ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

พี่ปั้นลุยเดี่ยว ยังจำวงนี้ได้ไหม Basher

เริ่มโดย kiki3, 01:07 น. 19 ก.ย 57

kiki3

 เปิดใจ 'ปั้น แบชเชอร์' ซิงเกิ่ลใหม่ 'คนไม่ใช่ คือไม่ใช่' ในฐานะศิลปินเดี่ยว

โลดแล่นอยู่บนเส้นทางดนตรีในนาม 'แบชเชอร์' และ 'สเตตัสซิงเกิ้ล' จนกลายเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่อยู่ในใจแฟนเพลงไม่น้อย หนุ่มปั้น - เจษฎา ลัดดาชยาพร ได้เดินทางเข้าสู่ความเป็นศิลปินเดี่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่บนโลกดนตรีกับ ค่าย การันต์ เรคคอร์ด (Garan Records) สังกัดโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป

        ล่าสุดหนุ่มปั้นก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกของตัวเองซึ่งใช้ชื่อว่า 'คนไม่ใช่ คือไม่ใช่' ออกมา ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงได้ฟังและได้ฟินกันไปเรียบร้อยแล้ว

        งานนี้หนุ่มปั้นได้แวะมาพูดคุยกับ Gmember ของเราถึงที่มาที่ไปของงานใหม่ รวมถึงการเปิดใจถึงสาเหตุของการเป็นศิลปินเดี่ยวว่ามีความเป็นมาอย่างไร เกิดปัญหาอะไรขึ้นกับเพื่อนๆ หรือไม่ งานนี้เราไปฟังจากปากของเจ้าตัวกันเองเลยดีกว่า

Pun Basher พูดถึงซิงเกิ้ล คนไม่ใช่คือไม่ใช่
http://www.youtube.com/watch?v=97LDwu4X650


ปล่อย MV มาแล้วนะ คนไม่ใช่คือไม่ใช่
http://www.youtube.com/watch?v=mBgiSPcrAzU




ที่มา : http://news.gmember.com