ข่าวสารและสาระ > ทันข่าวท้องถิ่น

ชาวมาเลเซียซิ่งปิกอัพชนเสาไฟดับที่สะเดา

(1/1)

ทีมงานบ้านเรา:
โดย เนชั่นทันข่าว 14 ธ.ค. 2553 16:11 น.  สนับสนุนโดย NECTEC

เจ้าหน้าที่ อปพร.ทม.สะเดา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้า เป็นเหตุให้เสาไฟฟ้าหัก 4 ท่อน สายไฟฟ้าขาด และคนขับ เสียชีวิตติดอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่ อปพร.ทม.สะเดา จึงเร่งไปยังจุดเกิดเหตุ บริเวณ ถ.กาญจนวนิชย์ หน้าชุมชนบ้านไพร เส้นทางเข้าตัวเมืองสะเดา ใกล้กับโชว์รูมอีซูซุสะเดา
     
      พบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนด์ทอง หมายเลขทะเบียน บบ-997 สงขลา สภาพรถตะแคงพาดกับป้ายบอกทาง ส่วนคนขับถูกอับก๊อปปี้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ อปพร.ทม.สะเดา ได้เร่งกู้ซากรถ และทำตัวผู้เสียชีวิตส่งต่อยัง รพ.สะเดา

    จากการสอบถามชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถคันดังกล่าวคับมาด้วยความเร็วสูง และเมื่อถึงที่เกิดเหตุ รถเสียหลัก ได้พุ่งชนกับเสาไฟฟ้า จึงได้แจ้งให้หน่วยกู้ภัย อปพร.ทม.สะเดา รีบเข้าช่วยเหลือ แต่คนขับทนพิษบาดแผลไม่ไหว จึงเสียชีวิตในทันที

    จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบร่องรอยล้อรถ ริมคูข้างทาง ก่อนรถเข้าพุ่งชนกับเสาไฟฟ้า เป็นเหตุให้คนขับเสียชีวิต ซึ่งคาดว่าคนขับมีอาการหลับใน และทำให้รถเสียหลักพุ่งชนกับเสาไฟฟ้า และจากการตรวจสอบเอกสารภายในรถ พบบัตรประจำตัวผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ MR. NORDIN AHMAD BIN RAZALI ชาวรัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย และในขณะเดียวกัน เสียงโทรศัพท์ของผู้ตายดังขึ้น ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตายได้โทรเข้ามา จึงทราบว่าผู้ตายอาศัยอยู่กับภรรยาซึ่งเป็นคนไทย ที่บ้านปาดังเบซาร์ ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

Go to full version