ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

จำหน่ายสินค้าของที่ระลึก สินค้ารูปแบบของที่ระลึกไทย

เริ่มโดย hudabakavee, 16:06 น. 13 ก.ย 56

hudabakavee

ของที่ระลึกไทย โถเบญจรงค์ ขนาด 3 นิ้ว ลวดลายดอกไม้ธีมสีเขียว เคลือบเงา

สำหรับลวดลายของที่ระลึกไทยโถเบญจรงค์ลวดลายนี้จะเป็นลวดลายของดอกไม้ซึ่งจะเป็นลวดลายแพทเทิร์นดอกไม้สีเขียว ลวดลายนั้นจะเป็นลวดลายแบบลายนูน ส่วนพื้นผิวนั้นจะเป็นพื้นผิวแบบเคลือบเงา ลวดลายมีสีสันที่ดูสบายตาและดูเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งลวดลายที่อยากแนะนำ สั่งซื้อในจำนวนมากทางร้านก็ลดราคาให้ด้วยค่ะ


hudabakavee

ของขวัญให้ผู้ใหญ่ โถเบญจรงค์ ขนาด 3 นิ้ว ลายเบญสีทองเคลือบเงา

สำหรับลวดลายโถเบญจรงค์ไอเดียของขวัญให้ผู้ใหญ่ในบทความนี้จะเป็นลวดลายของเบญจรงค์สีทองค่ะ โดยที่จะเป็นสีทองอย่างเดียวไม่มีเบญจรงค์สีอื่นเข้ามาแจมด้วยเลยค่ะ ภายในแถบสีทองนั้นก็จะมีลวดลายประดับอยู่ด้วยค่ะ ลวดลายจะเป็นลวดลายแบบนูน พื้นผิวของโถนั้นจะเคลือบเงาค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญให้ผู้ใหญ่ เป็นอีกประเภทของที่ระลึกที่น่าสนใจค่ะ


hudabakavee

ของขวัญให้ผู้ใหญ่ โถเบญจรงค์ ขนาด 3 นิ้ว ลายเบญธีมสีแดงและเขียวเคลือบเงา

สำหรับของขวัญให้ผู้ใหญ่ในบทความนี้จะเป็นโถเบญจรงค์ขนาด 3นิ้ว ซึ่งธีมสีของลวดลายโถนั้นจะเป็นรูปแบบของลายแพทเทิร์นสีแดงและตัดขอบลวดลายด้วยกับสีเขียว ลักษณะของสินค้านั้นจะเป็นลวดลายแบบนูนและพื้นผิวจะเคลือบเงา ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดี สั่งซื้อจำนวนไม่มากเป็นของขวัญกำลังเหมาะ สั่งซื้อในจำนวนมากเพื่อแจกในงานก็ดูไม่ใหญ่เกินไป มีกล่องผ้าไหมจำหน่ายพร้อมสามารถสั่งซื้อได้พร้อมกล่องผ้าไหมหรือจะไม่เอาก็ได้ค่ะ


hudabakavee

ของขวัญให้ผู้ใหญ่ โถเบญจรงค์ ขนาด 3 นิ้ว ลวดลายพุ่มขดธีมสีแดงเคลือบเงา

สำหรับโถเบญจรงค์ของขวัญให้ผู้ใหญ่ลายพุ่มขดนี้จะเหมือนกับลวดลายที่อัพเดทมาก่อนหน้านี้ แต่จะแตกต่างกันเพียงแค่ธีมสีเท่านั้น ซึ่งบางสีก็จะสลับรูปแบบธีมสีภายในลวดลายกันเฉยๆ เวลาลูกค้าสั่งซื้อในจำนวนมากเราอาจจะต้องสีให้นะค่ะ ถ้าในกรณีที่สีเดียวมีไม่ครบ ลักษณะของลวดลายจะเป็นลักษณะลายนูน พื้นผิวของโถเคลือบเงาค่ะ เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่สวยงามระดับพรีเมี่ยมแต่ราคาย่อมเยา