ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

''เจนี่''น้ำตาคลอซึ้งใจแฟนคลับลั่นอยู่เคียงข้าง

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 11:26 น. 11 ก.ย 56

ทีมงานประชาสัมพันธ์

ที่มา สยามดารา

''เจนี่'' ควง ''เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'' ร่วมงานมีตติ้งแฟนคลับตนเอง นางเอกสาวน้ำตาคลอซึ้งใจเหล่าแฟนคลับที่พร้อมใจถือกระดาษพิมพ์คำว่า ''อยู่เคียงข้างคุณ''

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกจับตามองอยู่ตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาว ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' ที่ความรักกำลังหวานชื่นกับสามีนักการเมือง ''เอ๋'' ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่พักหลังทั้ง ''เจนี่-เอ๋'' ต่างก็ควงกันออกงานและไปเที่ยวไหนมา
ไหนอย่างเปิดเผย ท่ามกลางความอิจฉาตาร้อนถึงความสวีตหวานของคู่รักข้าวใหม่ปลามันกันเป็นแถว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าเมื่อวันที่ 8 ก.ย. 56 เหล่าแฟนคลับของ ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' ได้มีการรวมตัวกันจัดงานมีตติ้งพบปะกันพร้อมหน้าพร้อมตา หลังจากที่มีการนัดกันก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรม janiestudio และเฟซบุ๊ก
แฟนเพจ Janie Thienphosuvan JT โดยภายในงานได้มีนางเอกสาวขวัญใจ ''เจนี่'' ที่ควงสามีไฮโซ ''เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'' มาร่วมสนุกสนานในงานดังกล่าวด้วยสีหน้ายิ้มแย้มและมีความสุขอย่างมาก ซึ่ง ''สาวเจนี่'' ก็ได้นำหมวกสุดฮิต JA มา
แจกให้กับเหล่าแฟนคลับได้ไปใส่กันด้วย

นอกจากนี้เหล่าแฟนคลับก็ยังได้แอบทำเซอร์ไพรส์ซึ้งๆ ให้นางเอกสาว ''เจนี่'' ด้วยการถือแผ่นกระดาษที่พิมพ์คำว่า ''Beside You'' (อยู่เคียงข้างคุณ) กันทุกคน จนทำเอา ''สาวเจนี่'' ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความตื้นตันใจเลยทีเดียว

โดยจากการจัดงานมีตติ้งแฟนคลับดังกล่าว นางเอกสาว ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' ได้พูดกล่าวขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่ร่วมกันจัดงานดังกล่าวให้กับตนเองด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า

''เจนี่ขอบคุณและรู้สึกว่า ความรักเป็นสิ่งสวยงามและมีค่า ความรักที่ได้จากแฟนคลับทุกๆ คน ไม่ใช่เป็นความรักที่ฉาบฉวย แต่เป็นความรักเหมือนคนในครอบครัว อย่าคิดว่าเจนี่เป็นดารา ให้คิดเป็นคนในครอบครัวของพวกเราเอง ขอบคุณทุกๆ คนที่มาและให้กำลังใจและอยู่ด้วยกันตลอดมา'' เจนี่กล่าวในงานมีตติ้งแฟนคลับ

นายไข่นุ้ย

DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)