ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

จับได้แล้วคนร้ายบุกเดี่ยวปล้นร้านทองหาดใหญ่ เผยมีประวัติป่วยทางจิต

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 12:12 น. 09 ต.ค 57

หาดใหญ่ใหม่

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านทอง"ห้างเพชรทองสุวรรณา"ตั้งอยู่เลขที่ 62/3 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ได้สร้อยคอข้อมือทองคำหนัก 1 บาท เมื่อช่วงเที่ยงของเมื่อวานนี้ (8 ต.ค.)

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำของวานนี้( 8 ต.ค.) ตำรวจชุดสืบสวนภูธร จ.สงขลาร่วมกับชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ สามารถจับกุมคนร้ายได้แล้วตามภาพในกล้องวงจรปิดที่บันทึกได้อย่างชัดเจนขณะลงมือก่อเหตุ ทราบชื่อ นายภานุศักดิ์ รอดเรือง อายุ 22 ปี มีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 172/1 ม.11 ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา โดยติดตามแกะรอยได้ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสันหาดใหญ่ ขณะเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า

พ.ต.อ.อำพล บัวรับพร รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลาเปิดเผยว่า หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีออกนอกตัวเมืองหาดใหญ่ ไปจอดไว้ที่ร้านอาหารไม่มีชื่อบริเวณสี่แยกหูแร่ ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ ห่างจากตัวเมืองหาดใหญ่ประมาณ 20 กิโลเมตร

และขึ้นรถสองแถวย้อนกลับมาลงที่หน้าหอนาฬิกาหาดใหญ่ แล้วนำทองไปขายที่ห้างทองไทยยินดีย่านหน้าหอนาฬิกา ได้เงินมา 17,000 บาท ไปซื้อเสื้อและกางเกงชุดใหม่ จากนั้นจึงเดินไปยังห้างโรบินสันหาดใหญ่เข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนชุด กระทั่งถูกตำรวจตามแกะรอยและจับกุมได้ภายในห้าง พร้อมเสื้อผ้าของกลางที่สวมใส่ก่อเหตุ จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ สำหรับนายภานุศักดิ์ มีประวัติเคยก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ร้านทองใน อ.รัตภูมิ มาแล้วหนึ่งครั้ง และเคยเข้ารักษาตัวเกี่ยวกับจิตประสาทที่โรงพยาบาลจิตเวชสงขลาราชนครินทร์ด้วย
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

เด็กป้อม6(ไม่หก)

บ้า หรือ หัวหมอกันแน่?ถ้าบ้าคงไม่คิดเป็นขั้นเป็นตอนแบบนี้ ยังขี่รถเครื่องได้ไกลหลายกิโลไม่ถือว่าบ้า ถ้าบ้าจริงมันต้องวิ่งเข้าหาสิบล้อสิ