ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

9 ก.พ.57 คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. เชิญร่วมงานวันเปิดกระปุกออมสินเพื่อน้อง ครั้งที่ 10

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 09:27 น. 05 ก.พ 57

ทีมงานประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. เชิญร่วมงานวันเปิดกระปุกออมสินเพื่อน้อง ครั้งที่ 10
           
            คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับ สมาคมนักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ กำหนดจัดงานวันเปิดกระปุกออมสิน ครั้งที่ 10 ประจำปี 2556 ขึ้น ในวันอาทิตย์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 08.30 – 12 .00 น. ณ ห้อง L1 ศูนย์ปาฐกถา ประดิษฐ เชยจิตร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสานสัมพันธ์ศิษย์เก่าและระดมเงินทุนการศึกษาจากศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และผู้ที่มีจิตอันเป็นกุศลโดยทั่วไปเข้าสมทบกองทุน " กระปุกออมสินเพื่อน้อง "


             ทั้งนี้ เงินดังกล่าวจะนำไปเป็นทุนการศึกษาประเภททุนทำงานแลกเปลี่ยน สำหรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในงานดังกล่าวมีการเสวนาเรื่อง "เก่งและดีได้ ไร้ขีดจำกัด" โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิศรา การุณอุทัยศิริ ผู้เขียนหนังสือ PUSH THE LIMIT เก่งได้...ไร้ขีดจำกัด

            หากผู้สนใจท่านใดมีความประสงค์บริจาคเงินเข้ากองทุนกระปุกออมสินเพื่อน้อง ท่านสามารถโอนเงินเข้า บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 565 –2-18810-7 ชื่อบัญชี "กองทุนคณะวิทยาศาสตร์" ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ข้อมูลและที่มา
สุธิดา พฤกษ์อุดม / ข่าว สวท.สงขลา 05-02-57