gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
   หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ / อ่าน กระทู้ล่าสุด
ขายกลูต้าฉีดผิวขาว, คอลลาเจน, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ ของแท้ทุกชิ้น การันตีผล 100%

ขายกลูต้าฉีดผิวขาว, คอลลาเจน, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ ของแท้ทุกชิ้น การันตีผล 100%

เริ่มโดย Pupe888

642
อ่าน
0
ตอบ
23:38 น. วันที่ 15 ม.ค.61
โดย Pupe888

ผู้เขียน หัวข้อ: Imagebookbytonnahm Secondhand book ร้านขายหนังสือมือสองมากมาย  (อ่าน 71778 ครั้ง)

Imagebookbytonnahm Secondhand book ร้านขายหนังสือมือสองมากมาย

Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #870 เมื่อ: 20:48 น. วันที่ 09 ต.ค.60 »
พันธนาน้ำผึ้ง ชุด Charming Creatures / Andra
Imagebook bytonnahm  ปก 289 ขาย 250 หนังสือมือ 1 ค่ะ ‘พรปฐพี’ อาจเป็นเพียงหมู่บ้านของเหล่าเศรษฐีในสายตาคนนอก ทว่าความจริงที่ซุกซ่อนอยู่หลังม่านกลับเป็นกฎเหล็กเพียงข้อเดียว...
ที่นี่ต้อนรับเพียงมนุษย์ที่ ‘ไม่ธรรมดา’ เท่านั้น

หลังจากจำศีลยาวนานถึงห้าสิบปี ‘คอนสแตนติน ทราสต์’ ก็ถูกปลุก... ไม่สิ ต้องเรียกว่าถูกบังคับให้ตื่นมารับรู้ความเคลื่อนไหวใหม่ของ ‘ทามารันต์’ ศัตรูคู่แค้นของทราสต์ในแถบ
ประเทศไทยมากกว่า เขาผู้เกลียดความร้อนและแสงอาทิตย์ขั้นรุนแรงถูกพี่ชายโน้มน้าวกึ่งท้าทายให้ไปดูแลสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ชายหนุ่มไม่มีทางเลือกเมื่อสิ่งที่เดิมพันคราวนี้มีมูลค่าสูงลิ่วอย่าง ‘เจ้าหญิง’ ที่สาบสูญไปจากหน้าประวัติศาสตร์นานหลายสิบปี

ในระหว่างปฏิบัติภารกิจ หัวใจที่แห้งแล้งและแข็งแกร่งดุจหินผากลับเหมือนมีสายฟ้าฟาดตอนเขาเห็นเพียงเสี้ยวหน้าของ ‘สายน้ำผึ้ง’ ความรู้สึกที่รุนแรงไหลเวียนในอกบอกว่าเขาต้องได้เธอมา! แต่หญิงสาว... กลับไม่เหมือนผู้หญิงคนไหนที่เขาเคยเจอมาเลยสักนิด ทั้งเย่อหยิ่ง ไว้ตัว และยังแสดงออกชัดเจนว่าไม่ต้องการเห็นหน้าเขาวนเวียนอยู่ใกล้ๆ

แต่เอาเถอะฮันนี่... คอนสแตนติน ทราสต์คนนี้มีชีวิตอยู่มาแล้วเจ็ดร้อยกว่าปีและคงอยู่ต่อไปอีกนาน เขาจะยอมรอและใช้เวลาพันธนาหัวใจเธอนานหน่อยก็แล้วกัน!#พันธนาน้ำผึ้ง #Andra#jamsai #jamsailove #imagebookbytonnahm #ilovebook #book#bookshop #bookstore #bookonline #bookaholic #bookworm #หนังสือ

Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #871 เมื่อ: 11:27 น. วันที่ 10 ต.ค.60 »
ทุ่งมหาราช / เรียมเอง (มาลัย ชูพินิจ) - Imagebook bytonnahm  ปก 220 ขาย 180 หนังสือมือ 1 ค่ะ - เป็นหนังสือดีอีกเล่มหนึ่งของคุณมาลัย ชูพินิจ ที่ติด ๑ ใน ๑๐๐ เล่มที่คนไทยควรอ่าน - เรื่องนี้เปรียบเสมือนบันทึกเหตุการณ์ของผู้เขียนสมัยเมื่อใช้ชีวิตอยู่กับบิดามารดา

ผลงานชิ้นเอกของ ครูมาลัย ชูพินิจ นักประพันธ์ ชาวกำแพงเพชร ที่ฉายภาพบ้านเมืองคลองสวนหมากหรือนครชุมในอดีตระหว่าง พ.ศ.2433-2493

ครูมาลัย เขียนเรื่องนี้จากความทรงจำรำลึกความสำนึกในบุญคุณ และความรักในมาตุภูมิดังที่กล่าวไว้ในคำนำหนังสือว่าเรื่องทุ่งมหาราชเป็น “เสมือนบันทึกของเหตุการณ์ประจำยุคประจำสมัยซึ่งผ่านมาในชีวิตของข้าพเจ้าและก่อนหน้าข้าพเจ้าขึ้นไป...” เนื่องจาก “ทุ่งมหาราช”เป็นวรรณกรรมที่สะท้อนชีวิตความเป็นอยู่ของคนปากคลองสวนหมาก การต่อสู้กับภัยธรรมชาติและภัยพิบัตินานา ด้วยความทรหดอดทน ด้วยหัวใจของนักสู้ผู้มีความรักอันยิ่งใหญ่ต่อบ้านเกิดเมืองนอน โดยครูมาลัย ได้ผูกโครงเรื่องและดำเนินเรื่องผ่านการต่อสู่ของตัวละครเอกในเรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพินิจพิจารณาบรรยายฉากด้วยภาษาที่งดงามของนักประพันธ์แล้ว จะมองเห็นภาพวิถีชีวิตของคนปากคลองสวนหมากวัฒนธรรม การละเล่น การทำมาหากินของชาวบ้าน บุคคลสำคัญ และเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ได้อย่างชัดเจนดังตัวอย่าง“...นั่นดงเศรษฐี ไม่มีใครรู้ว่าสร้างมาเมื่อไหร่ร้างมาแต่เมื่อไหร่ แต่มันเป็นเครื่องหมายของปู่ย่าตายายก่อนๆเราขึ้นไปก่อนปู่ยาทวดของเราขึ้นไป เป็นมรดกที่ทิ้งไว้ให้พวกคนไทยรุ่นหลังได้ระลึก...” “...นี่เองพะโป้ผู้ยิ่งใหญ่ พะโป้ผู้มีคุณแก่ชาวกำแพงเพชรโดยทั่วไปและคลองสวนหมากโดยเฉพาะพะโป้ผู้นำฉัตรทองแต่ตะโก้งมาประดิษฐาน ณ ยอดพระบรมธาตุ...”“...เมื่อ 60 ปีก่อนนครชุมยังเป็นคลองสวนหมาก พร้อมด้วยเหย้าเรือน ฝาขัดแตะมุงแฝกไม่กี่สิบหลังคาเรือน บ้านไร่เพิ่งมีชาวเวียงจันทน์อพยพเข้ามาอยู่ไม่กี่ครอบครัว ป่ามะพร้าวยังโหรงเหรงกำแพงเมืองเก่าชั้นนอกยังไม่ถูกทำลายลงมาถมถนน และดงเศรษฐียังทิ้งซากนครร้างไว้เป็นอนุสรณ์แก่อนุชนรุนหลังการละเล่นในเทศกาลสงกรานต์ เช่น การเล่นช่วงชัย การเล่นแม่ศรี ซึ่งมีท่วงทำนองสร้างบรรยากาศในการสืบสานวัฒนธรรมพื้นบ้านในอดีตให้อนุชนรุ่นหลังได้เห็นได้อย่างชัดเจน”#มาลัยชูพินิจ #ทุ่งมหาราช #ilovebook #imagebookbytonnahm #book #bookshop #bookstore #bookonline #bookaholic #bookworm #หนังสือ

Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #872 เมื่อ: 16:13 น. วันที่ 10 ต.ค.60 »

คีตกาลรัก / นาคาลัย -  Imagebook bytonnahm
ปก  260  ขาย  210  หนังสือมือ  1  ค่ะ
คีตกาล บุตรสาวนายพลใหญ่แห่งกองทัพบก ตัดสินใจเก็บข้าวของออกจากบ้าน เพราะไม่พอใจที่บิดาพาผู้หญิงคนใหม่เข้าบ้านพร้อมลูกในท้อง ทั้งที่มารดาเพิ่งจากไปไม่นาน
ทว่าหญิงสาวไม่อาจหนีไปได้ไกลดังหวัง
เมื่อได้พบอินทัช นายทหารหนุ่มแห่งกองดุริยางค์ทหารเรือ
เสียงขับขานบทเพลงของเขาร้อยรัดใจให้เธอหลงใหล
ในวันที่คีตกาลเมามายจนประคองสติไม่อยู่ เขาก็ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ
พาเธอไปพักที่บ้านของเขาและเสนอที่อยู่ให้เธอชั่วคราว
แม้เป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ความผูกพันกลับแนบแน่น
คีตกาลคงมีความสุขที่สุดแล้ว ถ้าไม่พบความจริงเสียก่อนว่า
อินทัชคือน้องชายแท้ๆ ของอินทิรา ภรรยาใหม่ของบิดาเธอ
และเป็นผู้หญิงที่เธอชังมากที่สุด!
ถึงเวลาแล้วที่คีตกาลต้องเลือก ระหว่างยอมสละความรักเพื่อรักษาศักดิ์ศรี  กับโยนทิฐิทิ้งไป...แล้วทำตามที่หัวใจต้องการ#คีตกาลรัก#นาคาลัย#พิมพ์คำ #satapornbook #ilovebook #imagebookbytonnahm #book #bookshop #bookstore #bookonline #bookaholic #bookworm #หนังสือ

Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #873 เมื่อ: 07:19 น. วันที่ 11 ต.ค.60 »
ปีศาจ / เสนีย์ เสาวพงศ์ - Imagebook bytonnahm
ปกแข็ง  ปก  330  ขาย  285 หนังสือมือ  1  ค่ะ
หลังการจากไปของ "เสนีย์ เสาวพงศ์" มีเสียงร่ำร้องจากผู้อ่านให้พิมพ์ "ปีศาจ" ออกมาอีกคำรบหนึ่ง โดยเฉพาะเล่มที่เป็นหนังสืองานศพ ซึ่งในตลาดมืดมีราคาสูงหลายพันบาท สำนักพิมพ์เห็นเป็นการดีที่ผู้อ่านจะได้มีโอกาสสัมผัสถึงสุดยอดนวนิยายระดับอมตะเรื่องนี้อีกครั้ง จึงจัดพิมพ์ออกมาอย่างประณีต ออกแบบปกใหม่ให้ทันสมัย เพื่อแสดงให้เห็นว่า "ปีศาจ" ไม่อาจตายไปตามกาลเวลา ดังเช่นที่ "สาย สีมา" ตัวเอกของเรื่องที่ลุกขึ้นกล่าวต่อหน้าสมาคมชนชั้นสูง อันเป็นฉากเด็ดของเรื่อง"

สำหรับ "ปีศาจ" ฉบับพิเศษนี้ ได้คงข้อเขียน และภาพประกอบทุกอย่างเหมือนเล่มหนังสืองานศพไม่ผิดเพี้ยน และยังมีการเพิ่มบทความวิเคราะห์ที่ดึงเอามาจากนิตยสารไรเตอร์มามาใส่ไว้ด้วย เพื่อความสมบูรณ์พร้อมของเนื้อหา และเป็นของกำนัลแด่ผู้อ่านในการที่จะมีเหตุผลกับตัวเองเพื่อครอบครอง "ปีศาจ" อีกครั้งหนึ่ง

และการพิมพ์ครั้งนี้แสดงให้เห็นว่า ตั้งแต่ พ.ศ. 2500 จนถึง 2558 "ปีศาจ" คือนวนิยายเพียงเล่มเดียวในเมืองไทยที่ถูกพิมพ์ซ้ำยาวนานที่สุด

ในขณะเดียวกันประเด็นสังคมที่นวนิยายเรื่อง "ปีศาจ" ได้เคยวิพากษ์ไว้นั้นไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปตามเวลาที่ล่วงเลย

หวังว่าวันหนึ่ง คนจะเลิกอ่าน "ปีศาจ" กันเสียที เพราะนั่นเท่ากับความ ความเหลื่อมล้ำ ความไม่ชอบธรรมในสังคมได้รับการเยียวยา และเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ------------------------------ “ผมเป็นปีศาจที่กาลเวลาได้สร้างขึ้นมาหลอกหลอนคนที่อยู่ในโลกเก่า ความคิดเก่าทำให้เกิดความละเมอหวาดกลัวและไม่มีอะไรจะเป็นเครื่องปลอบใจท่านเหล่านี้ได้เท่ากับไม่มีอะไรหยุดยั้งความรุดหน้าของกาลเวลาที่จะสร้างปีศาจเหล่านี้ให้มากขึ้นทุกที ท่านคิดจะทำลายปีศาจตัวนี้ในคืนวันนี้ต่อหน้าสมาคมชั้นสูงเช่นนี้ แต่ไม่มีทางจะเป็นไปได้เพราะเขาอยู่ยงคงกระพันยิ่งกว่าอาคิลลิสหรือซิกฟริด เพราะเขาอยู่ในเกราะกำบังแห่งกาลเวลา ท่านอาจจะเหนี่ยวรั้งอะไรไว้ได้บางสิ่งบางอย่างชั่วครั้งชั่วคราว แต่ท่านไม่สามารถจะรักษาทุกสิ่งทุกอย่างไว้ได้ตลอดไป โลกของเราเป็นคนละโลก...โลกของผมเป็นโลกของธรรมดาสามัญชน” ― เสนีย์ เสาวพงศ์, ปีศาจ#ปีศาจ#เสนีย์เสาวพงศ์ #มติชน #ilovebook #imagebookbytonnahm #book #bookshop #bookstore #bookonline #bookaholic #bookworm #หนังสือ

ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะ
Messenger ทาง  FB  :  ชื่อ  ขายหนังสือ มากมาย
Page  ใน  FB  :  m.me/imagebook.bytonnahm
หรือ  โทร  086-7480768
line id  :  @imagebookbytonnahm  หรือ
               https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm
                 
"ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ"Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #874 เมื่อ: 12:01 น. วันที่ 11 ต.ค.60 »
น้ำผึ้งรินใจ / อยุทธ์ -  Imagebook bytonnahm
ปก  430  ขาย  345  หนังสือมือ  1  ค่ะ
มินตราเติบโตขึ้นในครอบครัวที่สมบูรณ์
พ่อรักเธอดุจแก้วตาดวงใจ แม่ก็ห่วงใยเธอไม่น้อยไปกว่ากัน
ทว่าตั้งแต่รู้ว่าพ่อซุกเมียน้อย ความศรัทธาและความเชื่อมั่นที่มีก็ถูกทำลาย
ความผิดหวังที่กัดกินใจจนรับรู้แต่ความเจ็บปวดของตัวเอง
ผลักดันให้เธอเอาคืนทุกคนที่เป็นต้นเหตุ
มินตราขุดหลุมพรางหลอกล่อภูมิเข้ามาเพื่อสร้างความอับอายแก่บุพการี
ทุกอย่างเป็นไปตามแผน เว้นแต่ ‘พี่ชาย’ คนนั้นไม่ยอมให้เธอลูบคม
มินตราไหนเลยจะรู้ว่าสิ่งที่ภูมิต้องการไม่ใช่แค่เพียงเพื่อเอาคืน
แต่ปรารถนากักขังเธอให้อยู่ในอาณาจักรของตน

ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะ
Messenger ทาง  FB :  ชื่อ  ขายหนังสือ มากมาย
Page  ใน  FB :  m.me/imagebook.bytonnahm
หรือ  โทร  086-7480768
line id :  @imagebookbytonnahm  หรือ  https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm "ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ"

#น้ำผึ้งรินใจ#อยุทธ์ #พิมพ์คำ #satapornbook #ilovebook #imagebookbytonnahm #book#boohshy#bookstore #bookonline #bookworm #bookaholic #หนังสือ

Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #875 เมื่อ: 16:06 น. วันที่ 11 ต.ค.60 »
บ้านบุญหล่น / ว.วินิจฉัยกุล - Imagebook bytonnahm
ปก 165 ขาย 150 หนังสือมือ 1 ค่ะ ...คนมีบุญนั้น ได้แก่คนที่นั่งๆ นอนๆ ได้อย่างสุขสบาย
มีเงินมีทองใช้โดยไม่ต้องออกแรงทำมาหากิน
และถ้าหากว่าสามารถถลุงเงินได้โดยไม่ต้องพักไตร่ตรอง
ว่าใช้อย่างมีสาระหรือไม่มีสาระ ก็ยิ่งเป็นคนมีบุญมากขึ้นอีก
ส่วนคนที่ทำงานเก็บหอมรอมริบด้วยความอุตสาหะ

ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะ
Messenger ทาง  FB :  ชื่อ  ขายหนังสือ มากมาย
Page  ใน  FB :  m.me/imagebook.bytonnahm
หรือ  โทร  086-7480768
line id :  @imagebookbytonnahm  หรือ  https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm "ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ"
#บ้านบุญหล่น#ววินิจฉัยกุล #pundee #ilovebook #imagebookbytonnahm #book #bookshop #bookonline #bookstore #bookaholic #bookworm #หนังสือ

imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #876 เมื่อ: 07:18 น. วันที่ 12 ต.ค.60 »
ชุดสัมผัสพิเศษ / รอมแพง  จะมี 3 เล่มดังนี้นะคะ
พรายพยากรณ์ ,พรายพรหม ,พรายเนตรทิพย์ - Imagebook bytonnahm  ปก  550  ขาย  470  หนังสือมือ  1 ค่ะ —�—�—�—�—�—�—�—�—�—�—�—
พรายพยากรณ์  ปก  175  ขาย  150  หนังสือมือ  1  ค่ะ
จะทำอย่างไรเมื่อหมอดูแม่นๆอย่างพิณชนิดาดันมาพบว่าตัวเองมีเนื้อคู่ที่ กำลังตกอับ หากไม่รีบเข้าไปค้นหา และช่วยเหลือแล้วไซร้ คงต้องขึ้นคานเป็นแม่นมั่น
อย่ากระนั้นเลย ปฏิบัติการช่วยคู่หมั้นสุดหล่ออย่างภูมินทร์ จึงเกิดขึ้นอย่างสนุกสนานเฮฮาและน่าหวาดเสียว ยิ่งได้กองหนุนเป็นน้องสาวจอมเฮี้ยว กับเหล่าวิญญาณวีรบุรุษ รวมไปถึงตุ๊กแกยิ้มหวานอย่างปิ่นมณี เรื่องร้ายๆ ก็กลายเป็นเรื่องฮาได้ เอ...แล้วเนื้อคู่อย่างภูมินทร์จะโชคร้าย เอ๊ย โชคดี รอดพ้นจากคนร้าย จนต้องตกมาเป็นคู่ตุนาหงันของพิณชนิดาไหมหนอ ไปติดตามกันได้ในเล่มเลยดีกว่าค่ะ —�—�—�—�—�—�—�—�—�—�—�—�—�—
พรายพรหม  ปก  190  ขาย  160  หนังสือมือ  1 ค่ะ
พิมพ์ ลดาต้องทนทุกข์ทรมานจากการแต่งงานกับปรเมศวร์ และต้องเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการร่อแร่ใกล้สิ้นใจด้วยการทำร้ายของสามี และเมื่อรู้สึกตัวอีกครั้ง เธอก็พบว่าตัวเธอได้กลับไปยังชาติก่อน ที่เธอได้ก่อกงเกวียนกำเกวียนเป็นบ่วงผูกพันความแค้นและความพยาบาทให้ใคร หลายคน พิมพ์ลดาจะแก้ไขความผิดทั้งหมดให้ถูกต้อง แต่เมื่อเธอต้องเผชิญกับความรักหลายเส้า แล้วจะมีหนทางใดตัดบ่วงแห่งรักที่จะก่อให้เกิดเรื่องร้ายๆ นั่นได้ —�—�—�—�—�—�—�—�—�—�—�—�—�—�
พรายเนตรทิพย์  ปก  185  ขาย  160  หนังสือมือ  1 ค่ะ
ภิชาสินีน้องสาวผู้มีสัมผัสที่หกของพิณชนิดาเดินทางไปเที่ยวที่อียิปต์แล้วพบกับความแปลกประหลาดของ คามิล ทุตอังค์ เอลโซ ผู้ที่มักมองเธอด้วยความแค้น นอกจากนี้ยังมีความแปลกเกี่ยวกับความฝันที่เหมือนจริงและทำให้รู้เรื่องราวบางอย่างที่เป็นเหมือนกุญแจสู่การคลี่คลายความรู้สึกไม่ดีที่คามิลทุตอังค์เอลโซมีต่อเธอ เธอทราบว่าตัวเองมีความเกี่ยวพันกับอังเคสเซนพาเทนผู้เป็นราชินีของฟาโรห์ตุตันคาเมน และที่สำคัญได้รับรู้ว่าคามิล ทุตอังค์ เอลโซมีความแปลกพอ ๆ กับเธอคือสามารถระลึกชาติได้ ความสัมพันธ์ของเธอกับคามิล ทุตอังค์ เอลโซขึ้น ๆ ลง ๆ ตามสถานการณ์ที่รายรอบพร้อมความไม่เข้าใจต่าง ๆ อีกมากมาย อีกทั้งมีการค้นพบวัตถุบางอย่างที่เป็นสิ่งเชื่อมโยงอดีตกับปัจจุบัน พร้อมเหตุร้ายที่เกิดจากความเจ็บแค้นและความรักของผู้คนที่เกี่ยวพันมาตั้งแต่อดีตกาล เรื่องราวจะลงเอยอย่างไรติดตามได้ในเล่มค่ะ#พรายพรหม#พรายพยากรณ์#พรายเนตรทิพย์#รอมแพง#happybanana #ilovebook #imagebookbytonnahm #book #bookshop #bookstore#bookonline #bookworm

ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะ
Messenger ทาง  FB  :  ชื่อ  ขายหนังสือ มากมาย
Page  ใน  FB  :  m.me/imagebook.bytonnahm
หรือ  โทร  086-7480768
line id  :  @imagebookbytonnahm  หรือ
               https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm
                 
"ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ"
Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #877 เมื่อ: 11:16 น. วันที่ 12 ต.ค.60 »
ฤดูกาลดวงใจ / อิสราดารี - Imagebook bytonnahm
ปก  194  ขาย  155  หนังสือมือ  1  ค่ะ "บารอค" หนุ่มลูกครึ่งไทย-โปรตุกีส เจ้าของใบหน้าคมเข้ม จมูกโด่งเป็นสัน  และ ดวงตาสีน้ำตาลเจิดจ้าที่เคยสะกดให้หัวใจเธอสั่นไหว ทุกอย่างที่เป็นเขาไม่เปลี่ยนไปจากสี่ปีก่อนเลย... ทั้งที่เคยพบกันเพียงแค่ ครั้งเดียว..."ใจแก้ว" รู้ว่าทั้งสองคือรักแรกของกันและกัน  ความรักที่หลุดลอยไปทำท่าจะหวนคืนอีกครั้ง เหลือเพียงแค่อาการ "กลัวฝน"  ของใจแก้วนั่นแหละที่เป็นปัญหาให้ชายหนุ่มหาทางแก้  เพื่อที่ "ฤดูกาลแห่งดวงใจ" จะเริ่มต้นขึ้นอย่างแท้จริงเสียที... สี่ปีที่ผ่านไป แม้ต้นรักที่จิรภพจะยังไม่เคยได้ลงมือปลูก หากเขายังถนอมต้นกล้าแห่งความรักนี้ไม่แปรเปลี่ยน คนอย่างเขาก็ไม่เคยลืมเลือนรักแรกและรักเดียวในชีวิตที่มีต่อรุ่นพี่สาวหน้าอ่อนอย่างใจแก้วได้เลย อายุที่ต่างกันก็ไม่เคยทำให้เขารู้สึกว่าความรักครั้งนี้ผิดปกติตรงไหน ต่างจากใจแก้ว ผุ้หญิงปากแข็งที่มีคำว่าอายุเป็นกำแพงใจ ปิดกั้นที่จะเปิดใจยอมรับจิรภพ

หากฤดูกาลแห่งควมรักได้หวนคืน จิรภพไม่ยอมที่จะปล่อยมือจากใจแก้วอีกต่อไปเพราะเขาไม่ใช่รุ่นน้องของเธออีกแล้ว เขาจึงมีสิทธิ์ที่จะเป็นคนรักของใจแก้วได้อย่างจริงจัง  ไม่ต่างจากใจแก้แที่ยังฝังใจกับความรุ้สึกนี้ เธอกล้าที่จะรับเขาเข้าสู่หัวใจเสียที จากผู้หญิงที่เคยวางแผนในความรักให้เพื่อนๆ ก็กลับแทบจะจนหนทางกับการรับมือผู้ชายที่หลงรักเธอมายาวนาน
ความรักที่มั่นคงสลายกำแพงใจให้ทลายลง และช่วยให้รักของทั้งสองผ่านอุปสรรคนาๆมาได้อย่างสวยงาม ทำให้ฤดูกาลรักให้หัวใจของทั้งสองบ่งบานและหยั่งรากลึกไปตราบนิรันดร์#ฤดูกาลดวงใจ#อิสราดารี #อินเลิฟ #ilovebook #book #imagebookbytonnahm #bookshop #bookstore #bookonline #bookaholic #bookworm #หนังสือ

ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะ
Messenger ทาง  FB  :  ชื่อ  ขายหนังสือ มากมาย
Page  ใน  FB  :  m.me/imagebook.bytonnahm
หรือ  โทร  086-7480768
line id  :  @imagebookbytonnahm  หรือ
               https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm
                 
"ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ"


Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #878 เมื่อ: 16:14 น. วันที่ 12 ต.ค.60 »
มาลาเค 1-2 / โรสลาเรน 1-2 - Imagebook bytonnahm
ปก  420  ขาย  340 หนังสือมือ 1  ค่ะ

หลังคาสีทองระยิบระยับนั้น เปลวไฟกำลังพลุ่งโพลง…มากกว่าจุดอื่น คือพระราชวังอันงดงามยิ่งที่ถูกทำลายราบโดยฝ่ายขบถผู้กำชัยในสงครามปฏิวัติ มหานครเปอร์ซีสิ้นสุด ราชบัลลังก์ล่มสลาย! เด็กหญิงเม้มริมฝีปาก มองแน่วแน่จากบนเครื่องบินที่กำลังวนราวอำลาต่อดินแดนอันลุกเป็นไฟ มองด้วยอาลัยรักต่อ “สิ่งที่เกิดขึ้นข้างล่าง” ต่อ “ทุกสิ่งที่ถูกทำลายโดยสิ้นเชิง!” “บ้าน-เรา” เสียงเด็กหญิงเน้นหนักลงชัดทีละคำ “แล้วเราจะกลับมา!” ไม่มีใครบนนั้นรู้ เด็กหญิงที่นั่งแนบหญิงหนึ่งที่โอบเด็กชายไว้ คือ “เจ้าหญิง” คือ “มาลาเคแห่งเปอร์ซี” หัวใจแห่งความภักดีของชาวเปอร์เซียนทั้งมวล สมญาเดียวที่เหมาะที่สุดกับ อัมราน

ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะ
Messenger ทาง  FB :  ชื่อ  ขายหนังสือ มากมาย
Page  ใน  FB :  m.me/imagebook.bytonnahm
หรือ  โทร  086-7480768
line id :  @imagebookbytonnahm  หรือ  https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm "ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ"

#มาลาเค#โรสราเรน #nabanwannagum #ilovebook #imagebookbytonnahm #book #bookshop #bookstore #bookonline #bookaholic #bookworm #หนังสือ

Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #879 เมื่อ: 20:41 น. วันที่ 12 ต.ค.60 »
เรื่องรัก รัก...ในวังหลวง /กิตติพงษ์ วิโรจน์ธรรมากูร
Imagebook bytonnahm  ปก 150 ขาย 150 หนังสือมือ 1 ค่ะ
หนังสือที่รวบรวมพงศาวดารกระซิบถึงเรื่องราวความรักเสน่หา
ของพระมหากษัตริย์ไทยถึง 3 พระองค์กับอีก 2 เจ้าฟ้า ที่ทรงมีต่อหญิงสาวคนรัก และยังได้สอดแทรกเหตุการณ์สำคัญๆที่พัดผ่านเข้ามาในแต่ละสมัย ขนบธรรมเนียมราชประเพณีในวังหลวงด้วย

ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะ
Messenger ทาง  FB :  ชื่อ  ขายหนังสือ มากมาย
Page  ใน  FB :  m.me/imagebook.bytonnahm
หรือ  โทร  086-7480768
line id :  @imagebookbytonnahm  หรือ  https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm
"ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ"#เรื่องรักรักในวังหลวง #กิตติพงษ์วิโรจน์ธรรมากูร #สำนักพิมพ์ดอกหญ้า #ilovebook #imagebookbytonnahm #book #bookshop #bookstore #bookonline #bookaholic #bookworm #หนังสือ

Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #880 เมื่อ: 08:04 น. วันที่ 14 ต.ค.60 »
เพชรพระอุมา เป็นนวนิยายแนวผจญภัยที่มีขนาดความยาวมากที่สุดในประเทศไทย และนับว่าเป็นนวนิยายที่มีความยาวมากที่สุดในโลก บทประพันธ์โดย พนมเทียน ซึ่งเป็นนามปากกาของคุณฉัตรชัย วิเศษสุวรรณภูมิ
ใช้ระยะเวลาในการประพันธ์ทั้งสิ้น 25 ปี 7 เดือน กับ 2 วัน

เพชรพระอุมา มีทั้งหมด 12 กล่อง กล่องละ 4 เล่ม รวม 48 เล่ม
- Imagebook bytonnahm   ปกอ่อน 48 เล่ม ปก 11280 ขาย 9025 บาทค่ะ  (ราคาต่อกล่อง ปก  940  ขาย  755 บาทค่ะ)

ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะ
Messenger ทาง FB : ชื่อ ขายหนังสือ มากมาย
Page ใน FB : m.me/imagebook.bytonnahm
หรือ โทร 086-7480768
line id : @imagebookbytonnahm หรือ
https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm
"ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ"

เพชรพระอุมาแบ่งออกเป็นสองภาคคือภาคแรกและภาคสมบูรณ์
ภาคละ 24 เล่ม  ดังนี้ 

ภาคแรก
1. ตอน ไพรมหากาฬ จำนวน 4 เล่ม
2. ตอน ดงมรณะ จำนวน 4 เล่ม
3. ตอน จอมผีดิบมันตรัย จำนวน 4 เล่ม
4. ตอน อาถรรพ์นิทรานคร จำนวน 4 เล่ม
5. ตอน ป่าโลกล้านปี จำนวน 4 เล่ม
6.ตอน แงซายจอมจักรา จำนวน 4 เล่ม

ภาคสมบูรณ์
1. ตอน จอมพราน จำนวน 4 เล่ม
2. ตอน ไอ้งาดำ จำนวน 4 เล่ม
3. ตอน จิตรางคนางค์ จำนวน 4 เล่ม
4. ตอน นาคเทวี จำนวน 4 เล่ม
5. ตอน แต่ปางบรรพ์ จำนวน 4 เล่ม
6. ตอน มงกุฎไพร จำนวน 4 เล่ม

ภาคแรก

เพชรพระอุมาเป็นเรื่องราวการผจญภัยในดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยอาถรรพณ์ เรื่องราวแปลกประหลาดต่าง ๆ ในป่าดงดิบของรพินทร์ ไพรวัลย์ พรานป่าผู้รับจ้างนำทางในการออกติดตามค้นหาผู้สูญหายของคณะนายจ้างชาวเมือง ที่มี พันโทหม่อมราชวงศ์เชษฐา วราฤทธิ์ เป็นหัวหน้าคณะเดินทางพร้อมด้วย หม่อมราชวงศ์ดาริน วราฤทธิ์ น้องสาวคนเล็ก และ พันตรีไชยยันต์ อนันตรัย เพื่อนชายคนสนิท โดยมีพรานบุญคำ พรานจัน พรานเกิดและพรานเส่ย พรานป่าคู่ใจของรพินทร์ ไพรวัลย์ จำนวน 4 คน และแงซาย กะเหรี่ยงลึกลับที่มาขอสมัครเป็นคนรับใช้เพื่อขอร่วมเดินทางในครั้งนี้ด้วย

การเดินทางเต็มไปด้วยอุปสรรคและอันตรายนานาชนิด ที่ทำให้คณะเดินทางต้องเสี่ยงภัยและเผชิญกับสัตว์ร้ายในป่าดงดิบ อาถรรพณ์ของป่า นางไม้ ภูตผีปีศาจหรือแม้แต่สัตว์ประหลาด ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนตลอดระยะเวลาในการเดินทาง พลัดหลงเข้าไปในดินแดนลึกลับของอาณาจักรนิทรานคร ต่อสู้กับจอมผีดิบร้ายมันตรัยที่มีพละกำลังกล้าแข็งและมีอำนาจอย่างแรงกล้า ผ่านห้วงเวลาเหลื่อมซ้อนกันจนหลุดผ่านเข้าไปในยุคของโลกดึกดำบรรพ์ และค้นพบปริศนาความจริงของกะเหรี่ยงลึกลับในฐานะคนรับใช้และองค์รักษ์ประจำตัวของดาริน ที่ติดสอยห้อยตามคณะเดินทางมายังเนินพระจันทร์และมรกตนคร ซึ่งฐานะที่แท้จริงของแงซายถูกเปิดเผยและคณะเดินทางของเชษฐาได้พบเจอกับบุคคลที่ออกติดตามค้นหารวมทั้งช่วยกันกอบกู้บัลลังก์คืนให้แก่แงซายจนสำเร็จ

ภาคสมบูรณ์

ภายหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจและเดินทางกลับจากเมืองมรกตนครของแงซาย รพินทร์ ไพรวัลย์ ได้ถูกว่าจ้างให้ออกติดตามหาเครื่องบินที่สูญหายพร้อมด้วยระเบิดนิวเคลียร์อีกครั้ง รพินทร์จำใจรับจ้างเป็นพรานผู้นำทางออกติดตามค้นหาซากเครื่องบินที่สูญหายไปจากแผนที่ประเทศไทย โดยมีชาวต่างชาติจำนวน 4 คน เป็นผู้ว่าจ้าง แต่เมื่อเชษฐาและดารินซึ่งเป็นอดีตนายจ้างของรพินทร์ ได้ทราบข่าวการรับจ้างเป็นพรานผู้นำทางของรพินทร์ ก็เกรงว่าจะถูกฆ่าทิ้งเมื่อทำงานเสร็จสิ้น เนื่องจากเป็นงานลับขององค์กร จึงออกติดตามคณะนายจ้างใหม่ของรพินทร์

การติดตามค้นหารพินทร์และคณะนายจ้างฝรั่ง คณะเดินทางของเชษฐาได้เผชิญหน้ากับมันตรัยที่ฟื้นคืนชีพที่อาณาจักรนิทรานคร และกับเล่าถึงอดีตชาติของดารินและรพินทร์ที่เคยเป็นศัตรูคู่อาฆาตในชาติปางก่อน รวมทั้งพยายามล่อลวงเอาตัวดารินไปยังอาณาจักรนิทรานคร เพื่อให้ได้ในตัวของจิตรางคนางค์หรือดารินในชาติปัจจุบัน แต่ก็ได้เชษฐาและไชยยันต์มาช่วยเหลือไว้อย่างทันท่วงที และปราบมันตรัยด้วยบ่วงนาคบาศก์ได้สำเร็จ รพินทร์นำคณะนายจ้างฝรั่งบุกป่าเพื่อค้นหาซากเครื่องบินและระเบิดนิวเคลียร์จนพบ โดยได้รับความช่วยเหลือจากแงซายในรูปของจิตใต้สำนึก จนภายหลังทั้ง 2 คณะได้เดินทางมาพบกันที่เมืองมรกตนคร แงซายรวบรัดให้ดารินและรพินทร์แต่งงานกันที่เมืองมรกตนคร ก่อนจะอำลากันเป็นครั้งสุดท้ายในการพบกันระหว่างบุคคลทั้งหมด

ที่มา : วิกิพีเดีย#เพชรพระอุมา#พนมเทียน#nabanwannagum #ilovebook #imagebookbytonnahm #book #bookshop #bookstore #bookonline #bookaholic #bookworm #หนัง

Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #881 เมื่อ: 12:16 น. วันที่ 14 ต.ค.60 »
ชุด ม่านรักฐานันดร / ฉัตรฉาย  ในชุดนี้จะประกอบด้วย  3 เล่มดังนี้

1.  มุกพราวตะวัน   ปก  289  ขาย  245  หนังสือมือ  1 ค่ะ
2.  จันทร์ในธารา  ปก  309  ขาย  265  หนังสือมือ  1  ค่ะ
3.   ยังไม่ออกค่ะ 

มุกพราวตะวัน

ดวงตะวันที่ฉายแสงแผดแรงกล้า พาให้หัวใจเธอมอดไหม้แหลกลาญ
หากยามใดที่ตะวันยอมอ่อนแสงเหลือเพียงความอบอุ่นโอบล้อมดวงใจ เมื่อนั้นความรักของเราจะเติบโต
 
               
แม้พ่อจะจากโลกนี้ไปและทิ้งให้ ‘พราวมุก’กับแม่อยู่กันตามลำพัง แต่ด้วยบุญคุณจากการเสียสละของพ่อนั้นเองทำให้เธอมีโอกาสได้เข้าไปอยู่ในบ้านศุจินทราตั้งแต่ยังเด็ก การปรับตัวในบ้านใหม่ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับพราวมุกเลย เธอเข้ากับคนอื่นๆ ได้ดี ยกเว้นก็แค่เขา... ‘ทิพากร’ลูกชายคนโตของบ้าน
               
ท่าทางเย็นชาและห่างเหินไม่เป็นมิตร ทำให้เธอต้องคอยเตือนตัวเองว่าเขาคือบุคคลอันตราย ไม่ควรเข้าใกล้ถ้าไม่จำเป็น ทว่าอยู่ๆ ก็ดันมี ‘เหตุจำเป็น’ที่ทำให้เขาต้องเข้ามาใกล้ชิดเธอชนิดถึงเนื้อถึงตัว จะหลบหน้าก็ไม่ได้ หลีกหนีก็ยิ่งแล้วใหญ่
               
ลำพังแค่อยู่ในรั้วบ้านเดียวกัน พราวมุกก็เกร็งจนแทบจะหายตัวไปได้อยู่แล้ว เมื่อต้องมารองรับพายุอารมณ์ที่แปรปรวนตามลำพัง หญิงสาวไม่มั่นใจเลยว่าจะทำวิธีไหนให้ตัวเองรอดพ้นอันตรายครั้งนี้ไปได้ โดยเฉพาะเมื่อทิพากรเป็นดั่งดวงตะวันร้อนจัดพร้อมจะแผดเผาให้เธอมอดไหม้ในมือเขาได้ทุกเมื่อ!

_______________________________
จันทร์ในธารา

เมื่อแม่จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ‘จันทกานต์’ จึงเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อหางานทำ
ด้วยความบังเอิญทำให้เธอได้เจอกับเขา ‘วาริธร’ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ลูกชายคนกลางของบ้านศุจินทรา
แต่เพราะคำพูดรุนแรงที่ทำร้ายจิตใจ หญิงสาวจึงจากไปโดยไม่ทิ้งไว้แม้แต่คำลา
 
เกือบสี่ปีผ่านไป ความรู้สึกผิดที่ติดอยู่ในใจและคำขอโทษที่ยังติดค้างเป็นสาเหตุให้เขาไม่เคยลืมเธอ
จนได้มาพบกันอีกครั้ง เด็กสาวบ้านป่าคนนั้น... ในเวลานี้กลายเป็นลูกสาวเจ้าของสถานีโทรทัศน์ผู้เป็นเพื่อนสนิทกับบิดาของเขา
และเพราะอยากลบล้างความผิด วาริธรจึงพยายามเข้าใกล้ จนก่อเกิดเป็นความรู้สึกที่เขาไม่เคยรู้สึกกับใครมาก่อน
ทว่ายิ่งไล่จันทกานต์กลับยิ่งวิ่งหนี หนี... เพราะไม่อยากได้ชื่อว่าเป็น ‘คนทรยศ’   แต่หารู้ไม่ว่าเธอกำลังทรยศหัวใจตัวเอง!#มุกพราวตะวัน #จันทร์ในธารา #ฉัตรฉาย #jamsai #jamsailove #ilovebook #book #imagebookbytonnahm #bookshop #bookstore #bookonline #bookaholic #bookworm #หนังสือติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะ
Messenger ทาง  FB  :  ชื่อ  ขายหนังสือ มากมาย
Page  ใน  FB  :  m.me/imagebook.bytonnahm
หรือ  โทร  086-7480768
line id  :  @imagebookbytonnahm  หรือ
               https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm
                 
"ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ"
imagebookbutonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #882 เมื่อ: 18:09 น. วันที่ 14 ต.ค.60 »
แม้ความตายมาพราก  1-2 / ศุภร  บุนนาค - Imagebook bytonnahm
ปก  650  ขาย  585  หนังสือมือ  1  ค่ะ

แม้ความตายมาพราก เป็นนิยายรักโรแมนติก ที่มีเรื่องการแย่งชิงอำนาจเข้ามาทำให้เรื่องเข้มข้นขึ้น  ความรักที่ แจ่มใจ หญิงสาวชาวไทยมีต่อ เจ้าใจเพชร รัชทายาทแห่งแดนสรวงผู้เต็มไปด้วยความดีงามและความเสียสละเพื่อบ้านเกิดเมืองนอน เกิดขึ้นบนพื้นฐานของศรัทธาและความเข้าใจที่ผูกคนทั้งสองไว้อย่างยากที่ใครจะพรากพวกเขาไปจากกันได้ "ถ้าเราได้ร่วมชีวิตกัน หรือไม่ก็ถ้าผมตายไป

คุณจึงจะรู้ว่าผมรักคุณเพียงไร
ผมชื่อใจเพชร ก็เพราะพ่อผมเห็นลักษณะผมเป็นอย่างนี้ ไม่ใช่คนแบบเจ้าพี่ขวัญเมือง ไม่รักเลยก็มีเมียได้ตั้งหลายคน
ผมรัก ก็รักครั้งเดียว คนเดียว พ้นไปก็ไม่รักใครอีก...
สลักเพชรยากกว่าอะไรทั้งนั้นมิใช่หรือ...
หัวใจของใจเพชรเมื่อสลักชื่อแจ่มใสลงไปแล้ว ก็กลายรูปอีกไม่ได้”

#แม้ความตายมาพราก#ศุภรบุนนาค#imagebookbytonnahm #ilovebook #pundee #book #bookstore #bookshop #bookaholic #bookonline #bookworm #หนังสือ


  ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะ
Messenger ทาง  FB :  ชื่อ  ขายหนังสือ มากมาย
Page  ใน  FB :  m.me/imagebook.bytonnahm
หรือ  โทร  086-7480768
line id :  @imagebookbytonnahm  หรือ  https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm "ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ"

Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #883 เมื่อ: 07:52 น. วันที่ 15 ต.ค.60 »
คำพิพากษา /ชาติ กอบจิตติ  -  Imagebook bytonnahm
ปก  190  ขาย  170 หนังสือมือ  1  ค่ะ

นวนิยายรางวัลซีไรต์ ประจำปี พ.ศ.๒๕๒๕ ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมที่มนุษย์เป็นผู้กระทำอย่างเลือดเย็นอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน

คำพิพากษา เป็นนวนิยายประพันธ์โดย ชาติ กอบจิตติ เป็นเรื่องราวชีวิตของภารโรงนามว่า ฟัก ณ โรงเรียนเล็กๆแห่งหนึ่งในตำบล ฟักเป็นคนดี มีเมตตา แต่เขานี้เองได้ตกเป็นเหยื่อของ "คำพิพากษา" จากสังคม ที่ได้ทำร้ายเขาเสียจนเสมือนว่าเขานั้นได้ตายทั้งเป็น ความดีที่สะสมมานั้นได้กลายเป็นสิ่งไร้ค่า และทำให้เขานั้นถูกเหยียบย่ำโดยคำกล่าวหาว่าร้ายต่าง ๆ นานาของชาวบ้าน แสดงให้เห็นถึงอิทธิพลของค่านิยมสังคม ที่มีผลกระทบอันรุนแรงต่อปัจเจกบุคลที่ไม่ได้มีหน้ามีตาในสังคม เนื้อเรื่องได้นำเสนอเนื้อหาที่มีความรุนแรง แต่กระนั้นก็แฝงไปด้วยความรู้และข้อคิดที่น่าสนใจว่า จริงหรือ ที่ศีลธรรมนำพาซึ่งความสงบสุขมาสู่เรา เนื่องจากชีวิตของภารโรงผู้นี้ได้ถูกทำร้ายโดยสาเหตุจากการกระทำความดีของเขา


นวนิยายเรื่องคำพิพากษา จึงเป็นการเสนอเรื่องราวแนวคิดของคนมีฐานะเป็นปัจเจกชน ที่มักตกเป็นเหยื่อของความเชื่อ และคำตัดสิน ของสังคมไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นความจริงหรือไม่ก็ตาม ส่งผลให้บุคคลนั้นต้องอ้างว้างโดดเดี่ยวทุกข์ทรมาน ทั้งร่างกายและจิตใจ ผู้เขียนได้สร้างเรื่องราวโดยใช้สังคมชนบทไทยเป็นฉากมีตัวละครชื่อ ฟัก เป็นตัวเอกของ การดำเนินชีวิต ปัญหารุมเร้าฟักมากมายจนดิ้นไม่หลุด เขาพยายามต่อสู้เมื่อไม่มีทางออกจึงหนีจากโลกของความ เป็นจริง สร้างโลกใหม่ที่เขาหลงคิดว่าเป็นหนทางออกไปสู่อิสรภาพ ท้ายที่สุดเขาได้รับอิสรภาพที่แท้จริงนั่นคือ "ความตาย"#คำพิพากษา#ชาติกอบจิตติ #รางวัลซีไรต์ #ilovebook #book #imagebookbytonnahm #bookshop #bookstore #bookonline #bookaholic #bookworm #หนังสือ


ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะ
Messenger ทาง  FB  :  ชื่อ  ขายหนังสือ มากมาย
Page  ใน  FB  :  m.me/imagebook.bytonnahm
หรือ  โทร  086-7480768
line id  :  @imagebookbytonnahm  หรือ
               https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm
                 
"ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ"


Imagebookbytonnahm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Imagebookbytonnahm ร้านขายหนังสือมากมาย
« ตอบกลับ #884 เมื่อ: 15:41 น. วันที่ 15 ต.ค.60 »
จัสมีนา มาฮาล 1-2 / โสภาค  สุวรรณ - Imagebook bytonnahm
ปก 450 ขาย 385 หนังสือมือ 1 ค่ะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศอินเดีย
มาลาตี มาลา(ราชกุมารี มาลาตี มาลา ซิรอนจี) หญิงสาวผู้มีศักดิ์เป็นถึงเจ้าหญิงแห่งประเทศอินเดีย  เติบโตมาภายใต้การเลี้ยงดูของ พลเอกรมย์และหม่อมราชวงศ์วิมลมณี ผู้มีศักดิ์เป็นตาและยาย
หลังจากที่มหาราชาและมหารานีแห่งราชวงศ์ซิรอนจีเสด็จสวรรคตด้วยอุบัติเหตุเครื่องบินตก  มาลาตี มาลา ออกจากราชสำนักที่บัสคาราปูร์ตอนอายุเพียง 7-8 ขวบโดยมี "อิลา" พระพี่เลี้ยงตามมาอยู่ดูแลด้วยความรัก หญิงสาวเบื่อที่จะต้องมานั่งตอบคำถามของผู้คนว่า ทำไมคุณยายจึงรับเธอไปเมืองไทย ทำไมเสด็จย่าจึงตัดสินพระทัยไม่สู้รบเรื่องหลานสาวคนเดียวของท่านมาลาตี มาลา มีคู่หมั้นเนื่องจากเสด็จย่าของเธอ ทรงหมั้นหมายเธอไว้กับเจ้านายพระราชวงศ์กันดาวร์ ตั้งแต่มาลาตี มาลา มีอายุเพียง 5 ขวบหญิงสาวเลือกเรียนวิชาพยาบาล ระหว่างที่เรียนอยู่ที่อังกฤษ เธอแอบเรียนภาษาฮินดีและอูร์ดูเธอไม่ลังเลที่จะไปทำงานที่อินเดีย ทั้งที่ต้องแอบซ่อนผู้เป็นตาเป็นยาย ด้วยท่านไม่ต้องการให้หลานกลับไปเมืองพ่อ เมืองที่คร่าชีวิตลูกสาวของท่าน คุณยายที่โกรธคุณย่าที่พยายามหาผู้หญิงอื่นมาให้พ่อ แต่มาลาตี มาลา โตพอที่จะจำความทรงจำดีๆงามๆในชีวิตช่วงที่เกิดมาดูโลกจวบจนอายุ 8 ขวบได้ ความทรงจำที่มีความรักของพ่อและแม่ หญิงสาวอยากมีโอกาสรู้จักกับเสด็จย่า(ผู้เป็นแม่ของพ่อ พ่อที่เธอรักยิ่ง)อย่างจริงจัง มาลาตี อาศัยคุณหมอเบลูติดต่อกับ NGO ที่เข้าไปช่วยเรื่องการสาธารณสุข เพื่อที่เธอจะไปมีส่วนร่วมกับงานตรงนี้

ณ อินเดีย

หญิงสาวได้พบกับ มหาราชกุมารรณชิต จิเรนทรา กันดวาร์ และ พันตรีอิศรา ชัยราช ดันดวาร์  (ทั้งสองเป็นพี่น้องกันแต่คนละแม่) คนหนึ่งเป็นพระคู่หมั้น แต่อีกคนเป็นบุรุษที่ทำให้เธอต้องใจสั่นไหวเมื่อเข้าใกล้ท่ามกลางกฎระเบียบที่เคร่งครัด มาลาตี มาลา กลับโดนลอบทำร้ายหลายครั้ง ใครกันที่เป็นมือมืดที่คอยจ้องเอาชีวิตเธอ

ขอบคุณ ที่มา  :  https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=javee&month=26-12-2010&group=8&gblog=11#จัสมีนามาฮาล#โสภาคสุวรรณ #ilovebook #imagebookbytonnahm #book #bookshop #bookstore #bookonline #bookaholic #bookworm #หนังสือ

ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะ
Messenger ทาง  FB  :  ชื่อ  ขายหนังสือ มากมาย
Page  ใน  FB  :  m.me/imagebook.bytonnahm
หรือ  โทร  086-7480768
line id  :  @imagebookbytonnahm  หรือ
               https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm
                 
"ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ" 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]