ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ออปโป้ เผยโฉม OPPO N1 Mini มาพร้อมหน้าจอ 5 นิ้ว

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 15:45 น. 31 พ.ค 57

ทีมงานประชาสัมพันธ์

ออปโป้ เผยโฉม OPPO N1 Mini มาพร้อมหน้าจอ 5 นิ้ว พร้อมกล้อง 13 ล้านพิกเซล แบบหมุนได้

[30-พฤษภาคม-2557] เปิดตัวอย่างเป็นทางการตามคาดครับ สำหรับ OPPO N1 Mini สมาร์ทโฟนรุ่นย่อส่วนของ OPPO N1 ซึ่งปรับขนาดหน้าจอลง จาก 5.9 นิ้ว เหลือ 5 นิ้ว พกพาได้สะดวกมากขึ้น และยังคงเอกลักษณ์ของ N1 นั่นก็คือ มาพร้อมกับกล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล แบบหมุนได้นั่นเอง


โดยสเปคของ OPPO N1 Mini นั้น ยังไม่มีรายละเอียดเผยออกมามากนักครับ คร่าวๆ ก็คือ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 720p (ลดลงจาก 1080p), แบตเตอรี่ขนาด 2140mAh (ลดลงจาก 3610mAh), รองรับ 4G, ชิปเซ็ต MediaTek และ RAM 1 GB โดยทาง ออปโป้ จะชี้แจงรายละเอียดอีกที ในงานอีเวนท์เปิดตัว OPPO N1 Mini วันที่ 10 มิถุนายนนี้

ที่มาจาก http://www.techmoblog.com/OPPO-N1-Mini/