ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สมควรโพสลิงค์สมัครเว็บบิททอเร้นท์ หรือไม่

เริ่มโดย ลูกแมวตาดำๆ, 16:00 น. 18 ส.ค 54

Guide_Kob

กรณีนี้รู้สึกจะคุยกันที่เรื่องการโพสเว็ปบิท  ไม่ใช่ที่ใช้ลิขสิทธิ์ถูกต้องหรือไม่ เพราะใน กิมหยง ยังไม่มีการโพสที่เยอะจนก่อความลำคาญ หรือเปลืองเนื้อที่ เลยยังไม่มีการจัดการ เมื่อถึงเวลาที่คุกคามมากเกินไป ก็ต้องมีการตัดสินใจขึ้นล่ะครับ.
เรื่องบางอย่างไม่ต้องทำอย่างปัจจุบันทันด่วน แต่ก็ไม่ควรปล่อยปละละเลย

อย่างเช่นที่หาดใหญ่ ไม่ต้องดูแลเรื่องความสงบเรียบร้อย, ขยะคูคลองต่างๆ ไม่ต้องรีบเก็บรีบลอก, ความปลอดภัยยังไม่ต้องเร่งเพราะยังตายกันไม่เยอะ  เราต้องทุ่มเททุ่มกำลังไปเร่งรีบการสร้างกระเช้า  เร่งทำสายไฟลงดิน เพื่อ...

ลูกแมวตาดำๆ

รู้สึกว่าจะเริ่มมีมาอีกแล้ว

อ้างถึงมุมเทคโนโลยี
ข่าวคราวความเคลื่อนไหวด้านไอที พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ด้านเทคโนโลยี ถามตอบปัญหาคอมฯ มือถือ
ถ้าแนะนำจริงๆ โพสแค่ชื่อเว็บสิครับ อย่าโพสรวมไปถึงผู้แนะนำด้วย ซึ่งมันโฆษณานะครับ เพราะคุณหาประโยชน์

ขุนศึก

วันก่อนผมก็โพสไปครั้งนึง พอดีเห็นมีคนตั้งกระทู้ ไอเราก็นึกว่าโพสได้ เพราะไม่เคยเห็นว่ามีกฎระเบียบตรงนี้ แต่พอสายๆมาเห็นว่าโดนย้ายจึงพอจะเดาได้ว่าคงผิดระเบียบเลยลบข้อความของผมออกไปแล้ว  ส-เขิน

ส่วนตัวอยากเสนอว่าถ้าไม่อนุญาติหรือเป็นระเบียบของงทางเว็บก็น่าจะทำเป็นระเบียบการใช้งานเว็บให้ชัดเจนไปเลยครับ ผมเชื่อว่าหลายคนไม่มีเจตนาจะทำผิด เพียงแต่ไม่ทราบว่าเค้าห้าม หากมีประกาศของเว็บเกี่ยวกับระเบียบการใช้งานเป็นแม่บทเอาไว้ จะได้ปฎิบัติกันในแนวทางเดียวกันทั้งหมด

หรือหากจะอนุโลมก็ควรจัดสรรพื้นที่ในห้องไหนซักห้องให้เค้า แต่ถ้ามาใช้วิธีล็อคแล้วค่อยลบ ผมว่าลบเลยดีกว่าครับ ไม่มีเหตุผลที่จะต้องพบกันครึ่งทางหากผิดระเบียบการใช้งานเว็บ

ปล.เว็บบอร์ดบางแห่งอนุญาติ แต่บางแห่งก็ไม่อนุญาติครับ ส่วนใหญ่ถ้าจะไม่อนุญาติจะมีระเบียบการชี้แจงไว้ครับ  ส-ดีใจ

puyugi

ผมก็โดนครับ ทำใจไว้ละ ว่าจะเลิกโหลดบิท เพราะว่าเว็บบิทบางตัว เริ่มมีปัญหาและ ปิดตัวไปแล้ว เนื่องจากมีการกวาดล้างพวกลิขสิทธิ์ มากขึ้นและเข้มงวดมากขึ้น กรณีแบบนี้ผมจะไม่แนะนำใครหรือมาโพสเว็บบิทเทอร์เร็นในเว็บกิมหยงอีกแล้วครับผม ผมว่ามันไม่เหมาะสมเท่าไร
หากมีความผิดพลาดประการใด ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยนะครับ


ตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ชื่อ:
การยืนยัน:
กรุณาเว้นช่องนี้ว่างไว้:
พิมพ์คำว่า กิมหยง ลงในคำตอบ:
shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง