ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

มือมืดเหิม! ปาบึมบ้าน'อภิสิทธิ์' ไร้เจ็บ

เริ่มโดย itplaza, 10:45 น. 15 ม.ค 57

itplaza


คนร้ายเหิม ปาบึมบ้าน "อภิสิทธิ์" ฝ้าหลังคาเสียหาย และกระจกแตก แต่ไม่มีผู้บาดเจ็บ เผยตอนเกิดเหตุ "มาร์ค" และ ครอบครัว ไม่อยู่บ้าน ...

เมื่อเวลา ประมาณ 23.25 น.วันที่ 14 ม.ค. มีรายงานว่า พ.ต.อ.ชุมพล พุ่มพวง ผกก.สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุคนร้ายลอบปาระเบิด บ้านนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี และ หน.พรรคประชาธิปัตย์ เลขที่32/3 ซอยสุขุมวิท 31 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมรุดเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.สืบศักดิ์ พันธุ์สุระ ผบก.น.5 เจ้าหน้าที่พิสูตรหลักฐาน และเจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิด พบวัตถุระเบิดไม่ทราบชนิดใดแตกกระจายตกลงหลังคาชั้น 2 บ้าน นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ บิดานายอภิสิทธิ์ ที่อยู่ในรั้วเดียวกัน เสียหายเป็นรูโหว่ แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะเกิดเหตุ นพ.อรรถสิทธิ์ และ นายอภิสิทธิ์ ไม่อยู่บ้าน

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ได้ยินเสียงคล้ายวัตถุระเบิด และมีควันขึ้นบริเวณหลังคาบ้านนายอภิสิทธิ์ แต่ไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นวัตถุอะไรและต้องตรวจสอบอีกครั้งพล.ต.ต.สืบศักดิ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเศษฝ้าหลังคาบ้าน และจกแตกกระจัดกระจายเต็มทั่วบริเวณ โดยความเสียหายกระจายเป็นวงกว้างประมาณ 2 เมตร เบื้องต้น สันนิษฐานว่า คนร้ายอาจโยนระเบิดปิงปอง หรือ ประทัดยักษ์เข้าไปในบ้านพักนายอภิสิทธิ์ แต่ขณะเกิดเหตุ ทราบว่า นายอภิสิทธิ์ และ ครอบครัวไม่มีใครอยู่ภายในบ้าน และไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ มีเพียงพ่อบ้านเฝ้าบ้านเท่านั้น เบื้องต้น ต้องรอหน่วยพิสูจน์หลักฐาน หรือ ผู้ชำนาญการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง


ลอบปาบึ้มบ้าน “อภิสิทธิ์“ ซอยสุขุมวิทกลางดึก

ขอบคุณเนื้อหา  thairath.co.th
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=1&news_id=32508&page=1