ตลาดออนไลน์ > โฆษณา

ข้อแตกต่างระหว่าง“ธุรกิจขายตรง”กับ“ขายตรงแอบแฝงแชร์ลูกโซ่"

<< < (2/6) > >>

โดนหลอก:
 ส.โกรธอย่างแรง ส.สั่งสอน ลงไป ได้ 15 วัน บริษัทถอดป้าย อย่าไปหลงชื่อธุรกิจขายตรง อีกเลยพี่น้อง เจอเต็ม บริษัท เฮียจิ้น เน็ตเวิร์ค เจ้าของโม้ได้ใจ ที่แท้หลอก แม่ทีมเผ่น บอกเจ้าของฐานะการเงินล่อแล่ ตัด Code พอได้ยอดเยอะ ตอนนี้ย้ายไปเปิดที่จ.สตูล พี่น้องระวังไว้ สูญปล่าว ขอบอก ศูนย์หาดใหญ่ปิดตัวไปแล้ว จับตัวใครมาสอบได้หนีไปซบอกเครือข่ายใหม่ พอกันที่ไอ้ MLM

thiti_noom:
 ส-โหครั้งแรกแนะนำว่าอย่าทุ่มเยอะ ถ้าได้ลองสินค้าแล้วคิดว่าใช้สินค้าแน่นอนก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าลงทุนเพื่อผลประโยชน์ เริ่มที่น้อยๆก่อนหรือเพิ่มตัวเลือกให้กับตัวเองเยอะๆก่อนตัดสินใจ...ขอบคุณที่ให้ข้อมูลดีดีครับ ส.หยิบตาข้างเดียว

--- อ้างจาก: โดนหลอก ที่ 15:55 น. วันที่ 28 มิ.ย.55 --- ส.โกรธอย่างแรง ส.สั่งสอน ลงไป ได้ 15 วัน บริษัทถอดป้าย อย่าไปหลงชื่อธุรกิจขายตรง อีกเลยพี่น้อง เจอเต็ม บริษัท เฮียจิ้น เน็ตเวิร์ค เจ้าของโม้ได้ใจ ที่แท้หลอก แม่ทีมเผ่น บอกเจ้าของฐานะการเงินล่อแล่ ตัด Code พอได้ยอดเยอะ ตอนนี้ย้ายไปเปิดที่จ.สตูล พี่น้องระวังไว้ สูญปล่าว ขอบอก ศูนย์หาดใหญ่ปิดตัวไปแล้ว จับตัวใครมาสอบได้หนีไปซบอกเครือข่ายใหม่ พอกันที่ไอ้ MLM

--- End quote ---

supphakrit:

งานสร้างชีวิต เป็นอย่างไร
บางทีสิ่งที่คุณค้นหา อาจจะเป็นสิ่งที่คุณมองข้ามมันมาตลอดก็เป็นได้ ถ้าจะยื่นคำถามว่า “ใครอยากรวยบ้าง” ผมว่าร้อยทั้งร้อย ยกมือกันพรึบ แต่ลองถามตัวเองดูซิว่าแล้วเมื่อไรละที่เราจะรวย รวยจะรวยด้วยวิธีไหน แล้วสุดท้ายจะทำอะไรดีละถึงจะรวย เหมือนกับในอดีตที่ผ่านมา มนุษย์อยากจะบินเหมือนนก ก็พยายามหาวิธีต่างๆ นาๆ เพื่อจะทำให้บินได้ เช่นเอาขนนกมาติดแล้วก็ลองกระโดดเพื่อที่จะบิน และก็พยายามหาวิธีต่างๆ มากมาย ซึ่งในที่นี้จะไม่เอ๋ยถึง จนในปัจจุบันวันนี้เราสามารถบินได้เร็วกว่านกทุกตัวในโลก นั้นก็เพราะเกิดจากมนุษย์ต่างจากสัตว์ทุกชนิดในโลกใบนี้ นั้นคือมนุษย์มีความใฝ่ฝัน หรือมีแรงบันดาลใจ หรือจิตนาการ ดั่งที่ไอนต์สไตล์บอกไว้ว่า”จินตนาการ สำคัญกว่าความรู้” ในอดีตที่ผ่านมา ยุคศักดินา ใครครอบครอบที่ดิน ถือว่าเป็นคนรวย ต่อมายุคอุตสาหกรรม ใครมีโรงงาน คนนั้นถือว่ารวย แต่ในยุคไอทีเช่นปัจจุบันนี้ ใครครอบครองคน คนนั้นถือว่ารวย สังเกตได้จากกูเกิ้ล มีคนเข้าไปใช้มากมาย ทำให้กูเกิ้ล yahoo amazon และปัจจุบันคนใช้อินเตอร์เน็ตมากขึ้น และจะมากขึ้นทุกๆปี  บางคนเข้าไปเล่นเกมส์ เล่นเฟส เล่นทวิสเตอร์ หาคู่ สั่งซื้อสินค้า อื่นๆ และเด็กในยุคไอทีเล่นเน็ตมากกว่าดูทีวี  เพราะในเน็ตมีทุกอย่าง มีข้อมูลให้คุณได้searchหาได้ตลอด มันจึงมาถึงบทสรุปว่า มันมีจริงฤ กับการทำงานออนไลน์ผ่านเน็ต มันจะสร้างรายได้ให้กับเราจริงฤ ฤว่ามันหลอก แต่เมื่อคุณอ่านมาถึงตรงนี้ ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่ามันมีจริง และถ้าคุณมุ่งมั่นทำมันจริงๆ มันก็สร้างรายได้ให้แก่คุณจริงๆ งานทุกงานต้องการความทุ่มเท เอาใจใส่ เหมือนหลักอิทธิบาท 4 ของพระพุทธเจ้า

ขัดแย้ง:

--- อ้างจาก: thiti_noom ที่ 22:37 น. วันที่ 30 มิ.ย.55 --- ส-โหครั้งแรกแนะนำว่าอย่าทุ่มเยอะ ถ้าได้ลองสินค้าแล้วคิดว่าใช้สินค้าแน่นอนก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าลงทุนเพื่อผลประโยชน์ เริ่มที่น้อยๆก่อนหรือเพิ่มตัวเลือกให้กับตัวเองเยอะๆก่อนตัดสินใจ...ขอบคุณที่ให้ข้อมูลดีดีครับ ส.หยิบตาข้างเดียว

--- End quote ---
  ส.ก๊ากๆ ส.ก๊ากๆ สุดท้ายบทสรุปก็ขายตรงแอบแฝงแชร์ลูกโซ่ ใช่คนแรกได้ไปคนสุดท้ายหมดไป จนทางลัด[/size] ส.ยักคิ้ว

ตามหานางมาร:
ผลพวงมาจากโดนหลอกขายตรง จาก น.ส.ภัครดา อัลยูฟรี (แตง แพท) อิสลาม  ขับ HONDA CIVIC สีดำ ทะเบียน ฌศ 9343 กรุงเทพ   บุคลิคอ้วน เตี้ย นำเงินไปลงเครือข่าย เฮียจิ้น เน็ตเวิร์ค แล้วหายไปพร้อมศูนย์เครือข่าย หลายแสนบาท  ใครเจอ ใครรู้จัก หลบให้ไกล ๆ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ

Go to full version