ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ใหม่ ดาวิกา ภูมิใจซื้อบ้านให้พ่อ ขออุบราคาไม่หวั่นงบบานปลาย เมินข่าวหยิ่ง

เริ่มโดย itplaza, 10:41 น. 23 เม.ย 57

itplaza

"ใหม่ ดาวิกา" ภูมิใจซื้อบ้านให้คุณพ่อหลังเกษียณ อุบราคา ไม่หวั่นงบบานปลาย เมินข่าวหยิ่ง ไม่คุยคนในกอง

ถือเป็นลูกกตัญญูอีกคนอย่าง "ใหม่ ดาวิกา" ที่ล่าสุด ทุ่มงบควักกระเป๋าสร้างบ้านให้คุณพ่อหลังจากเกษียณ งานนี้เจอตัว สาวใหม่ ที่ไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดโพลสำรวจความเห็นวงการบันเทิงไทย ณ อาคารอำนวยการ ช่อง 9 อสมท โดย สาวใหม่ เผยว่า ตนเตรียมสร้างบ้านให้คุณพ่อ เพราะหลังจากที่ท่านเกษียณก็อยากจะดูแลท่านในช่วงบั้นปลายชีวิต และคุณพ่อเป็นคนชอบสุนัข ดังนั้นบ้านหลังนี้ จึงมีพื้นที่ให้สำหรับสุนัขโดยเฉพาะ ซึ่งงบเตรียมสร้างบ้านหลังนี้ก็ไม่ได้เยอะอะไรมาก ถือว่าอยู่ในระดับพอสมควร โดยเลือกให้บ้านคุณพ่ออยู่ละแวกเดียวกับตน เพื่อเวลาเดินทางไปมาจะได้สะดวก

ทางด้านกระแสข่าวที่ว่า ตนไม่คุยกับคนในกองถ่าย "แผลเก่า" นั่น จริงๆ แล้วตนก็คุยกับทุกคนในกองตามปกติ ก็มีหยอกล้อเล่นกันบ้าง เพียงแต่บางครั้งที่ต้องซ้อมบทเพื่อเตรียมเข้าฉาก ตนอาจจัดูเป็นคนขรึมๆ เลยทำให้คนคิดว่าตนไม่คุยกับใคร ซึ่งขอยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง แถมยังอ้อนปิดท้ายว่า ทุกคนสามารถเข้ามาคุยกับตนได้เสมอ


ขอบคุณเนื้อหา Innnews
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=6&news_id=35158&page=1