ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

บ้านตกแต่งเสร็จพร้อมอยู่ หลังสุดท้ายกับโครงการแกรนด์วิลล์

เริ่มโดย Namnueng, 09:11 น. 26 ส.ค 54

Namnueng

ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกความคิดเห็นนะค่ะ และขอบคุณที่สนใจโครงการของเราค่ะ
ขอตอบทีละคำถามนะค่ะ เริ่มจากคำถามของคุณนาน่าก่อนนะค่ะ
ในเรื่องของราคาและการกู้แบงค์ ทางเราต้องขอรบกวนคุณนาน่าให้ทิ้งเบอร์โทรศัพท์หรือ E-mail ไว้นะค่ะ เพราะรายละเอียดค่อนข้างเยอะค่ะ
มาถึงคำถามของคุณนู๋อ้อยค่ะ ต้องขอโทษสำหรับแผนที่ที่มีขนาดเล็กและลำบากกับการมองนะค่ะ เนื่องจากทางเว็บเค้าจำกัดขนาดไฟล์ไว้ค่ะ ทางเราจึงต้องย่อขนาดให้เท่ากับที่กำหนดไว้ค่ะ ดังนั้นจะขออธิบายที่ตั้งโครงการคร่าวๆ นะค่ะ โครงการตั้งอยู่ ราษฏร์อุทิศซอย 33 (แถวสาครมงคล) ทางเข้าจะอยู่ตรงข้ามร้านอาหารร็อกเทอร์เรสค่ะ ขับเข้ามาเรื่อยๆ โครงการจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ หากสนใจจะเข้าชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-7669223 ค่ะ

pudding

อยากทราบรายละเอียดการผ่อนระยะยาวกับธนาคาร ค่ะ ไม่ทราบว่าผ่อนกี่ปี เดือนละเท่าไหร่ มีเงินดาวน์หรืออะไรอีกหรือเปล่า ยังไงช่วยส่งรายละเอียดมาทางเมล์ด้วยนะค่ะ

pudding


น่าน่า

ส่งรายละเอียดให้หน่อยคะเรื่องการผ่อนชำระว่ามีเงินดาวเท่าไร และผ่อนเดือนเท่าไร
danupop.phu@gmail.com

ขอบคุณคะ

น่าน่า


Namnueng


แมวยิ้ม360

ขอรายละเอียดเรื่องการผ่อนชำระว่ามีเงินดาวเท่าไร และผ่อนเดือนเท่าไรด้วยค่ะ

catsmile360@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ

หนิงหนิง


น่าน่า


Namnueng


เมืองใหม่5

เช่นเดียว  กับ คุณน่าน่า ครับ ขอรายละเอียดหน่อย
  ส.สู้ๆ    htc_143@hotmail.com    ส.ยกน้ิวให้
ส.ตากุลิบกุลิบ ส.ตากุลิบกุลิบ ส.ตากุลิบกุลิบ

ดวก

คุณนาน่าไม่ต้องส่งให้เสียเวลาหรอกครับ
คนพวกนี้ไม่ซื้อหรอกครับ
ถ้าสนใจจริง เค้าไปดูที่โครงการกันตั้งนานแล้ว
แต่ที่จะดูราคาเพราะว่ารู้อยู่แล้วว่าไม่มีตังค์ซื้อ
ขอดูหรอยๆไปอย่างนั้นแหละครับ
เห็นมาเยอะแล้ว

Namnueng


น่าน่า

ขอโทษนะคะคุณดวก ที่สอบถามเรื่องบ้านเพราะว่าสนใจคะถ้าไม่สนก็คงไม่สอบถามหรอกคะ ส่วนที่ว่าถ้าจะซื้อคงไปดูที่โครงการแล้ว อันนี้ดิฉันไม่ได้ว่างอย่างคุณนี้คะเที่ยวมาพูด....คนอื่น เพราะดิฉันต้องทำงานและเลี้ยงลูกด้วย ที่ดิฉันให้ทางโครงการส่งรายละเอียดมาให้เพราะว่าจะได้รู้รายละเอียดถ้าดิฉันสามารถซื้อได้ก็จะซื้อ ดืฉันถึงจะไปดูที่โครงการอีกทีเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา  ส.โกรธอย่างแรง ส.โกรธอย่างแรง ส.โกรธอย่างแรง ส.โกรธอย่างแรง ส.โกรธอย่างแรง ส.โกรธอย่างแรง ส.โกรธอย่างแรง

ออร่า

ใจเย็นครับคุณนาน่า
เค้าไม่ได้ว่าคุณสักหน่อย
เค้านึกว่าคุณเป็นเจ้าของด้วยซ้ำไป

น่าน่า

 ส.อืม ส.อืม นั้นก็ขอโทษคุณดวกก็แล้วกันคะที่น่าน่าเข้าใจผิด ส-เขิน ส-เขิน ส-เขิน

Namnueng


Namnueng


Namnueng


nice house



Namnueng

ท่านใดสนใจบ้านของโครงการ ดิฉันแนะนำให้เข้าชมบ้านก่อนตัดสินใจได้เลยค่ะ ส่วนเรื่องราคาและส่วนลดคุยกับเจ้าของโครงการโดยตรงเลยค่ะ แล้วอีกอย่างพนักงานขายของเราไม่มีผู้ชายเลยค่ะ