ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

‘ชูวิทย์’ โพสต์ FB ผู้ชายเลวจริงหรือ? (อุทาหรณ์สอนหญิง)

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 11:14 น. 11 เม.ย 57

ทีมงานประชาสัมพันธ์

หัวหน้าพรรครักประเทศไทยโพสต์เฟซบุ๊ก ผู้ชาย เลวจริงหรือ? (อุทาหรณ์สอนหญิง) พร้อมบอกผู้ชายมีอยู่หลายประเภท แต่ทุกประเภทมีวัตถุประสงค์ลงท้ายเดียวกัน

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทยโพสต์เฟซบุ๊ก ชูวิทย์ I'm No.5 ผู้ชาย เลวจริงหรือ? (อุทาหรณ์สอนหญิง) พร้อมบอกผู้ชายมีอยู่หลายประเภท แต่ทุกประเภทมีวัตถุประสงค์ลงท้ายเดียวกัน โดยข้อความระบุว่า

ผู้ชาย เลวจริงหรือ? (อุทาหรณ์สอนหญิง)

ตอนนี้ใกล้สงกรานต์ อย่าไปซีเรียสเคร่งเครียด แม้กระทั่งม็อบยังต้องหยุดพัก กลับบ้านใครบ้านมัน ฉลองสงกรานต์กับครอบครัว

ผมอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ เพราะเคยผ่านเคยเห็นเรื่องทำนองนี้มามาก สมัยทำ อาบ อบ นวด เป็นอุทธาหรณ์ให้กับผู้หญิง เรื่องเกี่ยวกับ "เซ็กส์และผู้ชาย"

ผู้ชายมีอยู่หลายประเภท แต่ทุกประเภทมีวัตถุประสงค์ลงท้ายเดียวกัน ผู้ชายแบบไหนที่เรียกว่าเลว?

ประเภทที่ 1 ผู้ชายที่มาพร้อมกับข้ออ้าง มีข้ออ้างสารพัดมากมายที่ผู้ชายมีครอบครัวใช้ เวลาต้องการมีเซ็กส์กับผู้หญิงอื่น โดยมักอ้างว่าเครียด กังวล อยากระบาย มีปัญหาจากที่ทำงาน ธุรกิจ หรือที่สำคัญ "ครอบครัว" เมียขี้บ่นจุกจิก ไม่ดูแล มีปัญหาเรื่องสุขภาพ มีเซ็กส์ไม่ได้ ไม่มีอารมณ์กับภรรยา อยู่กันนานเกินไป ภรรยาปล่อยเนื้อปล่อยตัว ไม่ชอบเรื่องเซ็กส์

ประเภทที่ 2 ผู้ชายที่มาเร็วไปเร็ว ผู้ชายประเภทนี้มักมาตอนบ่ายๆ แล้วรีบทำให้เร็วที่สุด ไม่ต้องใช้สบู่ ไม่สั่งเครื่องดื่ม ไม่แตะอาหารการกิน แค่เพียงมีเซ็กส์ เสร็จกิจแล้วรีบเปิดตูดแน็บ เพื่อที่จะกลับบ้านทำตัวเนียนๆ แล้วบอกเมียว่า "คิดถึงเธอเหลือเกินวันนี้"

ประเภทที่ 3 ผู้ชายที่ทำตัวยุ่ง อาจเป็นนักธุรกิจ หรือข้าราชการใหญ่ที่มาประชุม หารือ พูดคุยเรื่องโครงการร้อยล้านพันล้าน หรือการประมูลงานโปรเจ็คใหญ่ ปิดประตูห้องพูดคุยอย่างเคร่งเครียด ไม่อนุญาตให้แม้กระทั่งเด็กเสิร์ฟเข้า แต่แน่นอน ยอมให้ผู้หญิงเข้าไปร่วมประชุมด้วย เพื่อให้ฟังคำโอ้อวดว่าตัวเองเจ๋ง ยิ่งใหญ่แค่ไหน แต่ลงท้ายเหลือเล็กนิดเดียว

ประเภทที่ 4 ผู้ชายที่มาด้วยความสนุกสนาน พวกเขามาพร้อมกับเพื่อนๆ นั่งดื่มนั่งกิน ร้องคาราโอเกะ แทงบอล หรือไม่ก็เลี้ยงรุ่น พูดคุยเรื่องเก่าๆ แต่จบลงบนเตียงด้วยของใหม่ๆเสมอ

ประเภทที่ 5 ผู้ชายที่มาคนเดียว เขามาแบบเงียบๆ ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใคร และไม่ต้องการให้ใครรู้จัก อาจมาพร้อมกับคนขับรถ หรือผู้ใกล้ชิดติดตามเพียงแค่หนึ่งคน หลบเลี่ยงผู้คนที่จะพบเห็น ต้องการสถานที่ที่เป็นส่วนตัว และให้คนใกล้ชิดไปติดต่อ แต่เชื่อเถอะว่า พอเข้าไปในห้องแล้ว กลายเป็นคนละคนทันที เสียงดังเจี๊ยวจ๊าว ประดุจเสือที่ล่าเหยื่อในป่าใหญ่

ประเภทที่ 6 ชายที่มาพร้อมความแปลก พวกนี้จะเป็นคนที่มีชื่อเสียง มีลักษณะเป็นไอดอลของแต่ละวงการ ระมัดระวังตัว หรือไม่ก็เป็นคนที่ส่อลักษณะธรรมะธรรมโม เรียบร้อย ดูภูมิฐาน มาดนิ่งๆเป็นผู้ใหญ่ บุคลิกเหมือนคุณพ่อใจดีรักครอบครัวยังไงอย่างงั้น แต่พอเข้าห้องสันดานดิบมันออก สารพันเรื่องลามกจกเปรตทั้งหลายไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อน ทำที่บ้านไม่ได้เลยมาแอ็คชั่นทำที่นี่ ต่อหน้ากับลับหลังต่างกันราวฟ้ากับเหว ทั้งดมฉี่ ตีลังกา คลานสี่ขา เอากางเกงในสวมหัว เจ้าประคุณเอ๋ยย อย่าให้พูด ไม่คิดเลยว่าจะเป็นถึงขนาดนี้

แล้วคุณเป็นผู้ชายประเภทไหน? ยอมรับมาตรงๆเถอะ มันไม่ผิดอะไร ไม่ได้ไปฆ่าไปแกงใคร ไม่ต้องแก้ตัวเป็นพัลวัน มันไม่เกี่ยวอะไรกับอุดมการณ์ทางการเมืองของคุณหรอก เรื่องเซ็กส์มันเป็นรสนิยมส่วนตัว เป็นคนดีก็ดีแล้ว ไม่ต้องตกอกตกใจ เป็นเรื่องธรรมชาติที่สุด

เวลายืนคุย นั่งคุย มันไม่เหมือนตอนนอนก่ายขากันคุย ความลับมันหลุดออกมาหมด

ที่มาจาก http://men.sanook.com