ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

7. กำหนดข้อมูลจำเป็น 4 อย่าง ของระบบยืนยันตัวตน

เริ่มโดย กิมหยง, 11:03 น. 07 ธ.ค 56

destinyguy

จัด มีทติ้ง 44 กันเลยดีมั้ยครับ เห็นกันเป็นตัว ๆ ไป พกบัตรประชาชนมาด้วย จบเลย  ส.หัว  เซนเฟสเลยครับ กว้างดี 55555+ ล้อเล่นหน่ะครับ หลายท่านคงลำบากเดินทาง พอดีบ้านผมใกล้นิดเดียว  ส.หัว

ตามที่ท่านกิมหยงเคยรับสมัครไว้อ่ะครับ ดีแล้ว หลักฐานตามนั้น ขอแบบจริงจังอีกที เด๋วคราวนี้ของผมต้องผ่าน  ส.หยิบตาข้างเดียว อยากได้ไรบอกมาเลยครับ เด๋วหาให้เต็มที่  ส.สู้ๆ
จงสร้างสังคมสีขาว เริ่มจากตัวเราก่อน

โทร.0950973561

sospeedshop

อ้างจาก: DonutCCL เมื่อ 18:18 น.  13 ธ.ค 56
มีความเห็นคล้ายๆ หลายๆ ท่านครับ

1. ให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกแนะนำ ต้องมีอายุสมาชิกสัก 7 วันขึ้นก็จะดีครับ บางคนมันจะเกรียนซะอย่างสมัครสมาชิกใหม่ไม่กี่นาที มันก็พยายามจนได้ละครับ

2. ขายของยื่นยันหรือไม่ยื่นยันตนก็ได้ก็แล้วแต่ครับ แต่แนะนำสำหรับผู้ที่ไม่ได้ยื่นยันตน ให้เอาบัตรถ่ายคู่กับสินค่าไปเลย ยื่นยันทุกครั้งที่ขาย เพราะบางคนเพิ่งเข้ามา จะมาขายแค่อย่างเดียว หรือแค่ผ่านมาฝากขาย แต่แนะนำเลย ถ้าเป็นรูปที่ก๊อปมา หรือไม่ใช่รูปจริง แนะนำให้มาชิกคนอื่นสามารถ แจ้งลบได้ ( แต่อันนี้ต้องได้รับความร่วมมือจากทางเว็บเป็นอย่างดี เพราะถ้ารายงานวันนี้ ลบอีก 3 วันข้างหน้าก็คงไม่มีประโยชน์ ) ทั้งนี้ หากยังไม่พร้อมจริงๆ ก็ค่อยมาขายตอนพร้อม คือถ้าจะขาย ต้องมีรูป ข้อมูล ราคา การติดต่อ ที่ชัดที่สุด

3. กฎปัจจุบันกำหนดไว้ว่า 2 กระทู้/คน/บอร์ด --- เหรอ ??? ผมเห็นบางคน เกือบจะ 100 กระทู้หรือเกินไปแล้วมั้ง แนะเลย ขายหลายชิ้น ให้เอามารวมกันที่เดียวให้หมด ขายไปแล้วก็ลบ มีมาใหม่ก็เพิ่มเอา นี้อะไร ขาย 10 อย่าง 10 กระทู้ บ้าๆ เพ่  ส.งอน

4. การดันกระทู้ อันนี้เห็นใจกันเถอะครับ ท่านผู้ขายมืออาชีพ บางครั้งผู้ขายมือสมัครเล่นอย่างผม หรือหลายๆ คน ไปเรียน ไปทำงาน กลับมา (ถ้าไม่กดมาร์คหน้ากระทู้เอาไว้) หาไม่เจอเลยครับ ทั้งๆ ที่ทั้งวันมีเพิ่มมาไม่ถึง 20 กระทู้ แต่ กระทู้เราหายไป 5-6 หน้า ดันกันสัก 1 ชม/1ครั้ง ก็พอครับ

5. อันนี้อยากให้เว็บทำ คลิกที่ชื่อเจ้าของกระทู้แล้วสามารถ ดูกระทู้ในอดีตได้ (แต่ถ้าบังคับให้พวกเขาเหล่านี้ตั้งกันได้แค่คนละ 1 กระทู้ก็ไม่ต้องครับอันนี้ )

6. สิทธิ์ในการลบความเห็นของเจ้าของกระทู้อันนี้แนะว่าทำได้แต่ต้องให้เจ้าของ ความเห็นกดยื่นยันการลบด้วย ถ้าเจ้าของความเห็นไม่เต็มใจให้ลบ ทางเว็บก็ต้องเป็นคนกลาง ว่าทำไมถึงลบ ( บางครั้งอาจจะลบเพราะมันรก หรือลงของขายใหม่แล้ว แต่ความเห็นดังกล่าวยังเป็นความเห็นของการซื้อขายในครั้งก่อน ) เพราะบางครั้งความเห็นที่ จขกท ต้องการลบ อาจจะเป็นประโยชน์ กับผู้ที่เข้ามาดูได้ ตย.เป็นของปลอม แต่ จขกท เถียงหลังชนฝา ว่าของจริงและไม่รับความเห็นจากใครๆ ทั้งนั้น กูจะขายคนอื่นอย่าเสือก อะไรประมาณนั้น -*- ส่วนความเห็นตัวเองให้ลบได้ในกระทู้ตัวเอง กรณีเราไปแสดงความเห็นในกระทู้คนอื่น แล้วจะลบความเห็น ก็ต้องให้ จขกท นั้นๆกดยื่นยันเช่นกัน แฟร์-แฟร์

7. และจะเป็นอะไรที่ดีมากหากมีทีมงาน ที่ดูและระบบ อยู่ตลอด ไม่ใช่แค่เปิดเพื่อเป็นงานเสริมหรือเป็นงานอดิเรก หรือเปิดไว้แค่กินเงินโฆษณา เข้ามาแค่อัพข่าว เข้ามาแค่เปลี่ยนโฆษณา เงินที่ได้จากโฆษณาก็คงเยอะอยู่ แนะให้มี web master ทำหน้าที่อยู่ตลอด แนะนำให้มี ตั้งแต่ 08.00-22.00 เพราะเป็นเวลาที่มีคน เข้าใช้งานบ่อย

ปล.ผิดถูกอย่างไรขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

ปล2. พิมอย่างเดียวไม่ได้เห้ยหน้าขึ้นมาดูเลย (พิมไม่ชับ) หากพิมผิด อย่าด่าผมน่ะ ผมสำนึกไม่ทัน ^.^

เห็นด้วยกับ คห.นี้ครับ ชัดเจนดีครับ

oszuza

 ส-ฝนเล็บ สิ่งที่ใช้ ยืนยันตน ที่ ดี ที่สุด คือ ท่าน ที่มีสิทธิ โพส  ขายสินค้า หรือ ซื้อสินค้า เอาเป็นว่า ทุกไอดี  ทุกคนที่ โพส
ควร มีรูปถ่าย เป็นสิ่ง ยืนยัน ว่ามีตัวตน ทุกไอดี ต้องมีรูปถ่าย แต่ ละไอดี อย่างน้อย ก็ น่าเชื่อถือ มาขั้นตอน1
ถึงแม้มีคน คนหมอ เอารูป ถ่ายคนอื่นมา แต่ ถ้า เจ้าตัวของรูป มาเจอ เขา สามารถติดต่อ ทางเวป เพื่อ แจ้งแบนไอดี ได้คับ ซึ่งผู้แจ้งแบนต้องมี บัตรประชาชน ที่อยู่ เป็นหลักฐานการแจ้งแบน

ตอนนี้

ใคร อยากโพส ด่า หรือ ว่าใคร สมัคร ไอดีใหม่  แล้ว ก็ มา ด่า มาโจมตี สินค้า คนอื่น  ได้ทันที

เช่น มีคน โพส ขายแรม ตั้งชื่อ ไอดี ขายแรม ผมไม่ซื้ออะแบบนี้ เสียว หรือ บางประเภท ขายสินค้า เหมือนกัล ก้อ สมัคร ไอดี ใหม่ มาดิสเครดิต เขา มีเยอะ คับบางคน ขาย สินค้า 3อย่าง มี 3ไอดี   ทุกไอดี มีรูปให้ได้เห็น จะๆๆ ไป เลยคับ อย่างน้อย ก้อ รู้ว่า หน้าตา เจ้าของไอดี เป็นอย่างไร คับมีปัณหา ก้อเป็นส่วน1  ในการติดตามได้คับ
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

กิมหยง

หลังจากสอบถามความคิดเห็น เพื่อใช้ปรับปรุงการใช้งานบอร์ด 44 (ซื้อขายไอที)
เราคิดว่า จะทดลองบังคับให้บอร์ด 44 โพสใช้งานได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

จากนั้นดูผลกระทบที่เกิดขึ้น 

ก่อนดำเนินขั้นตอนที่ 2. บอร์ดซื้อขายไอที ยกเลิกสิทธิการดูแลกระทู้ตัวเอง
สร้าง & ฟื้นฟูk_tonza


GreFrez

=====  When you go in search of honey you must expect to be stung by bees.  =====


dtz

ดีคับ กว่าจะได้ ผมโดนไปสองรอบ คนโพสบอกขายแต่คนโทรมาไม่ใช้คนขาย

Live! IT


DIDE


Kengwun03


บ่าวสตูล

ถ้าผลตอบรับดีอยากให้ขยายออกไปบอร์ดซื้อขายบอร์ดอื่นด้วย  ส.ยกน้ิวให้ ครับท่านกิม


โชค ร้านนั่งเล่น.มอ
mary jane


p_sayan


nirutnim

:-) Nirut Computer & Service Mobile:0839677986

Ronaldo323

เห็นด้วยอย่างยิ่งคับ  เพื่อลดเกรียนป่วนกระทู้  ป่วนเวปกิมหยง  ทำเเบบนี้ภาพลักษณ์เวปกิมหยงดีขึ้นเเน่นอน. ส.ยกน้ิวให้

ตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ชื่อ:
การยืนยัน:
กรุณาเว้นช่องนี้ว่างไว้:
พยัญชนะไทยตัวที่สอง:
shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง