย่แน่ๆ ครั๊บผม.....วิธีนี้น่าจะดีสุดครั๊บ....

PS-kungnoy

อ้างจาก: ทาโร่ เมื่อ 19:25 น.  25 ส.ค 56
อย่าส่งของมาก่อนครั๊บ ไม่ก็เลือกเก็บเงินปลายทางครั๊บ แฟร์ๆทั้งสองฝ่าย โดยให้ผู้ซื้อโอนตังค์มาก่อนสัก 1000 แล้วค่อยส่งของเก็บเงินปลายทางจ๊ะ
ค่ะ พอตัดสินใจไม่ส่ง บอกให้เค้าโอนเงินมาก่่อน เค้าก็ไม่โอนบอกว่าไม่กล้าเสี่ยง แล้วเราหล่ะจะกล้าหรอ
จะมันจบที่ไม่ขายก้จะไม่อะไรเลยนะคะ นี่บอกว่าจะตรวจสอบนู่น นี่ นั่น ว่าเคย ขายของในเวปนี้จิงมั้ย
ให้ทั้ง เบอโท ทั้งถ่ายบัตรไปให้ดูแล้ว ยังไม่เชื่อใจ ก้ไม่แปลก ความจิงน่าจะจบ แต่เค้าก้ยังจะมาว่าๆ จัเสียเครดิตบ้าง
จะหาว่าเราโกหกบ้าง คือเราเป็นขายแล้วเราไม่อยากขายของๆเรา เราบอกไปว่าไม่ขาย ทำไมยังไม่จบคะ
คือ งง ตรงนี้ ว่าเราทำไรผิด ก้ไม่ได้ไปโกงใคร ส.บ่น ส.บ่น ส.บ่น

PS-kungnoy

อ้างจาก: พิเชษ มีบุญ เมื่อ 19:28 น.  25 ส.ค 56
เก็บเงินปลายทางครั๊บ ผู้ซื้อโอนตังค์มาก่อน1000บาทครั๊บ แล้วค่อยไปรับของที่ไปรษณีย์แล้วค่อยจ่ายตังค์ครั๊บ ถ้าส่งของมาก่อน แล้วตามเก็บเงิน คุณแย่แน่ๆ ครั๊บผม.....วิธีนี้น่าจะดีสุดครั๊บ....
ขอบคุณค่ะ เกือบไปแล้วเหมือนกัน แต่เค้าเหมือนไม่พอใจที่เราไม่ส่งของ แล้วยังไลน์มาว่า เค้าบอกว่าเค้าขายของในนี้นานแล้วประวัติดี เชื่อได้ แต่พอไม่ส่งเพราะไม่มั่นใจ ผิดหรอคะ  ส.ร้อง ส.ร้อง ส.ร้อง

Private

"ต้องโอนเงินมาก่อนเท่านั้นครับ" ...การค้าขายออนไลท์แบบนี้ ต้องอยู่ที่ความเชื่อมั่น ทั้งผู้ขาย-ผู้ซื้อ-และเวปฯ นั้นๆ ครับ  ถึงจะไปกันโลดคร้าบบบบ ส.หลก ส.หลก ส.หลก

harvestman

ไม่ต้องฌอนของมาก่อนหรอกค่ะ โอนเงินก่อนเท่านั้น ไม่ต้องกลัวขายไม่ได้หรอก ip 4s หล่าว ขายได้ชัวร์ ๆ
รับฝากสัตว์เลี้ยง ( แมว กระต่าย กระรอก หนูแกสบี้ หนูแฮมเตอร์ สุนัขพันธุ์เล็ก  )
สนใจติดต่อสอบถาม ปรึกษา ที่ 089-4622494 ค่ะ
http://talung.gimyong.com/index.php/topic,18590.0.html

ตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ชื่อ:
การยืนยัน:
กรุณาเว้นช่องนี้ว่างไว้:
พยัญชนะไทยตัวที่สอง:
shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง