ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

.............ผมขอถาม แอดมิน กิมหยง หน่อยครับ

เริ่มโดย QQ_QQ, 11:58 น. 08 ก.ค 57

QQ_QQ

ผมขอถาม แอดมินกิมหยง หน่อยครับ  ผมเห็นเวปนี้ พัฒนามาเรื่อยๆนะครับ ทุกอย่าง

แต่มีอยู่อย่างนึงที่ผมก้เคย ตั้งกระทู้อยู่หลายครั้งแล้ว  เรื่องการที่ สมาชิกสามารถเช็ค กระทู้  ประวัติ ของสมาชิกท่านอื่น สมาชิกคนอื่นว่าคนนี้ ชื่อนี้ เคยโพสอะไร เคยขายอะไร ไปด่า ว่าใคร เกรียนอะไร ออนไลน์ล่าสุดตอนไหน เมื่อไหร่ โพสล่าสุดอะไร ขอบอกว่ามันต้องมีนะครับ....  ขอบอกว่ามันมีประโยชน์มากนะครับ ผมเห้นหลายเวปนะครับ (เกือบทุกเวปมั๊ง)  เค้าทำกันทั้งนั้น แต่ กิมหยงไม่สามารถเช็คได้ ผมเลยสงสัยว่า..ทำไม  ขอฝากไปแอดมินด้วยครับ  ว่ามันมีประโยชน์มากๆ กับ ผู้ซื้อ เเละ ผู้ขาย ครับ

QQ_QQ

และอีกนิดนะครับ อิอิ

    กระทู้ ที่ ซื้อ ขาย ประวัติ ซื้อขาย ของตัวเราเองไม่รู้กี่ปีมาเเล้ว... ที่มันขึ้นมาอยู่ตอนนี้ ที่ด้านบนของสมาชิก  ผมว่า ไม่มีประโยชน์อะไรเลยครับ  ของก้ขายแล้ว เงินก้ได้เเล้ว  และก้ไม่มีปัญหาอะไร เเละเราก้สามารถ เช็คได้เองใน ฟอรั่ม กระทู้ล่าสุด ของเราอยู่เเล้ว
            และ กระทู้เมื่อหลายปีที่เเล้วทีว่านี้ มันต้องให้สมาชิกท่านอื่นเช็คเราครับ สมาชิกท่านอื่นสามารถกดดุได้ครับ ไม่ไช่มาขึ้นที่เรา   เพื่ออะไร...ไม่เข้าใจคับ ส.กลิ้ง ส.กลิ้ง 

กิมหยง

เป็นหนึ่งในแผนการพัฒนาเว็บในยุคที่ 4 ครับ

เริ่มต้นที่ทำระบบยืนยันตัวตน

จากนั้นระบบจัดการซื้อขายด้วยตนเอง (ปุ่มขายไปแล้ว)

แล้วนำไปผนวกกับระบบประมูล

และเช็คประวัติการซื้อขายครับ

ตอนนี้กำลังพัฒนาอยู่ครับ

คาดว่าจะทยอย เปิดใช้งานกัน เร็ว ๆ นี้ครับ
สร้าง & ฟื้นฟู