ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ชาวมุสลิมมั่นใจฮาลาลยกไก่ S-pure ทานได้บนเครื่อง

เริ่มโดย Assada Assawarangkool, 12:32 น. 02 ส.ค 57

Assada Assawarangkool

ชาวมุสลิมและผู้บริโภคหลายๆคน คงมั่นใจและปลอดภัยได้กับสินค้าฮาลาลได้เลยเพราะไก่ S-Pureที่เห็นตามห้างสรรพสินค้านั้นมีตราฮาลาลรองรับด้วยนะผู้บริโภคอย่างเรามั่นใจได้เลยค่อนข้างสะอาดเพราะใครที่นับถือศาสนามุสลิมต่างรู้ดีว่าศาสนาอิสลามนั้นค่อนข้างพิถีพิถันเรื่องความสะอาดของอาหาร


ไก่ S-Pure ขึ้นชื่อว่าเป็นไก่บินได้ ก็เพราะเป็นไก่ที่ AirAsia เลือกไปทำอาหารบนเที่ยวบินอีกด้วย ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัย สะอาด เพราะขนาดฮาลาลยังรับรองความสะอาด  ปกติแล้วอาหารของชาวมุสลิมนั้นถือว่าต้องมีเครื่องหมายฮาลาลที่เราเห็นตามผลิตภัณฑ์อีกด้วย  นอกจากนั้นสายการบิน AirAsia ยังเป็นสายการบินของประเทศของชาวมุสลิมยังเลือกใช้ไก่S-Pure ซึ่งถือว่าถูกต้องตามหลักศาสนา เพราะผู้โดยสารในประเทศส่วนใหญ่นั้นนับถือศาสนาอิสลามอีกด้วย

      ไก่S-pure เป็นไก่คุณภาพสูง ถูกเลี้ยงแบบฟาร์มปิดใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสุขภาพควรจะลองศึกษา ไก่ S-pure และหามารับประทานเพราะอาหารในปัจจุบันถูกปนเปื้อนจนน่าตกใจ นอกจากนั้นยังปลอดภัยจากสารตกค้างที่ก่อให้เกิดอาการดื้อยาในคนและได้รับโปรตีนจากธัญพืช ทำให้ไก่สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ปราศจากโรคนอกจากนั้นยังถูกต้องตามหลักศาสนาอิสลาม อีกด้วย