ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เจ้าอาวาสวัด จ.พังงา สุดฉาว เปลือยกายกอดจูบสีกา

เริ่มโดย itplaza, 11:27 น. 18 ก.ย 56

itplaza



เจ้าอาวาสวัด จ.พังงา สุดฉาว เปลือยกายกอดจูบสีกาหวานชื่น ญาติสามีของฝ่ายหญิงสุดทนโพสต์ภาพประจาน ด้านพระลูกวัดเชื่อเป็นการตัดต่อ
http://youtu.be/nQl4uyb6wFU
            เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2556 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กได้มีการเผยแพร่ภาพสุดฉาวของเจ้าอาวาสชื่อดังใน จ.พังงา ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม แอบมีเพศสัมพันธ์กับลูกศิษย์หญิงคนหนึ่งที่ จ.ภูเก็ต โดยญาติสามีของฝ่ายหญิงคนดังกล่าว เป็นคนแอบตั้งกล้องถ่ายวิดีโอเอาไว้กลางบ้าน หลังจากสงสัยพฤติกรรมของบุคคลทั้งสอง

            รายงานระบุว่า ญาติสามีของฝ่ายหญิงได้แอบตั้งกล้องไว้ภายในห้องรับแขกซึ่งซุกซ่อนอยู่หลังจอโทรทัศน์ โดยทำมาแล้วทั้งหมด 4 ครั้ง โดยภาพเผยให้เห็นพระนั่งพูดคุยกับผู้หญิง จากนั้นก็กอดจูบกันอย่างมีความสุข ก่อนที่จะถอดจีวรและเสื้อผ้าเปลือยกายล่อนจ้อนทั้งคู่

            หลังจากนั้น ญาติสามีของฝ่ายหญิงได้ตัดภาพบางส่วนออกมาเป็นภาพนิ่งและโพสต์ในเฟซบุ๊ก ส่วนสาเหตุเริ่มแรกที่ตัดสินใจนำกล้องไปแอบตั้งเอาไว้ เนื่องจากสงสัยในพฤติกรรมของบุคคลทั้งสองมาเป็นเวลานาน จนในที่สุดก็พบกับความจริงที่พระดังกล่าวประพฤติตนไม่เหมาะสม จึงตั้งใจนำออกมาเผยแพร่ให้สังคมได้รับรู้ หากญาติโยมของพระรูปดังกล่าวได้เห็นพฤติกรรมเช่นนี้แล้วก็ควรเลิกให้การสนับสนุนและช่วยกันขับไล่ให้พ้นไปจากวัด

            ต่อมาผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังวัดของเจ้าอาวาส เพื่อสอบถามเบอร์โทรศัพท์มือถือ แต่ทางปลายสายซึ่งบอกว่าเป็นพระลูกวัดแจ้งว่าเจ้าอาวาสไม่ใช้โทรศัพท์มือถือ และยังไม่สามารถให้รายละเอียดใด ๆ ได้ แต่ยืนยันว่าหากมีภาพและคลิปดังกล่าวจริงก็เชื่อว่าเป็นการตัดต่ออย่างแน่นอน



คลิป คาวโลกีย์! แฉคลิป สัมพันธ์สวาท พระชื่อดัง เมืองพังงา มั่วสาวใหญ่ : เครดิต รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ LAKORNHD ThaiTV


ขอบคุณเนื้อหา  : Kapook
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=1&news_id=29694&page=1

นายไข่นุ้ย

DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)

Jate_Hotmail

พระก็คือคนธรรมดานี่แหละ รัก โลภ โกรธ หลง จะไปฝืนธรรมชาติของชีวิตทำไม
ไม่งั้นจะมีอวัยวะครบถ้วนทำไม ตัดออกซะดีใหม
ยกตัวอย่าง อวัยวะเพศ มีหน้าที่ทำอะไร...

สุดท้ายก็ออกมารูปนี้งัย มั่วผู้หญิง ดื่มเหล้า ยาเสพติด สื่อลามกอนาจาร ฉ้อโกง ไสยศาสตร์ ของขลัง

สุดท้ายคำสอนคืออะไร ให้ความสำคัญลำดับท้ายๆ โน่น

เวลาไปทำบุญ สลักชื่่อไว้ใหญ่โต =>>> ทำบุญเพื่ออวด จะทำทำไม

อีกหลายเรื่อง น่าเบื่อ และน่าสงสาร